[Đã kết thúc] CPS coin là gì? Hướng dẫn cách nhận CPS coin miễn phí từ Coinpayments

CPS coin là gì?

CPS Coin là một mã token tiện ích được sử dụng trong nền tảng CoinPayments, và sử dụng nó sẽ giảm giá cho việc sử dụng các dịch vụ CoinPayments khác nhau. Người dùng muốn mua coin

Hiện tại Coin payments đang có chương trình tặng cho mỗi tài khoản mới 100 CPS coin miễn phí bằng cách đăng ký mới.

Ngoài ra CPS có thể mua trực tiếp từ CoinPayments với mức giá 0,10 € cho mỗi mã token. Có một loạt các chiết khấu và giảm giá có sẵn cho các dịch vụ CoinPayments, bao gồm phí thương gia, phí chuyển đổi, phí rút tiền, tham gia (ICO) và là phương thức thanh toán ưa thích trong thị trường phân cấp của riêng họ.
Về việc tham gia ICO, CoinPayments sẽ thương lượng phân bổ mã token từ các ICO được lưu trữ với mức chiết khấu từ giá ICO công khai và người dùng CoinPayments sẽ có lựa chọn tham gia vào phân bổ này bằng cách sử dụng CPS Coin.

Hướng dẫn nhận 100 CPS coin miễn phí trước ICO

Đầu tiên bạn click đây để vào trang đăng ký tài khoản CoinPayments.net

Sau đó click Get Started để tiếp tục:

Điền các thông tin về tài khoản muốn tạo bao gồm tên sử dụng, email, mật khẩu như hình:

Sau khi hoàn thành bạn vào kích hoạt email. Tiếp theo có thể đăng nhập vào tài khoản CoinPayments.net

Mỗi lần đăng nhập nó sẽ bắt xác minh code gửi vào email của bạn để bảo mật:

Bạn sẽ thấy thông báo nhận được 100 CPS coin trị giá 12$ như hình:

Nhận 100 CPS coin miễn phí

————————————————————————————-

Giới thiệu thêm về Coinpayments

Ngày nay, CoinPayments tích hợp với một số xe đẩy mua sắm phổ biến được các cửa hàng thương mại điện tử sử dụng – bao gồm PrestaShop, Woo Commerce, Opencart và Magento.

Một tính năng độc đáo khác của CoinPayments là bạn có thể “trả bằng tên”. Mỗi người bán CoinPayments có một địa chỉ giống như $ CoinPayments. Bạn gửi altcoins đến địa chỉ đó để thanh toán cho người bán.

Ngoài việc làm việc với các doanh nghiệp thương mại điện tử, CoinPayments cung cấp một hệ thống POS có thể được sử dụng để chấp nhận thanh toán trực tiếp.

Hôm nay, CoinPayments tuyên bố là “bộ xử lý thanh toán đầu tiên và lớn nhất của hơn 65 tiền điện tử.” Nền tảng này được sử dụng bởi 234.500 nhà cung cấp trên 182 quốc gia khác nhau.

Nó phổ biến trong số các doanh nghiệp muốn chấp nhận tiền điện tử, nhưng không muốn trải qua quá trình chấp nhận riêng từng loại tiền tệ. Với CoinPayments, họ có thể chấp nhận hơn 65 đồng tiền điện tử phổ biến cùng một lúc.

CoinPayments đi kèm với tất cả các tính năng sau:

 • Xác nhận tức thì GAP600: CoinPayments hỗ trợ Xác nhận tức thì GAP600 giúp thanh toán Bitcoin nhanh hơn bao giờ hết.
 • Được bảo mật với BitGo: Ví tiền nóng CoinPayments được BitGo đảm bảo, có nghĩa là tất cả các quỹ của công ty đều được bảo vệ bằng công nghệ multisig.
 • Air Drops: CoinPayments cung cấp các CPS coin miễn phí cho người dùng của chúng tôi để mọi người đều có lợi.
 • Vault: Bảo vệ tiền xu của bạn trong nơi an toàn, yêu cầu số tiền bạn chỉ định trước khi có thể chi tiêu chúng.
 • Ứng dụng di động: Truy cập tài khoản của bạn, chấp nhận thanh toán trực tiếp và chuyển đổi tiền xu ở bất kỳ đâu bằng các ứng dụng dành cho thiết bị di động của chúng tôi dành cho Android và iOS.
 • Khu định cư Fiat: Các thương gia Hoa Kỳ và Euro hiện có các khoản thanh toán định kỳ trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của họ.
 • Auto Coin Conversion: Tự động chuyển đổi cho một số đồng tiền của chúng tôi, giúp bạn tiết kiệm rắc rối khi di chuyển tiền, lãng phí thời gian và phí.
 • Điểm bán hàng (POS): Giao diện đơn giản cho giao dịch trực tiếp.
 • Wallet đa tiền xu: Tùy chọn lưu trữ tiền của bạn trong ví tiền trực tuyến an toàn của chúng tôi.

CoinPayments Phí và Giá
CoinPayments có cấu trúc phí cơ bản. Dưới đây là cách hoạt động:

 • Thanh toán đến: 0,50%
 • Tiền gửi thương mại (Địa chỉ gọi lại được tạo bằng API CoinPayments): .50%
 • Dịch vụ Wallet: Tiền gửi cá nhân được miễn phí.
 • Rút tiền: Phí giao dịch tiền xu (Tx).
 • Thật thú vị, CoinPayments hiện đang trợ cấp rút tiền bitcoin cho khách hàng, vì vậy bạn phải trả một khoản phí giao dịch bằng phẳng là 0,00020000 thay vì phí giao dịch đầy đủ. Điều này chỉ áp dụng cho việc rút tiền ví và không áp dụng cho các khoản thanh toán hoặc các mặt hàng thương mại.

Chúc các bạn may mắn và thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online