Hướng dẫn sử dụng ví Metamask để mua coin rác trên PancakeSwap

Ví tiền điện tử Metamask Wallet là gì?

Metamask là ví tiền điện tử để chứa đụng các tiền kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dogcoin, BNB.. được sử dụng như tiện ích mở rộng trên các trình duyệt Chrome, Firefox và Brave. Ví này như 1 add-on trên các trình duyệt nhưng hoạt động rất bảo mật, uy tín và đặc biệt chúng được dùng để mua các loại coin mới (coin rác) trên các trang nổi tiếng như PancakeSwap hay UniSwap.

PancakeSwap là gì?

PancakeSwap về bản chất là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX) cho phép người dùng có thể trao đổi các token chuẩn BEP20 hay nói đơn giản là để trao đổi các loại coin mới ra giá rẻ (coin rác) mà chưa được list trên bất kỳ sàn nào cả. Việc mua các loại coin này cũng gần giống như kiểu chơi xổ số nhưng tỷ lệ trúng cao hơn 1 ít, ví dụ bạn mua 10 coin rác thì có đến 9 coin scam hoặc giảm giá, đội DEV xả vào đầu người đầu tư, nhưng chỉ cần trúng 1 coin uy tín sau này được list trên các sàn thì giá có thể x100 x1000 lần.

Hiện nay PancakeSwap rất được ưu chuộng để đầu tư các loại coin mới giá rẻ, giống như bạn là những holder đầu tiên để phát triển cho hệ thống coin mới đó, chỉ cần mua và để đó, vài tháng sau mở ra có thể tỷ giá để tăng lên hàng trăm lần, nếu loại coin mà bạn mới mua được list trên Binance hoặc các sàn uy tín nữa thì giá có thể tăng 1000 lần.

Cách cài đặt MetaMask trên Chrome

Bạn vào trang chủ https://metamask.io và click nút Download

Click Install Metamask for Chorome:

Như vậy là hoàn thành, tiếp theo bạn phải tạo ví để đựng các loại tiền điện tử như Bitcoin, BNB.

Cách tạo ví tại Metamask

Bước 1: Chọn biểu tượng con cáo ở góc phải màn hình.  Nhấn chọn Get Started.

Bước 2: Tại đây có hai sự lựa chọn:

  • Một là Thêm ví hiện có bằng cách chọn nút Import Wallet khi đó bạn cần thêm 12 cụm từ seed phrase.
  • Hai là tạo ví mới bằng cách chọn nút Create a Wallet.

Việc thêm ví bằng 12 từ seed phrase rất đơn giản chỉ việc nhập các cụm từ đó, đặt mật khẩu truy cập nên khá ngắn gọn. Mình sẽ hướng dẫn anh em cách tạo ví mới, nhớ theo dõi từng bước để tránh sai sót.

Chọn nút Create a Wallet để tiếp tục. Bạn sẽ thấy mục Help Us Improve MetaMask (đây chỉ là vài điều khoản và yêu cầu giữa bạn và metamask). Nhấn nút I gree để đi tiếp.

Bước 3: Bây giờ anh em đặt mật khẩu để truy cập vào Metamask, sau đó tích vào ô I have read and agree to the Terms of you rồi nhấn nút “Tạo“.

Tạo mật khẩu xong, việc tiếp theo là lưu 12 cụm từ khôi phục.

 

Mình đã che một vài từ rồi, anh em làm theo và chép 12 từ đó ra một tờ giấy  theo đúng thứ tự và cất giữ cẩn thận. Tiếp theo đây cần phải xác nhận lại 12 cụm từ khôi phục đó.

Chỉ việc chọn các từ đó sao cho đúng thứ tự thôi, sau đó nhấn Xác nhận để kết thúc quá trình tạo tài khoản và lưu lại 12 cụm từ khôi phục.

Chọn lại vị trí các từ cho chính xác, nếu mất 12 từ này bạn sẽ mất tất cả số coin có trong ví

Khi chọn chính xác vị trí các từ nghĩa là bạn đã lưu lại 12 từ khóa, đây chính là tất cả số tiền bạn có trong ví này, hãy cất trong két hoặc bảo quản tại nơi cực kỳ quan trọng, vì mất 12 từ này bạn sẽ không thể khôi phục lại ví tiền điện tử của bạn.

Cách dùng Metamask mua Coin rác trên PancakeSwap

Bạn truy cập trang chủ https://pancakeswap.finance

Click nút Connect hoặc Unlock Wallet để kết nối:

Chọn ví Metamask để tiếp tục:

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ thấy giao diện PanCakeSwap như hình:

Bạn click để lấy địa chỉ ví như hình trên, click copy address, đây là địa chỉ ví Binance coin để bạn chuyển BNB vào đây để mua các loại coin rác khác:

Bạn chuyển BNB coin vào đây, sau đó vào mục exchange để mua các loại coin rác:

Một số loại coin mới ra thì bạn phải add contract vào để nó hiện ra, ví dụ như con aquagoat này, bạn vào coinmarketcap để tìm contract:

Copy contract này để dán vào ô tìm địa chỉ nhận ở Metamask:

Vì mình đã add sẵn địa chỉ và có coin rác AquaGoat sẵn rồi nên nó hiện ra như vậy, khi bạn chưa có sẽ có nút add để bạn thêm token này vào. Sau đó vào mục Exchange để có thể dùng BNB mua AquaGoat hay bất kỳ loại coin rác khác nào:

Chọn số lượng cần thiếp và click Swap để mua thôi, Coin rác có thể bạn bị scam mất trắng nhưng cũng có thể x1000 lần tài khoản, tốt nhất nên tìm hiểu kỹ các dự án có website, tweeter, lộ trình phát triển tiềm năng hãy đầu tư, đầu tư coin rác là việc đầu tư mạo hiểm nhưng lợi nhuận cực kỳ cao, và đang là hot trend hiện nay vì nhà nhà đầu tư coin rác (chó coin, mèo coin, lợn gà dê coin) trên thị trường tiền điện tử hiện nay.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online