Các add token coin mới vào ví MEW để chuyển token

Việc add token coin mới vào ví MEW này không cần thiết nếu bạn không cần bán gấp số token, coin mới ra của mình, bởi lẽ bản chất là số token đã được nhận vào ví của bạn, chỉ có điều nó không hiển thị mà thôi, bước này để giúp các bạn hiển thị số token của mình để bán, chuyển gấp lên sàn giao dịch. Còn nếu bạn vẫn muốn hold lâu dài thì chưa cần làm bước này.

Thường các token trên nền tảng ETH ERC20, sau khi mua token xong từ nhà phát hành hoặc nhận coin miễn phí, ta phải làm thêm 1 bước nữa. Đó là add token coin mới của nhà phát hành vào ví MEW, sau đó mới có thể send hoặc deposit lên sàn giao dịch.

Xem thêm:

Để ADD TOKEN VÀO VÍ MEW ta cần có 3 thông số từ nhà phát hành:

1.Address
2.Token Symbol
3.Decimals

Đối với các loại token – coin khác nhau 3 thông số sẽ khác nhau:

Bạn vào trang chủ https://etherscan.io để tìm các thông số này: search tên coin cần add token

Ví dụ với coin Hydro, 2 trong 3 thông số như trên hình:

Sau khi đăng nhập vào ví MEW click Add Custom Token:

Điền 3 địa chỉ này tương ứng như đã tìm được:

1.Address: địa chỉ Hydro ở trên: 0xebbdf302c940c6bfd49c6b165f457fdb324649bc
2.Token Symbol: Hydro
3.Decimals: 18

Với mỗi loại token này thì 2 thông số 1 và 3 sẽ khác nhau, thông số 2 chính là tên loại coin đó. Sau khi add vào bạn có thể send, chuyển hoặc bán token lên sàn tùy thích (bạn sẽ cần 1 ít ETH để làm phí giao dịch, chỉ cần 0.01ETH là đủ) :

Ngoài ra còn có 1 số loại coin khi mới ra mắt thậm chí bạn không thể tìm thấy thông số trên trang chủ https://etherscan.io . Vì vậy bạn phải lấy các thông số trực tiếp trên trang web chính thức của coin đó.

Như vậy là hoàn thành việc chuyển token, coin mới ra bằng cách sử dụng ví MEW.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online