Hướng dẫn kiếm tiền từ việc rút gọn link với Megaurl.in

Megaurl.in là gì?

Megaurl là website rút gọn link mới ra đời 2018 tại Việt Nam, tương tự như Adfly. Nhưng Megaurl giao diện website bằng tiếng Việt cùng với việc trả tiền cho các click khá cao đến từ Việt Nam đó là ưu đãi hấp dẫn mà các dịch vụ rút gọn link khác không thể đem lại. Có lẽ vì lý do là trang của Việt Nam nên dường như có lẽ đây là ưu ái không thể tuyệt vời hơn dành cho các bạn tham gia kiếm tiền với Megaurl tại Việt Nam. Hiện nay kỷ lục rate đang xếp hàng cao nhất tại Việt Nam, và theo tìm hiểu và sự hiểu biết của mình, chưa có dịch vụ nào vượt qua con số rate – payout tại Megaurl.in.

Megaurl lừa đảo hay uy tín?

Tính đến thời điểm mình viết bài này thì Megaurl là một trang web uy tín và vẫn đang thanh toán đều đặn cho các thành viên tham gia, tương lai chưa biết nhưng với rate cao cho các click đến từ Việt Nam thì đây cũng là một host rút gọn link rất đáng để quan tâm từ dịch vụ rút gọn link.

Hướng dẫn kiếm tiền từ việt rút gọn link với Megaurl

Bạn click đây để vào trang chủ của Megaurl.in

Sau đó click nút Sign up để tiến hành đăng ký mới tài khoản:

Tiếp theo điền đầy đủ thông tin về tài khoản muốn đăng ký:

Bạn còn có thể chọn đăng ký nhanh bằng tài khoản Twitter hoặc Google. Mình vẫn chọn cách đăng ký tài khoản mới qua email và tên sử dụng mới như bình thường.

Tiếp theo vào kích hoạt địa chỉ email tài khoản:

Để bắt đầu kiếm tiền bạn vào mục Rút gọn link mới:

Bạn lấy link rút gọn chia sẻ cho mọi người sẽ kiếm được tiền, ví dụ đây là một link của mình: http://megaurl.in/3vUPw8

Khi người dùng click xác nhận Captcha và click continue xong sẽ được chuyển đến trang mà mình rút gọn:

Đợi 5 giây rồi click Get link để sang link rút gọn:

Mỗi khi người dùng hoàn thành captcha và click sang link rút gọn xong như link vừa rồi thì chủ link rút gọn sẽ nhận được tiền (như ví dụ ở trên là mình sẽ nhận được một khoản tiền nhỏ khi bạn click vào link đó và đợi 5 giây sau để click sang link rút gọn chính là trang chủ Kiếm tiền online: https://www.kiemtienonline.com.vn/)

Vậy tóm lại làm sao để kiếm được tiền từ hình thức này?

    • Bạn rút gọn một số link của mình và thỉnh thoảng vào tự xác nhận và xem link của mình, 1 IP chỉ được tính 1 lần nên mỗi ngày bạn chỉ xem được 1 lần.
    • Chia sẻ các link này lên các mạng xã hội, diễn đàn khác, lưu ý link rút gọn của bạn phải có ích để người dùng cần thiết họ mới đợi 5 giây để kích vào nút bỏ qua quảng cáo đến với link của bạn, như vậy bạn mới được tiền.
    • Tốt nhất kiếm tiền từ hình thức này bạn nên rút gọn các link download phần mềm, key bản quyền, crack. Ví dụ mình chia sẻ các bài download office với key là các link rút gọn này, người dùng bắt buộc phải đợi hết link quảng cáo mới download được key.
    • Tự làm các blog, website về phần mềm, cuối mỗi bài viết là các link rút gọn này, xem cách tạo blog và website chuyên nghiệp ở đây. Nếu không có vốn ban đầu bạn có thể sử dụng dịch vụ tạo blog miễn phí của Blogger nhưng cẩn thận vi phạm bản quyền và có thể bị xóa blog vì Google rất ghét các blog chia sẻ soft, phần mềm.
    • Quan trọng nhất vẫn là bạn có thể tự tạo ra các trang website chia sẻ phần mềm như http://taimienphi.vn/ hoặc https://download.com.vn/ thì số tiền kiếm được của bạn nhờ các lượt link rút gọn không phải là ít đâu.

Mình sẽ kiếm được bao nhiêu $ cho mỗi 1000 lượt nhấp chuột

Tùy thuộc người dùng quốc gia nào click vào link bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng, với 1000 lượt click từ Việt Nam vào link rút gọn bạn sẽ kiếm được 3.5$, nhưng với 1000 lượt click từ Mỹ, Canada bạn sẽ kiếm được 10 đến 12$. Chi tiết xem tại Rate này.

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online