Hướng dẫn cách kiếm Bitcoin miễn phí với sàn Okex.com

Okex hiện nay có chương trình tặng Bitcoin miễn phí hàng ngày đơn giản cho người dùng, để đăng ký tài khoản và nhận Bitcoin miễn phí bạn bắt buộc phải có hộ chiếu (passport) và số điện thoại để xác minh tài khoản. Nếu bạn nào không có hộ chiếu có thể bỏ qua cách kiếm tiền này. Mà chỉ nên tham gia các trang khác tại danh sách các trang nhận Bitcoin tại đây.

Okex.com là gì?

Okex là sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đứng thứ 5 trên thế giới hiện nay, chỉ xếp sau 1 vài sàn giao dịch tên tuổi như Binance, Coinbase, Huobe. Tại Okex có lượng giao dịch Bitcoin trong 24h giờ qua lên tới 901 triệu USD.

Okex là một sàn giao dịch mua bán, chuyển đổi Crypto tốt và uy tín mà bạn có thể tham gia với thị trường tiền điện tử.

Cách kiếm Bitcoin miễn phí với sàn Okex.com

Okex có chương trình tặng Bitcoin miễn phí bằng cách làm các nhiệm vụ đơn giản hàng ngày, mỗi nhiệm vụ click quảng cáo 30 giây bạn sẽ kiếm được 50 satoshi, mỗi ngày sẽ có 5 quảng cáo như vậy.

Okex scam hay uy tín?

Okex là sàn top 5 giao dịch về Bitcoin và tiền điện tử chắc chắn là một sàn uy tín, không scam nên bạn hoàn toàn yên tâm tham gia kiếm Bitcoin miễn phí tại đây.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại  Okex.com

Đầu tiên bạn click đây để vào trang chủ Okex.com

Sau đó nhập email và mật khẩu của bạn để tiếp hành đăng ký:

Tiếp theo bạn vào email và lấy mã số kích hoạt:

Sau khi hoàn thành bước này, bạn phải xác minh thêm tài khoản rồi mới có thể kiếm Bitcoin miễn phí với Okex, vào mục xác minh như hình:

 

Ở đây có 3 bước xác minh tài khoản:

Để kiếm Bitcoin miễn phí, bạn phải hoàn thành xác minh Level 1 và Level 2

  • Leve1 1: Personal Information – Bạn xác minh tên tuổi và số điện thoại, nhập mà code gửi về số điện thoại để hoàn thành.
  • Level 2: Photo Identification – Bạn phải cầm hộ chiếu và chụp ảnh hộ chiếu qua camera của máy tính, đồng thời phải chụp ảnh khuôn mặt mình nếu trùng khớp với hộ chiếu để hoàn thành.

Sau khi hoàn thành xác minh 2 bước trên bạn có thể bắt đầu kiếm Bitcoin miễn phí với sàn Okex này, mỗi ngày bạn sẽ kiếm được khoảng 400 satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu Satoshi = 1 tỷ VNĐ theo tỷ giá hiện tại)

Chi tiết các bước kiếm Bitcoin miễn phí tại Okex

Bạn click vào menu Sản phẩm rồi Bitcoin miễn phí như hình:

Ở đây có các quảng cáo mà bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí nhanh hàng ngày, mỗi quảng cáo khoảng 60 giây:

 

Click vào quảng cáo và đợi thời gian 60 giây chạy hết:

Sau khi thời gian chạy hết bạn xác nhận captcha để nhận tiền:

Sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy số satoshi (Bitcoin) được cộng vào tài khoản của mình:

Hàng ngày sẽ có khoảng 5 – 10 quảng cáo có giá 50 satoshi như vậy để bạn kiếm Bitcoin miễn phí. Ngoài ra đây là  danh sách các trang nhận Bitcoin miễn phí tốt nhất mọi thời đại.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online