Kiếm Bitcoin, ETH hoặc EOS miễn phí hàng ngày với TrustDice.win

Mình đã có nhiều bài viết hướng dẫn các cách kiếm Bitcoin miễn phí uy tín tại danh mục kiếm Bitcoin này. Hầu hết các trang mình giới thiệu tại danh mục là những trang kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất mà không có bất kỳ một trang nào có thể trả giá cao hơn vậy (trừ những trang scam, khi đầu bạn có vẻ kiếm được rất nhiều tiền nhưng khi rút tiền nó lại pending và không trả cho bạn). Vì vậy quan trọng nhất của một trang kiếm tiền online đó là nó phải đang trả tiền thực sự cho các bạn.

Bài viết này mình giới thiệu một trang kiếm Bitcoin hoặc ETH, EOS (2 loại coin khác trong nhóm altcoin) với trang TrustDice.win

TrustDice.win là gì?

TrustDice.win là một trang chơi game hoặc cá cược nhưng mình không nói đến vấn đề này, chỉ tập trung vào chủ đề kiếm Bitcoin miễn phí.

Cũng giống như các trang cho phép claim Bitcoin khác, trang TrustDice.win sẽ cho phép bạn claim Bitcoin hoặc ETH, EOS miễn phí mỗi 6h được 1 lần.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản TrustDice.win

Bạn click đây để vào trang chủ TrustDice.win

Sau đó nó tự hiện lên khung đăng ký tài khoản, bạn nên chọn tên tài khoản riêng của mình chứ không nên dùng tên mặc định của hệ thống cho dễ nhớ:

Tiếp theo bạn vào phần Setting để cài đặt mật khẩu cho các lần đăng nhập sau:

Sau đó add mật khẩu của bạn vào tài khoản:

Bạn nên add thêm cả email và xác nhận email, tránh trường hợp quên mật khẩu hoặc quên user để khôi phục tài khoản khi cần thiết.

Cách nhận Bitcoin miễn phí mỗi 6h với TrustDice.win

Bạn vào menu Coin Faucet ở trang web:

Kéo xuống dưới bạn sẽ thấy sẽ được nhận miễn phí 1 trong 4 loại coin bao gồm Bitcoin, ETH, EOS hoặc OATH. Giá trị các lần nhận này là như nhau nên bạn nhận coin nào cũng được:

Mình sẽ nhận Bitcoin và xác nhận captcha để nhận:

Sau đó sẽ có thông báo thành công:

Sau khi hoàn thành bạn sẽ nhận được 50 satoshi (hoặc tương đương nếu bạn rút qua ETH và các loại coin khác). Ngoài ra trang cũng có chế độ mining (đào coin) mình đang nghiên cứu và sẽ cập nhật trong các bài viết sau.

Như vậy là xong, sau 6h tiếp theo bạn có thể tiếp tục vào nhận miễn phí Bitcoin.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online