Các hình thức kiếm tiền online miễn phí 2022

Năm 2022 vẫn tiếp tục hứu hẹn là một năm cực kỳ thịnh vượng của tất cả các hình thức kiếm tiền online miễn phí cũng như đầu tư, nhưng tốt nhất khi bắt đầu bạn nên tham gia tìm hiểu các hình thức kiếm tiền miễn phí, có thể cày thuê NFT game, tham gia các trang kiếm Bitcoin free hoặc làm airdrop và bounty để nhận các loại coin mới, bài viết này sẽ tổng hợp các hình thức kiếm tiền online (MMO -Make Money Online) miễn phí 2022, các hình thức kiếm tiền không được để cập ở đây thì đa phần là lừa đảo, điển hình nhiều cộng đồng giới thiệu các hình thức bán hàng miễn phí không cần vốn hoặc xem video mà có thể kiếm được 500k VNĐ/ngày, tất cả đều là lừa đảo, lúc đầu sẽ mồi cho bạn nhầm tưởng có đơn giản thật, sau đó bạn đặt cọc để lấy hàng thì “nó” lại lặn mất và cuỗn luôn tiền cọc của bạn!

Các cách kiếm tiền online miễn phí 2022

Tham gia cày thuê game NFT

Hiện nay đang có nhiều game NFT mà chấp nhận tuyển cày thuê cho tất cả các bạn newbie, điển hình phải kể đến là game NFT Axie Infinity, nếu chưa biết Axie Infinity là gì, xem tại bài viết này.

Một video về cách chơi và kiếm tiền với Axie Infinity:

Game NFT luôn chứa đựng nhiều rủi ro rất lớn đối với các nhà đầu tư bỏ tiền ra mua NFT PET, hoặc nhân vật để chơi, vì vậy việc cày thuê miễn phí cho người mới là an toàn nhất, ví dụ với game AXIE INFINITY khi bạn cày thuê có thể kiếm được 30% – 40% số coin kiếm được (người chủ thuê bạn sẽ kiếm được 60% – 70%, nhưng rủi ro cũng rất lớn, game đi xuống có thể bị lỗ vốn kép rất nhiều).

Vì vậy một trong các hình thức kiếm tiền online miễn phí tốt nhất và nhanh được tiền nhất đó là cày thuê game NFT cho các chủ trại có nhu cầu tuyển, các game NFT phải kể đến ngoài Axie Infinity có thể là Thetan Arena, Elemon, Faraland, Bomb Crypto và nhiều game NFT nữa đang có kế hoạch sắp phát hành.

Kiếm Bitcoin miễn phí 2022

Kiếm Bitcoin miễn phí là công việc không bao giờ hết hot trong vài năm gần đây, khi kiên trì tích đủ kinh nghiệm bạn có thể tìm ra những bug của trang web có thể giúp bạn kiếm được kha khá tiền, nhưng lưu ý 99% các trang trên mạng hiện nay là lừa đảo, chỉ duy nhất các trang uy tín mình đã cập nhật tại bài viết các trang kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất này.

Tham gia Airdrop và Bounty miễn phí

Airdrop và Bounty là việc nhận các coin mới miễn phí phát hành lần đầu, có đến hơn 99% các trang web ở trên mạng hiện nay là lừa đảo, nhưng vì bạn chưa có kinh nghiệm nên vẫn phải kiên trì làm các kèo Airdrop và Bounty để kiếm tiền miễn phí không cần vốn.

Đây là Group tổng hợp các kéo Airdrop và Bounty miễn phí khá đầy đủ hàng ngày.

Các kèo Aidrop thì bạn xác định làm 10 kèo thì 9 kèo sẽ scam nên xác định cần cù bù thông minh hơn 2 hình thức cày NFT game và kiếm Bitcoin miễn phí ở trên.

Nhận SEO, viết bài thuê cho các trang tuyển dụng

Hiện có nhiều trang thuê các bạn viết bài về một lĩnh vực nào đó và trả công cho mỗi bài viết ấy, nếu bạn tiếng Anh giỏi thì có thể viết cho các trang nước ngoài thì thu nhập rất cao, còn không trong nước cũng nhiều trang tuyển các cộng tác viên viết bài SEO dạng này cho blog hoặc website của họ.

Bạn có thể xem thêm: SEO là gì tại bài viết này!

Làm các công việc Freelancer với Picoworker

Tại Picoworkers có đủ các công việc từ chỉnh sửa ảnh, KYC sàn giao dịch hoặc đăng ký, xem video, tăng sub youtube cho các bạn muốn kiếm tiền online miễn phí không đầu tư 2022, xem thêm về Pico Workers tại bài viết này.

Bên trên mình đã tổng hợp các hình thức kiếm tiền online miễn phí không cần vốn cho người mới, đối với các bạn newbie đây là các con đường ngắn nhất để bạn có thể bắt đầu và kiếm được tiền trên mạng, khi kiếm được tiền free rồi và có kinh nghiệm rồi thì hãy nên đầu tư.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online