Lootcrypto.app- Kiếm tiền Crypto miễn phí nhờ claim hàng ngày & làm khảo sát

Hiện nay mình vẫn tích cực tìm kiếm thêm các trang cho phép mọi người Kiếm tiền online miễn phí mới, mà tốt nhất hiện nay là trang đó phải cho thanh toán qua các ví tiền mã hóa (crypto) để giảm thiểu phí và dễ dàng rút tiền (cash out) khi đạt số tiền tối thiểu để thanh toán.

Lootcrypto.app là một trang như vậy, bạn có thể kiếm tiền Crypto miễn phí nhờ claim hàng ngày & làm khảo sát mới đi vào hoạt động. Cách kiếm tiền ở trang này có 2 hình thức:

  1. Làm khảo sát và hoàn thành khảo sát để kiếm được tiền như các trang thông thường.
  2. Hàng ngày bạn vào claim sẽ được cộng dồn số tiền tăng dần, ngày thứ 1 vào claim sẽ được 0.05$, ngày thứ 2 được 0.05$, ngày thứ 3 sẽ được 0.1$, ngày thứ 4 sẽ được 0.2$, ngày thứ 5 sẽ được 0.25$, ngày thứ 6 sẽ được 0.35$ và ngày thứ 7 sẽ được 0.5$ như hình:

Việc claim này sẽ được cộng dồn, tuy nhiên từ ngày thứ 5 trở đi bạn sẽ phải làm khảo sát và kiếm được ít nhất 1$ để duy trì chuỗi ngày claim này.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và kiếm tiền với Loot Crypto App

Bạn click đây để vào trang chủ LootCrypto

Sau đó click Sign up hoặc click đăng ký nhanh bằng tài khoản Google như mình khoanh vùng màu đỏ:

Sau khi hoàn thành đây là giao diện của trang web:

Tiếp theo bạn kéo xuống dưới sẽ có mục claim kiếm tiền hàng ngày:

Bạn chỉ cần click Claim là nhận được tiền. Sau 24h có thể click claim lần thứ 2 và sau mỗi 24h để click các lần tiếp theo sẽ kiếm được số tiền lớn hơn. Tuy nhiên từ ngày thứ 5 trở đi bạn phải làm khảo sát và kiếm được trên 1$ để duy trì mức claim này để có thể claim lên ngày thứ 6, thứ 7 và kiếm được 0.5$ cho 1 lần claim.

Mục tiếp theo là làm khảo sát kiếm tiền tại menu – CPX Research:

Ở đây bạn phải điền đúng tên tuổi, địa chỉ, quốc gia thì sẽ xuất hiện các khảo sát tương ứng để bạn làm kiếm tiền:

Đây là số tiền kiếm được cho 1 số quảng cáo:

Ngoài ra trang web mới hoạt động nên đang có chương trình thúc đẩy các thành viên tham gia và sẽ nhận được thêm tiền bonus cho những người kiếm tiền giỏi nhất tại trang web này, mức trả cao nhất hàng ngày bonus lên tới 5.12$ cho người top 1 và 2.56$ cho người tiếp theo như bảng:

Đây là một trang web mới và mình hi vọng trên web sẽ là 1 lựa chọn lâu dài cho mọi người kiếm tiền tương tự như Ysense và các trang khảo sát khác.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online