Top các cách kiếm tiền online tại nhà nhanh nhất mùa dịch

Kiếm tiền online đã và đang là xu hướng làm việc của hầu hết mọi người hiện nay, nhất là trong tình hình dịch bệnh Covid 19 hoành hành kinh khủng ở nước ta, chỉ trong vòng ngày hôm qua đã có tới 9684 ca nhiễm Covid-19 mới, đặc biệt ở thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và Đà Nẵng, bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn top các cách kiếm tiền online nhanh nhất mùa dịch, bao gồm cả các hình thức mất phí đầu tư hoặc miễn phí không cần vốn.

Kiếm tiền online nhờ chơi game NFT: Axie Infinity

Điều kiện: phải đầu tư 3 con axie tương đương khoảng 1000$ – 2000$

Axie Infinity là một thế giới ảo đầy khốc liệt, vật nuôi đáng yêu gọi Axies. Những vật nuôi này có thể được chiến đấu, thu thập và thậm chí được sử dụng để kiếm tiền điện tử có giá trị thực.

Các con vật nuôi này có thể được mua bán, hoặc dùng để làm công cụ kiếm tiền, mình cũng vừa mua bán thử vài vật nuôi:

Nhìn bề ngoài, Axie có vẻ giống với Pokemon, Tamagotchi, hoặc thậm chí là động vật lai. Sự khác biệt lớn là thị trường tài nguyên trong game được mở và do người chơi kiểm soát. Các game có nền kinh tế thực, do người chơi làm chủ sẽ trở thành ngôi nhà kỹ thuật số của chúng tôi; nơi một thế hệ mới có thể sống, làm việc và vui chơi. Axie Infinity được phát triển bởi Sky Mavis , có trụ sở chính tại Việt Nam / Singapore.

Chi tiết các bước tham gia, cũng như nạp tiền vào để mua Pet sau đó kiếm tiền tại bài viết này.

Kiếm tiền online miễn phí với Free Bitcoin

Điều kiện: hình thức kiếm tiền này hoàn toàn miễn phí, không phải đầu tư gì cả, nhưng số tiền kiếm được khá ít, bạn phải kiên trì.

Kiếm Bitcoin miễn phí là phương pháp đăng ký tài khoản ở những trang web hay ứng dụng cho phép nhận Bitcoin miễn phí, sau đó bạn có thể treo máy để nhận Bitcoin hoặc thực hiện một số nhiệm vụ chẳng hạn như quay số hàng giờ để nhận được 1 ít Bitcoin cho mỗi lần quay số đó. Số Bitcoin này được mặc định là rất ít, do đó nếu bạn muốn nhận Bitcoin miễn phí thì cần phải kiên trì và tích tiểu thành đại. Khi số lượng Bitcoin của bạn đạt mức rút tối thiểu thì bạn có thể rút về tài khoản cá nhân của mình và bán thành tiền mặt.

Trade coin kiếm lời hàng ngày hoặc hold coin đầu tư lâu dài

Điều kiện: Bạn cần có vốn cực lớn để kiếm tiền hiệu quả

Trade coin là hình thức giao dịch mà người dùng sử dụng các đồng Bitcoin, ETH… như một đồng tiền trung gian để thực hiện giao dịch dựa trên sự lên hoặc xuống của các loại coin khác trên sàn. Nói cách khác, họ mua vào các loại coin có khi giá thấp và bán đi khi giá giá tăng, từ đó kiếm lợi nhuận trên sự chênh lệch. Để nắm được giá của bất cứ đồng coin nào bạn cần nắm được tình hình Bitcoin trước.

Trade coin thường chỉ được áp dụng đối với những đồng Coin có tỷ giá giao động mạnh trong thời gian ngắn, thường chỉ giao dịch trong vòng 1 vài ngày hay có người họ tính đến từng phút từng giờ để có được nguồn lợi nhuận.

Binance là sàn giao dịch trade coin số 1 trên thế giới hiện nay, xem hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Binance.

Hold coin là thuật ngữ bạn mua 1 loại coin sau đó giữ 1 thời gian cực dài mà không vội chốt lời như hình thức trade coin hàng ngày kia, nhưng điều kiện bạn phải có vốn cầm cự lâu dài, như mình đã từng mua Bitcoin từ giá hơn 1000$ đến nay Bitcoin có giá hơn 43000$ mình vẫn chưa bán hết, Hold coin sẽ giúp bạn kiếm lãi khủng hơn nhưng cũng rất nhiều áp lực khi coin giảm giá.

Làm website Affliate – tiếp thị liên kết kiếm tiền

Điều kiện: Bạn cần có vốn khoảng 50$ để mua tên miền, hosting và chi phi set up mua theme hoặc marketing ban đầu cho website của bạn.

Tiếp thị liên kết (affiliate marketing) là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet. Trong đó, một website sẽ quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ cho nhiều website khác và được hưởng hoa hồng từ phương thức quảng bá này thông qua lượng truy cập, doanh số bán hàng hoặc mức độ thành công của đơn hàng…

Hướng dẫn các bước làm website và chọn chủ để tiếp thị liên kết tại bài viết này.

Khảo sát kiếm tiền online miễn phí

Điều kiện: hình thức này hoàn toàn không cần vốn gì, nhưng số tiền kiếm được khá ít.

Khảo sát kiếm tiền là hình thức trả phí để thu thập thông tin về một vấn đề nào đó mà công ty cần, nhằm đưa ra những chiến lược phát triển phù hợp. Hiện nay có 2 hình thức khảo sát trực tuyến và khảo sát trực tiếp:

  • Khảo sát trực tiếp (offline): Nếu công ty muốn khảo sát về một mặt hàng nào đó, họ sẽ cần nghiên cứu thị trường bằng cách lập ra một số câu hỏi tạo thành form khảo sát. Sau đó họ tiến hành thuê người đi hỏi từng vị khách hàng một, tổng hợp lại và cho ra kết quả cuối cùng.
  • Khảo sát trực tuyến (online): Từ khi Internet xuất hiện, công việc khảo sát trở nên thông minh và dễ dàng hơn. Mặc dù vậy, nếu có người làm khảo sát trực tiếp đi đến từng nhà, việc tính toán thù lao sẽ thuận tiện hơn so với việc trả công qua Internet. Vì lý do này, nhiều công ty khảo sát đã ra đời với mục đích hỗ trợ những doanh nghiệp có mong muốn điều tra thị trường, lập bảng thống kê rồi gửi lên các hệ thống ghi nhận. Ngoài ra, hệ thống cũng chủ động cập nhật thông tin cá nhân (giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, sở thích,…) của các thành viên để phân chia những khảo sát phù hợp với từng đối tượng. Khi các thành viên trả lời khảo sát sẽ nhận được thù lao còn công ty sẽ có kết quả nghiên cứu. Đây là công việc hoàn toàn hợp pháp và được khuyến khích thực hiện vì nó tiết kiệm hơn khoảng sát thông thường khoảng 3 – 5 lần.

Tuy nhiên, những khảo sát thông thường sẽ được kiểm chứng trực tiếp bằng quan sát của người hỏi, còn khảo sát trực tuyến lại thụ động hơn. Có nhiều công ty khảo sát trực tuyến nhưng lại cho có vài nơi đảm bảo chất lượng, uy tín.

Bên trên là những cách kiếm tiền online tại nhà nhanh nhất mùa dịch mà bạn nên tham gia ngay hôm nay, tất cả những cách khác đều rất mất thời gian mà hiệu quả không thực sự tốt.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online