Rút gọn link kiếm tiền là gì? 4 trang rút gọn link uy tín nên “chơi” 2024

Với những người có website, họ có rất nhiều cách để kiếm tiền như: đặt quảng cáo, bán sản phẩm hoặc tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) hay thậm chí chia sẻ các liên kết link rút gọn trong chính các website của họ để kiếm tiền, vậy rút gọn link kiếm tiền là gì?

Rút gọn link kiếm tiền là gì?

Rút gọn link kiếm tiền online 2024 là hình thức chia sẻ link kèm theo quảng cáo và chủ các website chứa link đó sẽ kiếm được tiền, tức khi người dùng click vào link rút gọn sẽ không được vào thẳng link gốc như dạng link rút gọn không quảng cáo mà nó sẽ chuyển hướng đến 1 trang đặt, người dùng phải “Xác nhận không là robot“đợi 5s – 7s rồi nhấp chuột vào “Bỏ qua quảng cáo” thì lúc đó mới chính thức chuyển đến trang gốc. Với mỗi lần người dùng click vào link bạn rút gọn thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền được quy định sẵn thường thì được rất ít nhưng đủ để duy trì website.

Ví dụ đây là 1 link rút gọn của mình: http://eunsetee.com/PMBk

Khi các bạn click vào link trên sau đó đợi 5 giây và click bỏ qua quảng cáo là mình sẽ nhận được tiền.

Lý thuyết đơn giản là vậy nhưng rất khó để kiếm được tiền nếu bạn “tay không bắt giặc”

Làm thế nào để kiếm tiền từ rút gọn link?

Để trả lời câu hỏi này thì không ít người làm được, nhưng mình vẫn có 1 vài người bạn đã và đang thành công trong lĩnh vực rút gọn link kiếm tiền này.

Có 2 cách để kiếm tiền từ rút gọn link đó là chân chính và cheater:

Cheater: các đối tượng sử dụng socks, máy chủ ảo, vps để fake IP sau đó tự click vào các link rút gọn của mình. Mỗi 1 IP chỉ được tính click 1 lần sau 24h nên số tiền kiếm được cũng không mấy khả quan dành cho “người mới” vì không có đủ socks, vps để làm.

Chân chính: làm các website về download, phần mềm crack và chia sẻ, cuối mỗi bài viết là các link rút gọn của mình. Đây là phương pháp tốt nhất kiếm tiền từ rút link ngoài ra bạn nên kết hợp Paid to upload để nâng cao thu nhập với dạng này.

Trong năm 2019 – 2020 này thì việc kiếm tiền từ rút gọn link bằng cách spam trên Facebook và mạng xã hội đã không còn phổ biến nữa và các domain rút gọn đã bạn banned vì vậy bạn nên theo đuổi cách làm website download để có thể kiếm tiền lâu dài từ hình thức này.

4 trang rút gọn link kiếm tiền uy tín nhất 2024

Bạn có biết một điều rằng các link rút gọn của bạn sau vài năm vẫn có thể kiếm tiền hiệu quả không? Nếu bạn sử dụng các trang rút gọn link kiếm tiền mới, trả giá cao lúc đầu nhưng được vài tháng nó die thì tất cả công sức các link rút gọn, các bài viết của bạn phải sửa lại hết, rất là mất công đúng không nào?

Vì vậy tốt nhất hãy tham gia các trang rút gọn link kiếm tiền uy tín này mà không nên “ham hố” các trang mới ra sẽ chuốc bực vào thân nếu xác định làm ăn lâu dài

Adf.ly – Trang rút gọn link uy tín số 1 hoạt động từ 2009 đến 2024

Về cơ bản kiếm tiền với Adfly khá là đơn giản bạn chỉ cần lấy link yêu thích và chia sẻ lên mạng cho bạn bè mình click vào xem là sẽ có tiền thôi hình thức này thường được thấy nhất là share link download phim, ứng dụng, phần mềm. Nếu view từ US bạn có thể kiếm đến 5$/1000 view có thể nói đây là trang uy tín có số lượng chia sẻ doanh thu vào top cao hiện nay.
Để bắt đầu kiếm tiền cùng adfly các bạn phải vào adf.ly đăng ký tài khoản và vào mail kích hoạt nhé. Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản xong các bạn truy cập vào tài khoản và add link rút gọn nhé.

Bạn chỉ cần click đây để vào trang chủ adf.ly

Nếu có xuất hiện cảnh bảo trang web nguy hiểm bạn hãy click bỏ qua, vì trang web này thực sự uy tín và mình đã kiếm được hơn 6000$ từ nó.

Click Sign up để đăng ký tài khoản mới:

Nhập các thông tin về tài khoản để đăng ký mới:

Sau khi kích hoạt email và tiến hành đăng nhập bạn có thể vào tài khoản và click vào phần rút gọn link để thử:

Sau đó bạn có thể trực tiếp xem link này của bạn để kiếm tiền cho bạn. Lưu ý mỗi IP chỉ được tính 1 lần trong 24h, vì vậy hãy làm website download chuyên nghiệp để có thể kiếm tiền lâu dài từ hình thức này.

 Exe.io – Trang rút gọn link kiếm tiền có captcha mới 2020

Exe.io là một trang mới với tỷ lệ trả tiền cao cho những người tham gia mà mình muốn giới thiệu tại bài viết này. Đây là một mạng quảng cáo rút gọn link trả tiền cho những người tham gia link rút gọn để kiếm được tiền, ưu điểm của trang Exe.io này đó là thanh toán rất nhanh (trong vòng 3 ngày) và chỉ cần đợi 6 giây là bạn có thể get link (không cần phải đợi lâu như những trang rút gọn link khác).

Đây là mức trả giá cho 1000 lượt xem link rút gọn (đến từ các quốc gia khác nhau sẽ được trả giá khác nhau, 1000 lượt xem đến từ USA sẽ kiếm được 12$):

 Megaurl.in – Trang rút gọn link trả giá cao tại Việt Nam

Megaurl.in là website rút gọn link ra đời 2018 tại Việt Nam, tương tự như ở trên. Nhưng Megaurl giao diện website bằng tiếng Việt cùng với việc trả tiền cho các click khá cao đến từ Việt Nam đó là ưu đãi hấp dẫn mà các dịch vụ rút gọn link khác không thể đem lại. Có lẽ vì lý do là trang của Việt Nam nên dường như có lẽ đây là ưu ái không thể tuyệt vời hơn dành cho các bạn tham gia kiếm tiền với Megaurl tại Việt Nam. Hiện nay kỷ lục rate đang xếp hàng cao nhất tại Việt Nam, và theo tìm hiểu và sự hiểu biết của mình, chưa có dịch vụ nào vượt qua con số rate – payout tại Megaurl.in.

Bạn click đây để vào trang chủ của Megaurl.in

Sau đó click nút Sign up để tiến hành đăng ký mới tài khoản:

Tiếp theo điền đầy đủ thông tin về tài khoản muốn đăng ký và kích hoạt email để hoàn thành.

Để bắt đầu kiếm tiền bạn vào mục New Shorten Link:

Bạn lấy link rút gọn chia sẻ cho mọi người sẽ kiếm được tiền, ví dụ đây là một link của mình: http://megaurl.in/3vUPw8

Khi người dùng click xác nhận Captcha và click continue xong sẽ được chuyển đến trang mà mình rút gọn:

Đợi 5 giây rồi click Get link để sang link rút gọn:

Mỗi khi người dùng hoàn thành captcha và click sang link rút gọn xong như link vừa rồi thì chủ link rút gọn sẽ nhận được tiền (như ví dụ ở trên là mình sẽ nhận được một khoản tiền nhỏ khi bạn click vào link đó và đợi 5 giây sau để click sang link rút gọn chính là trang chủ Kiếm tiền online: https://www.kiemtienonline.com.vn/)

Uii.io- Trang rút gọn link kiếm tiền uy tín mới nhất

Uii.io trả giá 8$  cho 1000 lượt xem link rút gọn đến từ các quốc gia top 1 như hình:

Trả 3$ cho 1000 lượt xem đối với tất cả các quốc gia còn lại:

Đã có nhiều bạn kiếm tiền và nhận được thanh toán từ mạng rút gọn link mới Uii.io này.

Bên trên là 3 trang rút gọn link kiếm tiền uy tín tốt nhất bạn nên tham gia và hãy cảnh giác với các trang mới ra sau này bởi lẽ hình thức rút gọn link kiếm tiền rất dễ scam, các trang cũ scam rồi các trang mới mọc ra như nấm. Điều này ảnh hưởng đến các link rút gọn cũ của bạn, vì vậy tốt nhất hãy tham gia trang rút gọn link uy tín số 1 ở trên là Adf.ly mà mình đã giới thiệu.

Ngoài ra đây hướng dẫn cách mua Hawk Host chỉ hơn 1$/ tháng để phục vụ việc bạn tự làm website kiếm tiền từ rút gọn link và kiếm tiền từ các hình thức khác. Hãy tự mình mua và quản lý là cách tốt nhất nếu bạn muốn kiếm tiền online lâu dài.

Chúc mọi người thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

5 Responses to “Rút gọn link kiếm tiền là gì? 4 trang rút gọn link uy tín nên “chơi” 2024”

 1. Minh Hiếu says:

  Cảm ơn anh, hiện tại anh đang chơi kênh nào để em tham gia với ạ

 2. cao văn chiến says:

  bạn ơi mình đem link chia sẽ có người click xem là co tiền phải ko ? ko cần lam wed cug dc lên Face book thì ổn ko ?

  • admin says:

   không làm web cũng được nhưng bạn sẽ kiếm được ít tiền lắm và không lâu dài được

 3. cao văn chiến says:

  mình muốn làm cheater thì có ổn không hi hi

 4. VNCoupon says:

  adf.ly vẫn là trang uy tín và lâu đời nhất.

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online