Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Kucoin.com

Kucoin là gì?

Kucoin là sàn giao dịch Cryptocurrency đến từ Hồng Kông, bắt đầu đi vào hoạt động từ cuối năm 2017. KuCoin sử dụng chart của TradingView, dễ nhìn hơn là so với bittrex, poloniex. Hiện nay Kucoin đang được cộng đồng trader sử dụng đông đảo.

Điểm đặc biệt của sàn KuCoin là nó cho phép bạn stake coin như OMG, NEO, WTC, KNC, GAS, LTC, BTC, CVC, PAY,… Stake Coin đó là khi bạn trữ một số lượng các đồng coin nhất định thì càng để lâu trên sàn thì nó sẽ đẻ ra các đồng coin, số lượng coin của bạn sẽ tăng lên.

Kucoin Share là gì?

Kucoin có một token ERC20 được gọi là Kucoin Share (KCS), Trader có KCS trên sàn đều được bonus và sẽ được giảm phí giao dịch khi sử dụng KCS.

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng sàn Kucoin

Bạn click đây để vào trang chủ: Kucoin.com

Tiếp theo click Sign up để tiến hành đăng ký 1 tài khoản:

Sau đó đồng ý với điều khoản của sàn Kucoin và nhấn tiếp tục:

Điền đầy đủ thông tin:

  • Email: Nhập vào Email bạn muốn đăng ký tài khoản
  • Password: Mật khẩu của bạn
  • Confirmation Password: Nhập lại mật khẩu ở trên
  • Cuối cùng nhấn vào “Next” để hoàn tất

Như hình:

Xác nhận captcha hình ảnh, bằng cách kéo và thả hình cho đúng:

Tiếp theo vào kích hoạt email:

Bước tiếp theo bạn phải kích hoạt xác minh Google Authenticator để bảo mật tài khoản bằng số điện thoại mới có thể sử dụng được. Để bật được bảo mật 2FA trước tiên bạn cần có một chiếc Smartphone, sau đó tải về điện thoại ứng dụng “Google authenticator” link down dưới đây hoặc vào Appstore hay Google Play để tải về nhé.

Trang web sẽ cho bạn mã cần thiết để khi bạn mất điện thoại có thể đăng nhập nhanh vào tài khoản, cần lưu trữ mã này cẩn thận:

Tiếp theo scan mã của sàn Kucoin bằng điện thoại di dộng của bạn để mỗi khi đăng nhập ngoài mật khẩu yêu cầu bạn cần phải nhập mã này để bảo mật tài khoản. Như vậy là hoàn thành. Từ giờ bạn có thể sử dụng sàn Kucoin bình thường.

Cách nạp và rút tiền với Kucoin

Để nạp tiền bạn vào mục Deposit và chọn loại tiền điện tử muốn nạp (Bitcoin, Ethereum….):

Tương tự để rút tiền các bạn chỉ cần vào mục Withdraw.

Cách trade trên Kucoin

Bạn vào mục Markets sẽ thấy các cặp tiền điện tử có thể mua hoặc bạn bằng BTC, ETH, KCS, NEO hoặc USDT:

Giả sử mình muốn mua đồng ETN bằng Bitcoin, vào mục ETN/BTC:

Chọn số lượng ETN muốn mua hoặc bán:

Khi đã mua đủ số lượng ETN cần thiết xong nếu bạn muốn an toàn có thể rút ETN về ví tiền Electroneum chuyên nghiệp. Nếu chưa biết về cách sử dụng ví ETN, xem bài viết này.

Đối với các đồng tiền khác cũng hoàn toàn tương tự, bạn có thể mua hoặc bán, ngoài ra có thể chọn nơi lưu trữ đồng tiền này là trực tiếp trên sàn hoặc các ví online khác, mình thường mua đủ số lượng coin cần thiết xong sẽ withdraw về các ví chuyên dụng như Coinbase hoặc Coinpayments.

Bên trên là tất cả những gì các bạn cần biết về Kucoin, chúc mọi người thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online