Các trang kiếm tiền online dễ dàng nhất cho người mới 2021

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19 từ đầu năm 2020 đến nay mà dịch vẫn không hề thuyên giảm trên thế giới, không những thế ở Châu Âu, Ấn Độ, Nga và một số quốc gia khác bệnh dịch lại bùng phát trở lại. Kinh tế thế giới vì dịch mà bị ảnh hưởng nặng nề, nhiều người mất việc làm, thất nghiệp gia tăng. Vấn đề việc làm và kiếm tiền để duy trì cuộc sống hiện nay gặp không ít khó khăn với đa số mọi người trên thế giới .

 

Công việc kiếm tiền online cũng không nằm ngoài quy luật chung, nhiều hình thức kiếm tiền online bị ảnh hưởng nặng nề:

  • Những người kiếm tiền từ Google Adsense và Youtube vì nhà quảng cáo không bán được hàng nên chi ít quảng cáo hơn, doanh thu bị giảm nghiêm trọng dành cho các bạn webmaster, theo thống kê của nhiều người chuyên kiếm tiền từ GA mà mình biết thì doanh thì bây giờ chỉ còn 1/4 1/5 so với trước dịch, thậm chí chỉ còn 1/10.
  • Những mạng quảng cáo khác cho các video như Adbreaks của Facebook cũng trong tình trạng tương tự, doanh thu giảm. Thuật toán quét của FB thay đổi, làm nhiều fanpage bị cấm đăng, nếu không doanh thu cũng còn 1/4 so với trước kia.
  • Mảng đầu tư tiền điện tử (Bitcoin, Altcoin) cũng khó có lợi nhuận hơn, kinh tế khó khăn chung nên việc đầu tư vào 1 dự án nào đó của người ta cũng phải dè chừng hơn, đa số vẫn giữ tiền tiết kiệm gửi ngân hàng dù lãi suất rất thấp (chỉ bù lạm phát hiện nay) hoặc đầu tư vào bất động sản để an toàn hơn.
  • Những bạn làm Airdrop cũng đói không kém, 2 năm trước nhiều dự án thành công, kéo theo nhiều bạn kiếm được kha khá tiền từ những việc nhận các coin miễn phí, tương tự bài viết này. Giờ cũng khó khăn để tìm được một dự án airdrop ngon, có giá trị, đa phần toàn rác.
  • Những dự án coin MLM như Bitcoin Vault, DRK cũng chuẩn bị scam đến nơi, khi mà phần lớn các nhà đầu tư vẫn chưa hoàn vốn dù tham gia vào thị trường khá sớm.
  • Những người làm Paid top upload, Paid to write thì vấn đề bản quyền thì thắt chặt hơn bao giờ hết, việc reupload và leech file để kiếm tiền rất khó, các website phim, thậm chí là phimmoi.net cũng bị nhà nước liên tục chặn.
  • Những người kiếm tiền từ SEO website và Facebook Ads cũng bị các thuật toán mới của GG, FB làm cho điêu đứng.

Một số trang web kiếm tiền online 2021 dễ dàng cho người mới bắt đầu

Tất cả các trang mà mình liệt kê ở website này từ xưa đến nay tất cả đều rất uy tín, nhưng số tiền kiếm được khá ít. Vì vậy bạn muốn kiếm được nhiều phải kiên trì, tích tiểu thành đại. Nếu không chắc chắn bạn sẽ gặp phải những trang lừa đảo – scam, nhiều khi không mất tiền những có thể bị hack mất thông tin, email.

Lan man nhiều quá, đây là một số website kiếm tiền đơn giản mình vẫn tâm đắc nhất trong năm 2020 – 2021 này:

Timebucks – Trang kiếm tiền từ nhiều hình thức thanh toán qua Bitcoin

Timebucks là nền tảng kiếm tiền online đã có từ vài năm trở lại đây dành cho những người yêu thích công việc kiếm tiền trên máy tính. Tại đây có nhiều cách kiếm tiền như đăng video lên Tiktok kiếm tiền, làm khảo sát hoặc xem các nội dung để nhận tiền qua mạng.

Có rất nhiều nhiệm vụ khảo sát cho các bạn làm, nếu chăm chỉ 1 ngày bạn cũng có thể kiếm 5$ – 10$.

Các khảo sát được cập nhật hàng giờ, ví dụ có 20 khảo sát và tổng số tiền của 20 khảo sát này là 20$. Số tiền này được chia đều cho tất cả những ai tham gia khảo sát.

Tức là không chỉ có 1 mình bạn làm, bạn làm chậm là hết, vì vậy nếu muốn kiếm tiền trên timebucks bằng khảo sát thì phải nhanh tay nhé.

Xem chi tiết các cách kiếm tiền với Timebucks tại bài viết này.

Khi các bạn đọc bài viết này thì ngoài kia đã có nhiều người thu nhập khủng từ trang này. Tuy nhiên, cơ hội vẫn giành cho bạn rất nhiều bới kiếm tiền online là vô hạn

FreeBitco.in – trang web có bug, mỗi ngày mình vẫn kiếm được hơn 10$

Freebitco.in là trang web uy tín nhất về việc kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày, hàng giờ bạn sẽ được quay số 1 lần và sẽ nhận ngẫu nhiên 1 ít Bitcoin.

Điểm đặc biệt Freebitco.in có 1 số bug, nếu bạn kiên trì quay số lâu năm đến khi đủ tuổi có thể kiếm được khá nhiều tiền.

Xem các bài viết về kiếm Bitcoin miễn phí tại đây

Lưu ý với các bạn để tìm được bug của site các bạn không nên rút tiền sớm mà hãy tích số dư tài khoản càng nhiều càng tốt, khi sốđủ lớn bạn có thể khám phá ra bug và tận dụng nó.

Rút gọn link kiếm tiền với Adf.ly

Rút gọn link kiếm tiền là hình thức chia sẻ link kèm theo quảng cáo và chủ các website chứa link đó sẽ kiếm được tiền, tức khi người dùng click vào link rút gọn sẽ không được vào thẳng link gốc như dạng link rút gọn không quảng cáo mà nó sẽ chuyển hướng đến 1 trang đặt, người dùng phải “Xác nhận không là robot“đợi 5s – 7s rồi nhấp chuột vào “Bỏ qua quảng cáo” thì lúc đó mới chính thức chuyển đến trang gốc. Với mỗi lần người dùng click vào link bạn rút gọn thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền được quy định sẵn thường thì được rất ít nhưng đủ để duy trì website.

Ví dụ đây là 1 link rút gọn của mình: http://eunsetee.com/PMBk

Xem chi tiết bài viết các trang rút gọn link kiếm tiền.

Hiện giờ thu nhập của mình từ Adf.ly vẫn từ 5 – 10$ 1 ngày, tùy từng thời điểm, do bị ảnh hưởng của dịch và hệ thống cũng mất nhiều traffic.

Vinaresearch – Trang khảo sát kiếm tiền của Việt Nam

Vinaresearch trang khảo sát kiếm tiền đã đồng hành với mình từ năm 2013 đến nay, đây là một trang khảo sát đơn giản của Việt Nam, khi kiếm đủ 50.000 vnđ bạn có thể rút tiền qua Ngân Lượng hoặc đổi card thẻ điện thoại các mạng Vinaphone, Viettel, Mobifone.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm danh sách các trang khảo sát kiếm tiền online uy tín khác, tại bài viết này.

Làm khảo sát nước ngoài tại Ysense và Neobux

Ysense và Neobux là 2 website kiếm tiền online từ khảo sát nước ngoài mà trong đó chúng có nhiều khảo sát nhất, tạo thu nhập đáng kể cho những người tham gia, đặc biệt là những người mới vì các khảo sát ở đây tương đối đơn giản và dễ làm. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng rút tiền qua tài khoản Paypal về Việt Nam khi có đủ 10$ với Ysense và 2$ với Neobux (đây là mức minium payout thấp, dễ dàng rút tiền với người mới tham gia để chứng minh việc kiếm tiền online là hoàn toàn có thật)

Chúc mọi người kiếm tiền từ Ysense và Neobux thành công, ngoài ra nếu chưa biết có thể xem thêm Top 20 trang khảo sát kiếm tiền online uy tín.

Bài viết trên giới thiệu cho các bạn các website kiếm tiền online dễ dàng nhất trong năm 2021, ngoài ra còn nhiều hình thức khác có thể kiếm được tiền như đầu tư Bitcoin, xây dựng website, SEO, tiếp thị liên kết nhưng tất cả các hình thức đó đều rất khó. Bạn không những phải đầu tư nhiều vốn liếng để làm website, mà còn phải đầu tư nhiều thời gian, có khi 1 vài năm đầu phải lấy công sức và đam mê ra duy trì chứ chưa thu được lợi nhuận.

Bài viết tiếp theo mình sẽ chi sẽ những thứ hay ho và hấp dẫn hơn.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

One Response to “Các trang kiếm tiền online dễ dàng nhất cho người mới 2021”

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online