Gõ captcha kiếm tiền uy tín một ngày được bao nhiêu? Giới thiệu trang captcha hình ảnh mới

Gõ captcha hay còn gọi là đánh máy – nhập liệu tại nhà là hình thức kiếm tiền online cơ bản nhất của MMO. Đây là hình thức dễ dàng tham gia, dễ làm nhưng bạn cần kiên trì, chịu khó mới có thể kiếm được “chút” tiền vì hầu hết các trang trả tiền rất bèo cho hình thức này.

Gõ captcha kiếm tiền uy tín một ngày được bao nhiêu? Đây là một trang gõ captcha kiếm tiền uy tín

Đó là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người mới tham gia kiếm tiền trên mạng. Vài năm trước kia với 1000 mã captcha bạn có thể kiếm được 1$ tới 1.5$, nhưng giờ bạn chỉ có thể kiếm được 0.3$ – 0.5$ cho 1000 captcha. Đối với những người mới thì 1h bạn chỉ đánh được khoảng 500 – 700 mã captcha tức là số tiền kiếm được chỉ vào khoảng 0.2$ – 0.3$ cho tới một giờ.

Nếu một ngày bạn làm 5 tiếng cũng chỉ kiếm được từ 1$ – 2$. Bất kỳ một hình thức kiếm tiền online miễn phí nào hiện nay đều khó khăn như vậy. Để kiếm được tiền bạn phải đầu tư, nhưng nó cũng đi kèm với rủi ro, bạn có thể lỗ vốn, thất bại…

Mình xin giới thiệu với các bạn một trang captcha hình ảnh mới cực kỳ đơn giản và dễ làm, vì là captcha hình ảnh nên sẽ không vất vả như gõ capcha kiếm tiền truyền thống đó là  https://raiblockscommunity.net/

Hướng dẫn gõ captcha hình ảnh kiếm tiền với raiblockscommunity.net

Đầu tiên để tham gia anh em cần phải tải wallet raicoin về ví. Vào mục Wallet down ví về với phiên bản thích hợp tại địa chỉ:

https://raiblockscommunity.net/#getwallets

Sau đó cài đặt, mở ví lên và chọn copy (vào programfiles->rai7.4.5)
2.jpg
Sau khi copy thì vào web chọn Faucet rồi tiến hành paste địa chỉ ví, nhập captcha và chọn Request
3.jpg
Sau khi nhập xong captcha sẽ thấy hiện lên bộ đếm ngay mục My Count
4.jpg
5.jpg
Số raicoin hiện có của mình
6.jpg

Để có thể bán coin lấy btc, anh em cần pm 1 trong số những người bán trên bitcointalk.org
Giá 1 Mrai=400 satoshi, bán ngay và luôn
Mình pm hỏi 1 bạn trên bitcointalk
Đầu tiên là xin địa chỉ mrai của người bán, sau đó gửi mrai cho người bán và nhận bitcoin (nên chọn người bán nào có số post cao)

Block chain btc
https://blockchain.info/tx/061ef6d3c0560b7da0730c50eb89e2fdee4225060a994c26f47b783b694c17e9
3x.jpg

Btc về ví trên poloniex
4x.jpg

Chúc các bạn kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online