Ysense và Neobux, 2 website nước ngoài có nhiều khảo sát nhất

YsenseNeobux là 2 website kiếm tiền online từ khảo sát nước ngoài mà trong đó chúng có nhiều khảo sát nhất, tạo thu nhập đáng kể cho những người tham gia, đặc biệt là những người mới vì các khảo sát ở đây tương đối đơn giản và dễ làm. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng rút tiền qua tài khoản Paypal về Việt Nam khi có đủ 10$ với Ysense và 2$ với Neobux (đây là mức minium payout thấp, dễ dàng rút tiền với người mới tham gia để chứng minh việc kiếm tiền online là hoàn toàn có thật)

Trong năm ngoài mình đã có bài viết giới thiệu rất nhiều trang khảo sát kiếm tiền trên mạng uy tín tại bài viết này: Top 20 trang khảo sát kiếm tiền online uy tín

Ysense và Neobux là 2 trong số các kiếm tiền uy tín đó và chúng có rất nhiều khảo sát dễ làm cho người mới mà bạn nên tham gia.

Giao diện các khảo sát ở Ysense

Bạn có thể thấy tại Ysense có rất nhiều khảo sát có giá từ 0,5$ đến hơn 1$ để bạn có thể tham gia kiếm tiền, rất phù hợp cho người mới tham gia, khi có đủ 10$ có thể rút tiền qua tài khoản Paypal, nếu chưa có xem hướng dẫn đăng ký paypal tại đây (nếu việc verify tài khoản Paypal rắc rối bạn có thể dùng tài khoản unverified vẫn có thể nhận và chuyển tiền bình thường, chỉ cần email là có thể đăng ký được).

Thêm một số thông tin về trang Ysense này:

Ysense tiền thân là Clixsense được thành lập từ năm 2007 và không ngừng phát triển mạnh mẽ. Tới nay, Ysense đã có hơn 50 triệu thành viên. Số tiền đã trả thưởng lên đến 200 triệu USD. Từ đó trở thành một trong những công ty nghiên cứu thị trường uy tín hàng đầu giúp mọi người kiếm thêm thu nhập trực tuyến.

Cách kiếm tiền trên Ysense chủ yếu là làm khảo sát. Mặc dù Ysense là của nước ngoài nhưng khảo sát ở đây phù hợp cho rất nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Vậy nên tất nhiên Ysense sẽ có khảo sát Tiếng Việt giúp dễ dàng trả lời. Mức tiền thưởng từ 0,6$ – 2$ với mỗi khảo sát, cao hơn rất nhiều so với những trang khảo sát truyền thống của Việt Nam. Ngoài ra, bạn có thể kiếm được thêm 0,01$ – 2$ khi hoàn thành mỗi task (nhiệm vụ) nhỏ tại Ysense.

Ysense uy tín là scam?

Ysense là website kiếm tiền cực kỳ uy tín từ năm 2007 đến nay và đã thanh toán tiền cho hàng triệu thành viên tham gia khảo sát.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ysense

Bạn click vào link trang chủ Ysense

Sau đó điền các thông tin về tài khoản gồm email và mật khẩu muốn đăng ký:

Tiếp theo vào kích hoạt tài khoản ở email của bạn, sau đó bạn có thể bắt đầu đăng nhập và làm khảo sát kiếm tiền.

Sau khi kích hoạt tài khoản có thể đăng nhập bằng email và mật khẩu bạn vừa đăng ký:

Tiếp theo là giao diện trang web:

Bạn vào mục Complete Surveys để xem các khảo sát kiếm tiền:

Sẽ thấy các thông tin khảo sát, bạn tiến hành làm các khảo sát để nhận được tiền.

Mẹo trả lời tham gia các khảo sát kiếm tiền

Địa chỉ nên là các thành phố lớn: hà nội, hải phòng, tp hồ chí minh

Đăng ký tuổi tốt nhất là 20 – 45. tuổi và năm sinh phải khớp nhau. ví dụ bạn 24 tuổi thì phải là 1994. Đừng ghi nhầm k sẽ bị trừ tiền hoặc khóa tài khoản.

Nếu có câu hỏi:

· Bạn hoặc có người nhà hoạt động trong lĩnh vực nào kể trên ? chọn “không có phương án nào ở trên”

· Gần đây bạn có tham gia khảo sát nào không? Chọn” không”
. Gần đây bạn có tham gia nhóm trò chuyện nào không? chọn” không”

Bạn đã làm những việc gì hoặc đã sử dụng các sản phẩm nào hoặc đã mua hay sở hữu các sản phẩm nàodưới đây trong 3 tháng qua? nên chọn tất cả. Chú ý nó sẽ có 1 số đáp án bẫy. ví dụ bạn sở hữu các sản phẩm nào? máy bay, cỗ máy thời gian….

Nghề nghiệp: chọn “làm việc toàn thời gian” là quản lý cấp trung

Bạn đã có gia đình và 2 con: trong đó 1 con dưới 18 tuổi. 1 số trang yêu cầu cả ngày tháng năm sinh của trẻ. Bạn nên chọn ngày nào đó đặc biệt cho dễ nhớ.
Để tránh trùng ip trả lời khảo sát do 1 số trang khảo sát cùng lấy các bản khảo sát từ 1 nguồn anh em có thể xóa hết lịch sử duyệt web, reset lại modem trước khi trả lời khảo sát mới.

Bí quyết trả lời khảo sát Ysense kiếm tiền Online dễ dàng

  • Bạn có làm trong các ngành sau không (Quảng cáo, kĩ thuật,….): Trả lời là không nhé.
  • Bạn có tham gia cuộc khảo sát nào gần đây không: Không
  • Bạn có phải là người quyết định chính: Có
  • Gia đình bạn có con nhỏ: Có
  • Bạn có uống rượu bia, thuốc là,….: Có (thường khảo sát thuốc hoặc bia)
  • Bạn có hay đi du lịch không: Có
  • Bạn có ý định mua 1 sản phẩm trong thời gian tới không: Có nha.

Có 1 số khảo sát chỉ phù hợp với 1 số đối tượng nhất định như Nam hoặc Nữ, trẻ hoặc già nên bị miss những khảo sát này bạn cũng không nên buồn, chờ đợi cơ hội để có thêm khảo sát hợp với mình và kiếm tiền nhá.

Bạn nên tải Add on của Ysense để mỗi khi có khảo sát Online sẽ thông báo giúp bạn nhanh chóng kiếm được tiền hơn.

2. Hoàn thành nhiệm vụ – Tasks
Hướng dẫn kiếm tiền online tại clixsense
Bạn vào mục Tasks, tại đó bạn sẽ thấy các nhiệm vụ cần làm (Available Jobs) (nếu có).
Các nhiệm vụ này được cung cấp bởi CrowdFlower, 1 dịch vụ crowdsourcing cho phép người dùng làm các nhiệm vụ nhỏ để kiếm tiền.
Bạn click vào bất cứ Job nào, sau đó tạo 1 tài khoản CrowdFlower và làm theo yêu cầu của Job.
Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được tiền thưởng tương ứng $0.03 – $0.06/ 1 nhiệm vụ.
3. Làm Offers
Bạn có thể làm offer bằng cách vào mục Offers
hướng dẫn kiếm tiền clixsense
ClixSense có gần như toàn bộ các offer wall mà bạn có thể lựa chọn: Persona.ly, Adscend, AdGate, KiwiWall, …

Giao diện các khảo sát ở Neobux

Tương tự như Ysense các khảo sát ở Neobux cũng có giá từ 0,27 đến hơn 1$. Tuy nhiên khảo sát ở Ysense về số lượng vẫn nhiều hơn Neobux rất nhiều.

Neobux scam hay uy tín?

Neobux thanh toán rất đều đặn cho các thành viên tham gia nhưng thỉnh thoảng vẫn có khóa những tài khoản vi phạm (mình đã từng mất tài khoản hơn 100$ vì bị khóa và yêu cầu support bên đó mở ra thì nó thậm chí còn không thèm trả lời email mình, đành ngậm ngùi đăng ký tài khoản khác). Tốt nhất khi bạn đủ mức minimum payout ở Neobux hãy rút tiền về tài khoản Paypal cho an toàn.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Neobux

Bạn click link này để vào trang chủ Neobux

Sau đó click Register để tiến hành đăng ký tài khoản:

Sau đó điền thông tin về tài khoản:

Khi hoàn thành, Neobux sẽ gửi email gồm đoạn code để bạn kích hoạt tài khoản:

Tiếp theo bạn có thể đăng nhập bằng user và password vừa đăng ký:

Dòng Secondary Password bỏ trống nhé các bạn.

Sau khi đăng nhập thành công để xem và làm các khảo sát bạn vào mục mini jobs hoặc survery:

Bạn tiến hành thực hiện các khảo sát để kiếm tiền, đối với Neobux chỉ cần 2$ là bạn đã có thể rút tiền qua tài khoản Paypal.

Chúc mọi người kiếm tiền từ Ysense và Neobux thành công, ngoài ra nếu chưa biết có thể xem thêm Top 20 trang khảo sát kiếm tiền online uy tín mà bạn nên tham gia khi có thời gian rảnh rỗi, tuy các trang trên không nhiều khảo sát bằng Ysense và Neobux nhưng cũng là một nguồn thu đáng kể nếu bạn chịu khó.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

One Response to “Ysense và Neobux, 2 website nước ngoài có nhiều khảo sát nhất”

  1. Thu says:

    Bạn chia sẻ kinh nghiệm hay. Nếu mình đọc trước khi vào tasks ở yense thì tốt rồi. Mình vừa tạo tài khoản nó yêu cầu để task, nó chỉ chấp nhận điện thoại tại Mỹ bạn ạ! Theo bạn phải làm sao để hoàn thành tasks? Thanks

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online