Hướng dẫn kiếm tiền nhờ farming và staking trên PanCakeSwap

Bài viết trước mình đã hướng dẫn các bạn tạo ví Metamask cũng như mua coin rác trên PanCakeSwap, link chi tiết tại đây. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn kiếm tiền online nhờ vào việc Farm và Stake (cổ phần) trên PancakeSwap, bạn có thể kiếm trung bình từ 50% – 500% tiền lãi hàng năm mà mình đầu tư vào các loại coin cho phép cổ phần trên PancakeSwap.

Làm cách nào để kiếm tiền nhờ Farming (cổ phần) trên PanCakeSwap?

Bạn phải có nguyên liệu là 2 loại coin cơ bản để cổ phần kiếm thêm coin, ví dụ mình dùng cặp Doge/ BNB để farm trên này, tức là bạn phải mua ít nhất 2 loại coin làm nguyên liệu để có thể farming và lấy lãi hàng ngày.

Tại sao PancakeSwap lại trả lãi cao lên tới 500%/ hàng năm nhờ Farming?

Đa số các loại cổ phần trả lãi cao 500% là bạn phải sở hữu 1 loại coin rác như Fine coin kết hợp BNB coin để farm, việc farm không làm mất số coin ban đầu của bạn nhưng nếu tỷ giá 2 loại coin này chênh lệch lớn khi mình ko muốn tham gia farm mà rút hết tiền về sẽ gây ra hậu quả là mình có thể thiệt hại về coin. Nhưng nếu để lâu dài chắc chắn bạn sẽ lại có lợi, PancakeSwap trả giá cao cho những loại coin rác farm là vì tỷ lệ rủi ro cao hơn. Đa số các cặp coin uy tín để farm như Doge/BNB, Cake/BNB, BUSD/BNB thì lãi suất chỉ khoảng 30% – 100%/1 năm. Đối với những người yêu thích các loại coin này nếu không giữ chúng ở vi lạnh thì tội gì mà không tham gia chương trình farming của nó để kiếm thêm lãi. Mình cũng là 1 fan lớn của Cake/BNB/Doge nên việc mình farm ở đây không khác gì giữ ở ví lạnh mà tự nhiên được tặng thêm 30 – 100% coin hàng năm.

Hướng dẫn farm (Yield Farming) trên PancakeSwap

Trước khi Farm bạn bắt buộc phải có BNB, muốn có BNB bạn phải mua trên Binance, có thể mua P2P với trực tiếp với người khác hoặc mua BUSD qua VISA.

Sau khi có BNB bạn nạp vào ví MetaMask, mình đã hướng dẫn chi tiết tại bài viết.

Các bước cơ bản cần biết:

Bước 1: Bạn chọn mạng lưới Binance Smart Chain

Chọn mạng lưới Binance Smart Chain

Bước 2: Bạn vào https://pancakeswap.finance/ nhấn vào Connect để kết nối. Chọn ví Metamask để kết nối với PancakeSwap.

Kết nối Metamask

Bước 3: Xác nhận bằng cách nhấn vào Next và Connect.

Chọn tiếp tục để kết nối vào Pancakeswap.

Sau khi đã kết nối bạn vào mục Farm như hình để bắt đầu:

Ở đây bạn sẽ thấy các gói farm hấp dẫn:

Bạn không nên tham các gói coin mà lãi suất cao quá, hãy cứ tham gia các loại coin nào mà bạn thấy tiềm năng, coi như đây là 1 nơi giữ coin cho bạn và vừa kiếm thêm lợi nhuận, như mình sẽ chọn Doge/BNB, vì 2 loại coin này rất tiềm năng đầu tư dài hạn, gửi được lãi cao khoảng 100%/năm.

Bạn click vào gói mình thích và click nút Get Doge-bnb LP, bạn bắt buộc phải có Dogecoin và BNB coin để farm bằng gói này:

Ở đây bạn sẽ phải chuyển bớt BNB đã mua ở Binance sang Dogecoin theo tỷ lệ 50/50 để có thể Add Liquidity, bắt buộc phải add cái này mới farm được.

Sau khi tạo Liquidity xong bạn ấn vào dấu + để bắt đầu việc farming:

Chọn max số tiền bạn muốn farm cho đỡ phí:

Nếu muốn từ bỏ việc farming để lấy lại số DogeCoin và BNB ban đầu bạn click vào dấu – :

Chọn số tiền bạn muốn Unstake là xong. Sau đó xác nhận ví Metamask là tiền sẽ về tài khoản.

Muốn thu hoạch số coin đã farm được bạn vào mục Havest:

Sau đó xác nhận ví Metamask và bạn phải trả phí gas (khoảng 0.33$) là hoàn thành. Tốt nhất để nhiều nhiều hãy thu hoạch để hạn chế phí GAS (chính là BNB coin của bạn)

Hướng dẫn tạo Pool kiếm tiền trên PancakeSwap

Tương tự như Farming ở trên thì việc tạo Pool còn đơn giản hơn vị bạn chỉ cần 1 loại Coin đã có thể stake và kiếm lợi nhuận, vào mục Pool để bắt đầu:

Ở đây có các gói Stake rất hấp dẫn bằng Cake, BNB, Dogecoin :

Bạn click Enable, sau đó xác nhận ví Metamask sau đó click vào dấu + để add số tiền muốn stake vào Pool, tại đây chỉ cho tối đa stake 1000 Dogecoin, mình đã làm rồi nên dấu + đã bị mờ đi:

Muốn bỏ stake để rút số Dogecoin của bạn về thì click vào nút – :

Chọn số tiền bạn muốn rút rồi xác nhận ví Metamask là xong.

Như vậy bài viết này mình đã hướng dẫn các bạn chi tiết cách farming, staking trên pancakeswap chi tiết từng bước nhỏ nhất từ A – Z.

Lời khuyên của mình có nên farming tại đây không?

Đây là mạng trao đổi coin trực tiếp trên blockchain của BNB Smart Chain nên rất minh bạch, uy tín. Nếu bạn là fan của các coin Dogecoin, BNB, Cake thì việc giữ coin ở đây cũng không khác gì giữ ở ví lạnh (độ an toàn gần như 100%) thì tội gì không gửi vào đây để lấy lãi hàng ngày.

Chúc mọi người kiếm tiền online thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online