Quảng cáo

Kiemtienonline.com.vn là website hàng đầu về kiếm tiền online tại Việt Nam được nhiều độc giả quan tâm nhất hiện nay. Trang web giới thiệu – hướng dẫn những hình thức kiếm tiền trên mạng, các chương trình đang trả tiền thực sự cho chúng ta và những thông tin hữu ích dành cho các bạn yêu thích website – internet marketing. Hiện trang web đứng ở thứ hạng rất cao với các bộ máy tìm kiếm cũng như trong lòng độc giả, mỗi ngày có khoảng 4000 – 5000 độc giả tham gia tìm hiểu các bài viết tại Kiemtienonline.com.vn.

Việc quảng bá thương hiệu và quảng bá các dịch vụ liên quan đến kiếm tiền trên mạng, internet marketing… tại đây chắc chắn sẽ thu hút được lượng khách hàng tiềm năng cho quý công ty và các nhà quảng cáo.

Hiện nay chúng tôi có các vị trí quảng cáo và giá như sau:

STT Vị trí Mô tả Giá QC
(VNĐ)
Kích Thước (pixel) Hình Thức
Trang Chủ
1 Top Banner 468 x 60 Theo tháng 800,000
2 Right Banner 300 x 250 Theo tháng 1,000,000
3 Quảng cáo textlink Độ dài dưới 20 ký tự Theo tháng 1,000,000
4 Viết bài PR Bài viết trên 500 từ Thanh toán 1 lần duy nhất 2,000,000

 

Liên hệ qua email bên dưới để đặt quảng cáo

Untitled

Xin chân thành cám ơn các bạn quan tâm và quý độc giả!

Kiếm tiền trên mạng ở Việt Nam - Bitcoin là gì - Kiem tien tren mang - Kiem tien tren mang 2016 - Kiem tien - Cach kiem tien online - Việc làm tại nhà - Tìm Việc Làm Thêm - Đào Bitcoin miễn phí - Cách kiếm tiền nhanh - Kiếm tiền online từ Marketing - Cách kiếm tiền tại nhà - Nhập liệu tại nhà - Những cách kiếm tiền - Cách kiếm tiền online - Hawkhost Coupon - Thủ thuật Wordpress - Stablehost Coupon - Kiếm tiền online - Kiếm Dogecoin - Kiếm tiền cực đơn giản · Chia sẻ Kiếm tiền tại nhà