[Đã kết thúc] Các loại tiền điện tử (coin) đang phát free token chuẩn bị lên sàn tháng 1/2018

Các chương trình nhận coin miễn phí ở bên dưới hầu như đã kết thúc nhé mọi người.

Hiện nay có nhiều dự án tiền điển tử mới đi vào hoạt động dựa theo sự thành công của các đồng tiền như Bitcoin, Ethereum, Ripple và quan trọng nhất là nó đang phát miễn phí cho những thành viên mới tham gia vào hệ thống. Giống như Stellar đã phát free Coin của mình hồi năm 2014 đến nay giá trị của nó đã tăng gấp 1000 lần. Gần đây nhất là vụ REBL coin mới phát free tháng trước, mỗi một tài khoản mới cũng nhận được khoảng 500$, có nhiều bạn đã kiếm được cả trăm triệu đợt này (đăng ký nhiều tài khoản – cheat, thực ra như vậy là vi phạm quy tắc của các trang web)

(Các coin miễn phí bạn được tặng có thể rất có giá trị hoặc cũng có thể là rác, chỉ cần đăng ký và chờ đợi)

Bên dưới là những loại coin đang phát free tháng 1/2018 mà mình thấy tiềm năng nhất, bạn nên đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội, tương tự như Ucash Coin mình giới thiệu ở bài nàyViu coin ở bài này.

Chỉ cần đăng ký và đợi khi nào nó lên sàn sẽ rất có giá (nếu không bạn chỉ mất công sức đăng ký thôi)

1- ZEEPIN : https://www.zeepin.io/
Coin tiền điện tử Zeepin này chạy trên nền tảng của NEO. Giá ICO : 1 ZPT = 0.13 USD. Đăng ký và xác nhận email với số điện thoại bạn sẽ nhận ngay 50 coin, ngoài ra bạn có thể dùng twitter để xác nhận và làm nhiêm vụ sẽ được tầm 150-300ZPT. Lưu ý là tài khoản twitter của bạn phải có 25 lượt theo dõi trở lên mới có hiệu quả. Cách đăng ký và làm cũng tương tự như Ucash và Viu mình đã hướng dẫn ở 2 bài viết trên, nếu không biết các bạn có thể comment ở bên dưới.

2- Action ACT: https://actioncoin.io/
Tháng 3 năm 2018 mới chính thức ICO, giờ đang trong giai đoạn marketing nên free kha khá, đăng kí xong sẽ được tặng 1000 ACT, bạn chỉ cần xác minh địa chỉ email là nhận được coin. ( chưa biết giá là bao nhiêu $ nên các bạn cứ tích ở đấy)

3- PM7 : http://pm7.com
Khi đăng ký bạn sẽ nhận ngay bonus 20$. Số tiền này khi trang we mở ICO bạn có thể sử dụng để mua coin PM7. Hãy đăng ký ngay để không hối hận sau này.

4- CCRB Coin : https://ccrb.io/affiliate/
Coin hiện đang Ico Free 1.22CCRB và đã có giá trên Coinmarketcap.
Còn 15day free.

5- Sphere (SPHR) : https://sphere.social/
Coin đăng ký vô cùng đơn giản chỉ cần điền thông tin và vào mail xác nhận là hoàn tất , coin này free 100 SPHR Token 5$ và nó cũng đã có giá trên Coinmarkcap mau mau đăng ký vẫn còn 34 ngày để nhận 100Token ICO.

6- DLBX: https://rewards.dlbx.io/
Nhận 500 token DLBX. Đăng ký rồi điền đầy đủ thông tin vào, quan trọng nhất là điền địa chỉ ví ETH. Mức giá khi lên sàn: $1/DLBX. Còn 5 ngày.

7- Refereum https://earn.refereum.com/
Free 100 coin lúc đầu, join twitch, discord… thì được nhận thêm nữa. Coin này 8- 2 lên sàn nhé. Cực kỳ tiềm năng. Còn 2 ngày

Updating……

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

One Response to “[Đã kết thúc] Các loại tiền điện tử (coin) đang phát free token chuẩn bị lên sàn tháng 1/2018”

  1. vdungz says:

    Mình đã check, khi đăng kí đc 20$
    Link:
    http://pm7.pm/ico/2e16e799

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online