[Đã kết thúc] Nhận 100 token SET coin miễn phí với ví EOS tại Secrypto

Secrypto là gì?

Secrypto là một loại ví tiền điện tử mới cho điện thoại di dộng của bạn, tại đây bạn có thể lưu trữ các đồng coin Bitcoin, Ethereum hoặc EOS.

Hiện nay ví tiền điện tử này đang mới đi vào hoạt động nên tặng miễn phí 100 token coin SET cho những người có ví EOS. Mình có hướng dẫn chi tiết từng bước ở bên dưới.

Hướng dẫn nhận 100 token SET coin miễn phí với ví EOS

Bước 1: để nhận miễn phí 100 token SET bạn bắt buộc phải có ví coin EOS tại Secrypto. Dùng chiếc smart phone của bạn và tìm ứng dụng Secrypto như hình:

Tiếp theo cài đặt và chạy ứng dụng. Sau khi mở ứng dụng và chọn tạo ví mới:

Chọn ví EOS token để tạo ví EOS:

Click Receive để lấy địa chỉ ví EOS của bạn:

Khi đã có địa chỉ ví EOS dạng EOS69fNeiMuXkThTanR8prRucgfdsZjNyhPeoVZEfA6h1La2jGaLN bạn có thể bắt đầu làm airdrop để nhận 1000 token SET miễn phí từ ví tiền này.

Bạn vào trang này sau đó điền thông tin ví EOS vừa tạo như hình:

Tiếp theo nó sẽ chuyển đến giao diện:

Bạn vào nhóm Telegram của Secrypto rồi copy dòng code của bạn post vào nhóm Telegram đó là nhận được 100 SET coin miễn phí. Vào Telegram (nếu chưa có phải cài đặt) rồi tìm kiếm Secrypto và vào nhóm:

Sau khi Join Group bạn post dòng code ấy sẽ nhận được 100 SET coin miễn phí như hình trên.

Ngoài ra mỗi khi bạn chia sẻ người dùng đăng ký 1 tài khoản mới cũng sẽ nhận được 100 SET coin miễn phí. Chương trình sẽ sớm kết thúc trong tháng 6 này nên mọi người nhanh tay đăng ký để nhận coin miễn phí.

Các cách kiếm tiền online đang phổ biến khác:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Nhận coin miễn phí 2019 - Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog 2018 - Cách kiếm Bitcoin miễn phí - Kiếm tiền trên Youtube 2018 - Rút gọn link kiếm tiền tại nhà · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online