ClixSense là gì? Cách làm khảo sát suveys và offers với ClixSense.com

ClixSense là gì?

ClixSense là một site nước ngoài nhưng có rất nhiều khảo sát (suveys) và offers dành cho rất nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam nên khảo sát đa số là tiếng Việt, rất dễ làm, tương tự như những trang khảo sát của Việt Nam thôi.

Bạn có thể xem 2 trang web kiếm tiền từ khảo sát tốt nhất tại Việt Nam

Mỗi khảo sát tại ClixSense bạn sẽ nhận được khoảng 0,1$ – 5$. Bạn có thể vừa làm khảo sát, vừa click quảng cáo để đem về doanh thu cao nhất, số tiền tối thiểu để rút là 8$ đối với tài khoản miễn phí, 5$ đối với tài khoản nâng cấp. Hỗ trợ thanh toán qua Payoneer, Payza, Paytoo và Tango Card.

Ngay sau khi hoàn tất việc đăng kí và kích hoạt tài khoản tại ClixSense mọi người sẽ được yêu cầu hoàn thiện các thông tin trong hồ sơ cá nhân, sau đó thì bắt đầu kiếm tiền thôi.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ClixSense

Đầu tiên bạn click đây hoặc banner dưới để vào trang chủ ClixSense

 

Sau đó điền các thông tin đăng ký bao gồm:

  • First Name: tên họ
  • Last name: tên của bạn
  • Email của bạn
  • Nhập lại email lần nữa
  • Mật khẩu
  • Nhập lại mật khẩu lần nữa
  • Và tên tài khoản (username) của bạn

Bước tiếp theo vào email để kích hoạt tài khoản:

Sau đó bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và hoàn thành nốt thông tin như địa chỉ, giới tính, quốc gia:

Hướng dẫn kiếm tiền từ khảo sát suveys và offers với ClixSense.com

1. Làm Suveys

Các bạn vào phần Suveys để tìm các khảo sát:

Có một số khảo sát để các bạn lựa chọn. Bạn tranh thủ làm nhanh trước khi khảo sát hết hạn. Nếu khảo sát đã đủ số người làm rồi bạn sẽ không làm được nó nữa.

Thỉnh thoảng web có 1 số khảo sát như: khảo sát 0.85$ về thể thao, chon Nam/Nữ trên 30 tuổi ở HN/HCMC, thu nhập khá, không thuộc ngành nghề nào kể trên, có thường xuyên theo dõi/chơi một số môn thể thao đặc biệt là bóng đá/bóng rổ …  khảo sát 0.67$ về sữa thanh trùng, với các bạn nữ trên 30 tuổi, có con trong độ tuổi 4-9, không làm việc trong ngành nghề nào kể trên…

Bạn nên tranh thủ làm thật nhanh khi trang web có khảo sát mới ra chẳng hạn:

2. Làm offers

Ngoài ra bạn có thể làm offer bằng cách vào mục Offer như hình:

CLIXSENSE có gần như toàn bộ các offer wall mà các bác thường gặp ở các site khác: Persona.ly, Adscend, Adgate, kiwi, matomy … các bác tha hồ lựa chọn

CLIXSENSE chỉ có 2 cách kiếm tiền chủ yếu là làm khảo sát suveys và làm offer như ở trên. Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm 1 chút tiền bằng cách:

 Referrals – Giới thiệu ng kiếm tiền dưới link cũng mình
– Vâng, giống như hầu hết các site PTC, khảo sát kiếm tiền online khác, mọi người sẽ được trả hoa hồng khi giới thiệu thành viên mới tham gia CLIXSENSE, hoa hồng này sẽ tăng lên gấp đôi đối với các bạn đã nâng cấp lên Primium member.
– Hiện tại CLIXSENSE không áp dụng rent ref, chỉ chấp nhận direct ref. Để lấy link giới thiệu các bạn vào mục Affiliate

 Bonus – Khuyến khích hoạt động các thành viên
– Nhằm khuyến khích member hoạt động tích cực hơn, CLIXSENSE có cơ chế checklist các hoạt động của member hàng ngày và nếu các bác đáp ứng đủ một số điều kiện cụ thể thì cuối mỗi ngày thu nhập của các bác có thể được CLIXSENSE cộng thêm 1 khoản Bonus lên đến 7% đối với free member hoặc 16% đối với upgrade member, chi tiết các bác có thể tham khảo tại phần FAQ, tôi thấy để thỏa mãn các điều kiện này cũng không khó.

PAYMENT: Thanh toán tối thiểu đối với free member là 8$, các bác có nhiều lựa chọn cổng thanh toán để rút tiền như Payza, Payoneer, Skrill … (tiếc là Paypal mới chia tay CLIXSENSE không lâu)

Chúc mọi người kiếm tiền thành công với CLIXSENSE!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online