Cách đào coin Blood bằng CPU miễn phí trên máy tính

Blood coin đã từng có kế hoạch là chấp nhận tất cả loại bộ xử lý như GPU, ASIC, CPU để tham gia Mining nhưng trong thời gian Blood mở server phiên bản thử nghiệm, nhiều người sử dụng đóng góp ý kiến nên cuối cùng Blood tham khảo những ý kiến đó và quyết định rằng sẽ chỉ nhận phương thức Mining CPU.

Blood coin là gì?

Blood là một loại tiền mã hóa không tổ chức ICO và đang được quan tâm rất lớn từ Hàn Quốc, dù thị trường tiền mã hóa hiện nay bị trầm trệ bởi có Blockchain chính Blood xây dựng và có Blockchain Platform cực lớn được gọi là Bloodland.

Blood coin có thể bán ra Bitcoin, ETH không?

Hiện nay đã có 1 số sàn hỗ trợ việc bán coin Blood ra BTC, ETH và một số loại coin khác, hướng dẫn chi tiết ở phần bên dưới bài viết này.

Hướng dẫn cách đào Coin Blood chi tiết từng bước

Bạn click đây để vào trang  đăng ký tài khoản đào coin.

Bước 1: Click đăng nhập bằng tài khoản google hoặc Facebook:

Khi đăng ký các bạn cần 1 CMND  + 1 số điện thoại + 1 gmail là có thể đăng ký được.

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin về tài khoản muốn đăng ký:


B3. Khi đăng ký xong các bạn vào Mining –> Download.

B4. Tiếp đến –> Chọn Phiên bản 32 bit hoặc 64 bit tùy vào máy của các bạn

B5. Bước tiếp theo các bạn vào Link https://wallet.blood.land/#/privacy
Kéo xuống cuối cùng nhấn mật khẩu 2 ô sau đó save lại (Mật khẩu này để đăng nhập vào phần mềm đào coin mới tải ở trên ;))

B6. Khi tải phần mềm về xong các bạn tiến hành cài đặt bình thường. Khi cài xong các bạn mở phần mềm lên (Phần mềm có tên là Blood Miner Multilevel v0.8.2 beta)

B7. Mở phần mềm lên xong các bạn đăng nhập bằng tài khoản mình đã đăng ký ở B2 với mật khẩu set ở bước 5
B8. Sau khi đăng nhập xong các bạn quan tâm đến dòng “Index of processing” (Dòng này có nghĩa là số Core của máy mà các bạn dùng để đào coin. Nêu máy mạnh các bạn chọn nhiều sẽ đào được nhiều coin
 ;););))

B9 Các bạn nhấn Start Mining rồi chờ nhận coin thôi.

Cách rút coin từ Bood hoặc bán ra Bitcoin, ETH

Sau 23h tối mỗi ngày coin sẽ được cộng lên Ví Mining => Từ ví Mining các bạn chuyển qua ví Main => Sau đó là rút về sàn BitOnday xem hướng dẫn đăng ký bên dưới và có thể bán ra các loại coin khác.

Hướng dẫn bán Coin Blood ra Bitcoin tại sàn Bitonbay

Bạn click đây để vào trang chủ sàn giao dịch  bitonbay.com

Điền đầy đủ thông tin tài khoản sàn bạn đăng ký:

Sau khi đăng ký và kích hoạt thành công email bạn có thể đăng nhập vào tài khoản. Vào mục Wallet để lấy địa chỉ ví Blood:

Tìm tên coin blood và click Deposit để tiến hành tạo địa chỉ mới:

Click Create để tạo địa chỉ ví mới cho bạn phục vụ việc đào ở phần hướng dẫn sau:

Sau khi có địa chỉ ví dạng bDWZPCUes9wGgddQQDLhEGoZMAJXUWT bạn có thể bắt đầu chuyển coin Blood đào được ở trên vào đây và bán ra Bitcoin, ETH hoặc các loại coin khác.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online