4 địa chỉ mua tên miền uy tín giá rẻ ở nước ngoài

Hiện nay ở Việt Nam và trên thế giới có nhiều công ty cung cấp tên miền nhưng không phải tất cả đều uy tín, bài viết dưới đây mình giới thiệu 4 nhà cung cấp tên miền giá rẻ uy tín ở nước ngoài mà bạn nên mua và sử dụng nhất. Bạn nên tự mình đăng ký trực tiếp từ nước ngoài sẽ tốt hơn vì thực chất các nhà cung cấp ở Việt Nam cũng chỉ là các reseller lại cho các công ty bên nước ngoài.

Yêu cầu để mua tên miền trực tiếp từ nước ngoài: Bạn phải có tài khoản Paypal hoặc thẻ VISA để thanh toán (nếu chưa có bạn nên ra ngân hàng làm ngay 1 thẻ VISA (phí 100k) rất đơn giản để sử dụng).

4 nhà cung cấp tên miền uy tín giá rẻ tốt nhất

1. whois.com

Địa chỉ mua tên miền mình rất yêu thích bởi lẽ hệ thống nhanh chóng, bảo mật, có nhiều khuyến mại tên miền như .top .life .club chỉ 1$ đến 3$, ngoài ra khi gia hạn giá cũng rất rẻ so với nhiều nhà cung cấp khác. Có thể một số nhà cung cấp khác khi đăng ký năm đầu giá rẻ hơn 1 chút nhưng khi gia hạn thì đắt hơn nhiều. Đây là 1 địa chỉ uy tín mà bạn nên sử dụng:

2. Namecheap.com

Đây cũng là một nhà cung cấp tên miền lớn trên thế giới, có nhiều ưu đãi giảm giá và các thủ tục đăng ký và sử dụng tên miền chỉ trong vòng 1 nốt nhạc. Phí gia hạn tên miền ở đây cũng rất rẻ và bạn nên sử dụng tên miền ở đây.

3. Godaddy

Đây là nhà cung cấp tên miền có số lượng đăng ký nhiều nhất trên thế giới bỡi lẽ thỉnh thoảng nó có những khuyến mại giảm giá tên miền .com cho năm đầu tiên giá rẻ hơn 1 chút nhưng các năm sau phí gia hạn thì rất đắt. Mình không thích sử dụng Godaddy cho lắm vì các năm sau phí gia hạn rất mắc.

4. Name.com

Một nhà cung cấp tên miền cực uy tín khác đó là name.com, mình đã sử dụng tên miền của nhà cung cấp này hơn 10 năm và hiện nay vẫn đang sử dụng, đây cung là một nhà cung cấp rất tốt để các bạn có nhu cầu muốn mua tên miền chuyên nghiệp, giá phải chăng.

Chúc mọi người mua được những tên miền đẹp với 4 nhà cung cấp tên miền uy tín từ nước ngoài.

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online