Kiếm Bitcoin miễn phí với GraB.TC

Kiếm Bitcoin miễn phí là hình thức kiếm tiền online ổn định và uy tín đã tồn tại từ khi Bitcoin ra đời năm 2009, bạn có thể xem chi tiết cách kiếm Bitcoin miễn phí với Freebitco.in, trang này đã đi đầu trong việc kiếm Bitcoin miễn phí, ngoài ra còn có danh sách các trang nhận coin miễn phí tại đây.

Bài viết này giới thiệu với các bạn một trang kiếm Bitcoin miễn phí uy tín mới là GraB.TC. Trang này thanh toán rất đầy đủ cho các thành viên tham gia. Các bạn lưu ý là 99% các trang trên mạng là lừa đảo, chỉ có 1 số ít các trang uy tín vì vậy hãy cảnh giác với các lời mời chào kiếm tiền dễ dàng khác.

Các bước đăng ký tài khoản Grab.TC

Bạn click đây để vào trang chủ GraB.TC

Tiếp theo click Register để đăng ký một tài khoản mới:

Nhập các thông tin về tài khoản đăng ký:

Sau khi hoàn thành bạn phải vào kích hoạt email để hoàn tất:

Tiếp theo bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để bắt đầu kiếm Bitcoin miễn phí, trình duyệt web của bạn phải tắt trình duyệt chặn quảng cáo adblock để kiếm tiền từ trang web này.

Đây là giao diện trang web khi bạn đăng ký thành công, đã đăng nhập và có thể bắt đầu kiếm Bitcoin:

Các mục kiếm Bitcoin đó là Earn BTC như hình trên.

Các hình thức kiếm BTC tại Grab.tc

Faucet – Nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ:

Mỗi 1 tiếng bạn được claim 1 lần, có thể nhận miễn phí ngẫu nhiên từ 15 bits đến 10887 bits (100.000.000 bits = 1 BTC = 270 triệu VNĐ – theo tỷ giá Bitcoin ngày 16-8-2020)

Như mình vừa nhận được 15 bits:

Sau 60 phút nữa mình có thể vào tiếp tục quay số miễn phí để nhận Bitcoin tiếp.

Hình thức thứ 2 là Brave Cash Back Offer:

Cài đặt phần mềm Brave, làm theo hướng dẫn để nhận được Bitcoin.

Hình thức thứ 3 đó là Visit Shortlinks kiếm Bitcoin:

Với mỗi link rút gọn như trên bạn click vào và đợi thời gian chạy hết để nhận Bitcoin miễn phí.

Hình thức thứ 4 là PTC – Xem quảng cáo kiếm Bitcoin:

Tương tự như hình thức rút gọn link ở trên, bạn phải click vào từng quảng cáo và xem hết quảng cáo đó trong 5 – 8 giây để có thể nhận 1 ít Bitcoin.

Hình thức thứ 5 là Job – Cài đặt phần mềm để nhận Bitcoin:

Trên GRAB khi bạn đạt được LEVEL 2 trở lên, giá CLAIM đã lên cao, hoặc bạn có thời gian nhận thưởng hàng giờ suốt ngày ( đặc biệt cho những bạn làm văn phòng, chỉ mất 1 phút lên nhận thưởng ) các bạn có thể cân nhắc UPGRADE để NÂNG SỐ TIỀN BẠN KIẾM ĐƯỢC theo các mức upgrade hàng tháng như sau

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm Bitcoin bằng CPU mining, invest game. Hàng ngày các quảng cáo và link rút gọn được reset, bạn lại có thể tiếp tục vào đây để claim, click link rút gọn hoặc quảng cáo để kiếm thêm Bitcoin miễn phí.

Đây là một trong những trang kiếm Bitcoin miễn phí rất tốt hiện nay mà mình đã cập nhật vào bài viết các trang nhận coin miễn phí.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online