Hội kiếm tiền với NFT Games trên blockchain

NFT Games bao gồm những tài sản số liên quan trực tiếp đến game trên blockchain ví dụ như đồ vật trong game, nhân vật trong game hay những chú mèo, mảnh đất trong game nhưng có giá trị thực từ vài chục USD lên đến cả triệu USD.

NFT là gì?

NFT (viết tắt Non-fungible token) là một loại tài sản số sử dụng công nghệ blockchain (chuỗi khối) tương tự như Bitcoin, để tạo ra một chuỗi mã độc nhất đại diện cho một vật phẩm hay một nhân vật nào đó trong game và không thể thay thế được. Các chuỗi mã này cũng có thể được dùng dùng để định danh phiên bản số của các tác phẩm nghệ thuật, bài hát hay hiện tượng mạng.

NFT game là gì?

NFT Games là những tài sản số liên quan trực tiếp đến game NFT trên Blockchain của Ethereum hoặc Binance Smart Chain, ví dụ như đồ vật trong game, nhân vật trong game hay những chú mèo, mảnh đất trong game, tất cả tài sản NFT game này đều là duy nhất và có thể có giá lên đến vài chục nghìn USD hay thậm chí cả vài trăm nghìn USD.

Kiếm tiền với NFT game như thế nào?

Tài sản NFT rất có giá trị, khi bạn bắt đầu 1 game NFT bạn có thể chơi game đó để kiếm thêm tiền trong game, tiền đó cũng chính là tiền điện tử như ETH, Bitcoin và bạn có thể bán được tiền điện tử đó kiếm lợi nhuận, bạn cũng có thể bán đồ vật trong game đó hoặc thậm chí bán cả các nhân vật, các mảnh đất trong game để kiếm lợi nhuận khủng.

 

Một số game kiếm tiền với NFT đã nổi

CryptoKitties – game nuôi mèo ảo trị giá triệu USD

CryptoKitties là một trò chơi theo kiểu nuôi thú ảo. Bạn cần phải có một lượng tiền ETH nhất định để sở hữu một chú mèo thông qua một khu chợ online tại địa chỉ CryptoKitties.co. Sau đó, mọi người có thể mua, bán, trao đổi và nhân giống những chú “mèo ảo” này cùng những đặc tính độc nhất.

Trang chủ: https://www.cryptokitties.co

Như bạn có thể thấy, mỗi con mèo lại mang màu sắc, hình dáng và đặc điểm khác nhau. Các nhà sáng lập CryptoKitties nhấn mạnh rằng sẽ không bao giờ có hai con mèo ảo nào giống hệt nhau và rằng chúng sẽ không tự “chết” vào 1 lúc nào đó nên người chơi không phải lo lắng về việc mất tiền. Kể cả khi công ty CryptoKitties không còn tồn tại thì người chơi vẫn có thể tiếp tục phối giống, trao đổi và buôn bán những chú mèo này với nhau.

Những đặc điểm cơ thể của lũ mèo ảo có thể được truyền lại ở các thế hệ F1, F2… bằng cách phối giống giữa 2 con tùy ý muốn. Mức giá của chúng cũng thay đổi tùy theo người bán và trung bình thì đã đạt mức vài chục đến vài trăm USD mỗi con.

Kỉ lục giá trị “mèo ảo” hiện tại trên CryptoKitties đang là 246 ETH (~$116,000 – hơn 2,6 tỉ đồng) dành cho chú mèo tên Genesis.

Axie infinity – Game chiến đấu kiếm tiền số

Axie Infinity là một trò chơi chiến đấu quái vật, trong đó người chơi tập hợp các đội quái vật dễ thương được gọi là Axies chiến đấu với nhau trong các trận chiến.

 Trang chủ: https://axieinfinity.com

Giao diện trò chơi Axie Infinity | Nguồn: Axie Infinity

Trò chơi chạy trên blockchain Ethereum với sự trợ giúp của sidechain Ronin để giảm thiểu phí và độ trễ giao dịch. Axie Infinity chủ yếu tập trung vào các trận chiến theo lượt, đánh nhau với các team Axie do máy tính điều khiển hoặc đối thủ trực tiếp trên mạng.

Các vật phẩm trong trò chơi được thể hiện dưới dạng NFT. Các token mã hóa duy nhất này được liên kết với nội dung kỹ thuật số và trong trường hợp của Axie Infinity là Axie và các mảnh đất trong trò chơi. Không giống như các vật phẩm trong trò chơi thông thường, NFT trao quyền sở hữu cho người mua, do đó người chơi có thể giao dịch Axies trên thị trường của game bằng tiền thật.

Người chơi có thể mua và bán Axies trên thị trường của trò chơi | Nguồn: Axie Infinity

Ngoài ra, người chơi cũng có thể lai tạo Axies, cho phép xây dựng các team mạnh hơn và tạo ra NFT khác để bán trên thị trường. Theo thông báo chính thức trên Twitter, một số NFT của Axie đã được bán với giá lên tới 300 ETH hoặc gần 700.000 đô la vào thời điểm viết bài.

Axie Infinity hoạt động như thế nào?

Như đã đề cập, Axie Infinity được xây dựng hoàn toàn với các vật phẩm NFT và hiện tại, không có cách nào để chơi trừ khi người chơi mua 3 NFT Axie cần thiết để tạo team đầu tiên của mình.

Người chơi có thể mua chúng từ thị trường Axie chính thức thông qua ví cá nhân Ronin đã kết nối với trò chơi. Họ cũng có thể chơi trên máy tính Window, Mac, Android hoặc iOS và đưa Axies vào tham gia trận chiến để giành được phần thưởng.

Axie Infinity có gì đặc biệt?

Axie Infinity đã tạo ra sự khác biệt bằng cách tận dụng tính thú vị, hấp dẫn của game Pokémon làm tiền đề và thêm yếu tố sở hữu vào đó. Các Axies này thuộc về người chơi và mang lại phần thưởng hữu hình: Token Smooth Love Potion (SLP) có thể đổi thành tiền. Chi phí trả trước sẽ là rào cản lớn đối với nhiều người chơi, nhưng đây là một game mang lại phần thưởng cho người chơi dựa trên thời gian và nỗ lực mà họ bỏ ra.

CryptoBlades – Game nhập vai NFT

CryptoBlades là một game nhập vai dựa trên NFT mang tính cách mạng được ra mắt trên Binance Smart Chain và được xây dựng bởi đội ngũ tài năng của Riveted Games. Cốt lõi của game xoay quanh việc thưởng cho người chơi bằng SKILL token sau khi đánh bại kẻ thù và tham gia các cuộc đột kích. Người chơi có thể thuê các nhân vật bổ sung, rèn vũ khí độc đáo và tái trang bị những vũ khí đó để tăng sức mạnh tổng thể. Người chơi cũng có thể giao dịch các nhân vật và vũ khí của họ trên một thị trường mở. Họ cũng có thể stake SKILL token của mình và nhận thêm phần thưởng SKILL token.

Trang chủ: https://www.cryptoblades.io

Điểm nổi bật của CryptoBlades

Người chơi và các bên liên quan sẽ là những người đầu tiên kiếm được lợi nhuận từ CryptoBlades. Người chơi sẽ được thưởng rất nhiều tùy thuộc vào kỹ năng và tính năng của họ. Trò chơi được thiết kế để ngăn chặn bot và những lợi thế không công bằng bằng cách hạn chế các tương tác trong khi vẫn duy trì tính toàn vẹn của kỹ năng và trí thông minh.

Thị trường sẽ được sử dụng để liệt kê các loại vũ khí có giá trị cao và thấp như nhau, với vũ khí mạnh hơn sẽ cấp nhiều token Skill cho mỗi chiến thắng. Vũ khí cấp thấp có thể bị đốt cháy để tăng sức mạnh cho những vũ khí có giá trị, để lại giá trị trong mỗi vật phẩm được chế tạo.

Play to Earn

Kiếm token SKILL bằng cách đánh bại kẻ thù và tích lũy lợi nhuận của bạn.

Craft NFTs

Tạo NFT nhân vật và vũ khí mạnh mẽ để đánh bại kẻ thù của bạn hoặc giao dịch chúng trên thị trường độc quyền.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

 

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online