(09/7) Cập nhật các kèo đào coin trên Telegram – Tap to Earn

Hiện nay trên Telegram nổi lên các trò chơi cho phép bạn đào coin miễn phí, hình thức này gọi là Tap to Earn – đơn giản chỉ cần bạn có tài khoản Telegram trên điện thoại hoặc máy tính, vào chơi game đơn giản sau mỗi 8 đến 12 tiếng để nhận 1 phần thưởng là 1 loại coin nào đó.

Tuy nhiên các loại coin này đa số chưa lên sàn, bạn cũng chưa thể bán nó được ngay mà phải theo dõi nó trong 1 thời gian dài, nếu dự án thành công mà lên được các sàn lớn thì bạn có thể bán lấy tiền, tuy nhiên có rất nhiều dự án scam (lừa đảo), không trả tiền, hoặc 1 số dự án game bắt bạn kết nối ví và phải đầu tư 1 số $Ton vào sau đó không rút được ra, vì vậy hãy cảnh giác với các dự án đào coin trên Telegram này, duy chỉ có 1 số ít là bạn có thể nhận được coin có giá trị thật.

Cách kiếm tiền với hình thức đào coin trên Telegram – Tap to earn: Người chơi chạm liên tục vào hình ảnh chuột hamster (hoặc 1 nhân vật game nào đó) để nhận điểm. Sau mỗi level, chú Hamster sẽ nâng cấp và thay đổi diện mạo, hoàn thành nhiệm vụ để kiếm coin, sử dụng những đồng coin đào được để nâng cấp sàn và cấp độ càng cao thì sẽ càng kiếm được nhiều coin hơn.

Hướng dẫn đào coin trên Telegram với game Hamster Combat

Đầu tiên bạn click đây để vào game Hamster Combat trên Telegram

Đối với giao diện máy tính hoặc điện thoại bạn click vào nút send message như hình:

Tiếp theo giao diện Telegram hiện ra:

Bạn click Play in 1 click để bắt đầu chơi game, tiếp theo:

Bạn click vào nút mũi tên màu xanh để tiếp tục, sau đó click Chơi:

  • Vào giao diện game, bạn bấm bỏ qua các hướng dẫn và vào chạm vào hình ảnh chuột hamster để kiếm coin trong game.
  • Chọn sàn giao dịch ở phía góc phải màn hình, bạn có thể chọn bất kì sàn nào bạn muốn và bạn sẽ được hưởng thêm coin từ những sàn này.
  • Chọn sàn giao dịch muốn kết nối tại tính năng Choose exchange ở góc bên phải trên cùng màn hình. Hiện trò chơi đã hỗ trợ các sàn giao dịch nổi bật như Binance, OKX, Bybit… Việc kết nối với sàn giao dịch cho phép người chơi có thể nhận coin thụ động mà không cần phải thực hiện thao tác chạm.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ nền tảng yêu cầu tại tính năng Earn.
  • Mời bạn bè tham gia để kiếm thêm coin tại tính năng Friends.

Sử dụng coin kiếm được từ các hoạt động trên để nâng cấp tài khoản tại tính năng Mine.

Trong đó, Mine chia ra các chủ đề như market, pr&team, legal… Mỗi chủ đề có những tính năng khác nhau, người chơi sử dụng coin để nâng cấp tính năng tùy theo chiến lược. Việc nâng cấp tính năng cho phép người chơi nhận thu nhập thụ động mỗi giờ dựa trên tính năng đó.

Ví dụ: Tại chủ đề pr&team có tính năng Support team đang ở level 0. Để nâng cấp lên level 1, người chơi cần trả 750 coin. Sau khi nâng cấp thành công, tính năng sẽ tự động mang về 70 coin sau mỗi giờ mà không cần người dùng thực hiện chạm.

Bên trên là mình đã giới thiệu sơ qua về 1 game Tap to earn – đào coin trên Telegram đang hot trên cộng đồng mạng hiện nay, bạn có thể làm tương tự với các game khác, dưới dây mình giới thiệu danh sách 1 số game cho phép đào coin trên Telegram mới.

Danh sách các game đào coin trên Telegram mới

1. 💠PHI coin 24h [Android], [IOS]
2. 🐯Tiger 24h
3. 💳BBCoin 24h(end: Quý4)
4. 🧿Dormint (ngủ treo máy)
5. 📺W3BFLIX
6. 🎂Apepad 12h
7. 🌟Simple tap 8h
8. ⚛Cybase 8h
9. ♒Mineralz 8h
10. ⛎Pocketfi 8h
11. 🤖 Tapswap 8h
12. ⏳TimeTon coin 8h
13. 💟Masquest 8h
14. ♈Arenagames 8h
15. 🔥Fire Coin 8h
16. 💎Diamore 8h
17. 🌛Dormint 8h
18. ⏫Bump 6h
19 ☔Rainwallet 6h
20. 🎏Sàn Cex.io 4h
21. ⌛TIME FARM 4h
22. 🍊Mozo 4h

Lưu ý là các game đào coin trên Telegram này phần lớn là scam (lừa đảo) nên bạn hãy luôn cảnh giác vì nó có thể không thanh toán coin cho các bạn hoặc đồng coin không có giá trị, tuy nhiên vẫn có những game giúp bạn đào coin kiếm được rất nhiều tiền thông qua Telegram.

Xem thêm: danh sách các trang kiếm coin miễn phí uy tín nhiều năm!

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online