Tổng hợp các con bot kiếm tiền ảo miễn phí trên Telegram 2024

(Cập nhật 2023) Hiện nay có một số con Bot cho phép bạn kiếm tiền ảo (Bitcoin, Litecoin, Bitcoin Cash, Dogecoin) miễn phí rất uy tín trên Telegram, tương tự như bài viết hướng dẫn kiếm Litecoin trên Telegram với LTC click Bot này, bạn có thể áp dụng đồng thời các con Bot này để kiếm tiền hiệu quả nhất nhé.

Bot kiếm tiền ảo là gì?

Đây là một số bot tự động trên Telegram, mỗi khi bạn tham gia sẽ kết hợp xem quảng cáo từ các con bot này giúp chúng kiếm được tiền từ các nhà quảng cáo và sẽ trả lại cho công sức chúng ta xem quảng cáo hoặc PR một phần.

Lưu ý không phải tất cả các con bot kiếm tiền trên mạng là uy tín và trả tiền liên tục cho người xem mà chỉ có một số ít trả tiền thực sự, có rất nhiều con bot kiếm tiền lừa đảo, danh sách các con Bot uy tín nhất mình cập nhật ở bên dưới.

Thủ thuật kiếm tiền với các con Bot này

Tham gia liên tục tất cả các con bot và rút tiền về khi đạt đủ minimum payout, một số con bot bạn chỉ cần đạt 4 dogecoin là có thể rút tiền về( khi xem 1 quảng cáo trên con bot đó bạn có thể nhận được 1 dogecoin)

Số lượng Bitcoin, Litecoin và Dogecoin các bạn kiếm được sẽ giảm dần. Vì vậy khi mà bạn nghĩ nó đã chạm đáy rồi thì chuyển sang con bot khác để làm . Mình không biết thời gian nó reset lại là bao nhiêu hết . Bởi vì lượng satoshi bạn kiếm được dựa trên mức yêu cầu của nhà quảng cáo , ai muốn nhiệm vụ của họ hiện trước thì phải trả cao hơn.

Bài viết hướng dẫn mẫu chi tiết cách kiếm tiền với 1 con bot

Đây là hướng dẫn kiếm Litecoin trên Telegram với LTC click Bot , các bạn làm tương tự với các con bot khác.

Tổng hợp các con Bot kiếm tiền tên Telegram tốt nhất

 1. LTC Cick Bot – Đã hướng dẫn chi tiết ở bài trên đây là Bot uy tín, min payout chỉ 0.0004 LTC
 2. Doge Click Bot – Kiếm Dogecoin với Bot này, min payout chỉ 4 dogecoin, xem 1 quảng cáo đầu nhận ngay 1 dogecoin.
 3. Bitcoin Cash Click Bot – Kiếm BCH với bot này, min payout là 0.0001 BCH
 4. Zcash Click Bot – Kiếm ZEC miễn phí, min payout là 0.00035 ZEC
 5. Bitcoin Click Bot – Kiếm Bitcoin với bot này, min payout là 0.00003 BTC

Nhiều con bot khác đã scam nên mình đã xóa khỏi danh sách.

Mình sẽ cập nhật danh sách các con Bot uy tín cũng như các con Bot scam hàng tuần, vì vậy thỉnh thoảng bạn nên quay lại bài viết để xem những con Bot mới uy tín hoặc những con Bot nào chậm thanh toán nhé.

Khi đủ mức min payout thì rút tiền qua đâu?

Bạn nên sử dụng ví của sàn Binance vì nó chứa tất cả các loại coin bao gồm Bitcoin, Dogecoin, Litecoin, Bitcoin Cash, xem cách tạo ví tại sàn Binance

Lưu ý: Mình khuyên các bạn nên chơi tất cả các con bot , vì số lượng Coin các bạn kiếm được sẽ giảm dần. Khi mà bạn nghĩ nó đã chạm đáy rồi thì chuyển sang con bot khác để làm . Mình không biết thời gian nó reset lại là bao nhiêu hết . Bởi vì lượng satoshi bạn kiếm được dựa trên mức yêu cầu của nhà quảng cáo , ai muốn nhiệm vụ của họ hiện trước thì phải trả cao hơn.

Ngoài ra có thêm những cách nào để kiếm Bitcoin, ETH miễn phí?

Bạn có thể:

 1. Kiếm Bitcoin miễn phí hàng ngày Freebitco.in tại bài viết này.
 2. Danh sách hơn 10 website kiếm Bitcoin, ETH, Dogecoin miễn phí cập nhật liên tục tại đây.
 3. Các trang kiếm Bitcoin miễn phí trên điện thoại tốt nhất.

Bên trên là tất cả các cách kiếm Bitcoin miễn phí uy tín nhất mọi thời đại, bạn nên cảnh giác vì 99% các trang web khác là lừa đảo, tất cả các trang uy tín được mình liên tục cập nhật từng phút nên ko có chuyện những trang trả tiền cao mà mình không update vào danh sách trên.

 

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

26 Responses to “Tổng hợp các con bot kiếm tiền ảo miễn phí trên Telegram 2024”

 1. Cuog says:

  Ko đầu tư vào telegram xu nào thì cho rút về ko ad

 2. Lê Danh says:

  Cho mình hỏi, Lucky Tron trên Telegram có rút tiền được k bạn

 3. Duy Nguyễn says:

  cho mình hỏi sao trong mục rút tiền không có hiển thị phần liên kết ví và gmail

 4. Phong Lê says:

  cho mình hỏi đã đủ min rút,nhưng vấn đề là yêu cầu add 10 friends là như thế nào trong telegram ạ, mấy bot dạng BTC Miner chẳng hạn có phải là scam ko

  • admin says:

   mấy trang telegram cũng uy tín nhưng giờ kiếm được khá ít Bitcoin nên nhiều người ko mặn mà nữa bạn ạ. Còn yêu cầu add 10 friend là nó bắt bạn phải giới thiệu đủ 10 refferral

 5. Cao Duy says:

  ETH Miner có scam không ad

 6. Sáng says:

  ETH miner Mình đã rút được nhưng phải chờ 30 ngày, Nó có chuyển về ví Mình không ad?

 7. Nam says:

  Đợi đủ 30 ngày r mà ko thấy tiền thì s ad

 8. Minh says:

  March 23, 2021 at 11:07 am
  Mình rút ETH thì thông báo sau 30 ngày,vậy có về không bạn.mình dùng ví Blockchain .và cho hỏi lần sau mình muốn nâng cấp đào thì làm thế nào,mong bạn hướng dẫn.

 9. Tiến says:

  Add rút được tiền từ trang yêu cầu 10 friends chưa, mình đang đào, các điều kiện khác về ví, email và giới thiệu đủ người giờ chỉ còn chờ đủ số lượng ko biết rút được không nữa

 10. Kha says:

  @Free_Bnb_Pay_Robot
  Con này có phải lừa k ạ

 11. minhminh says:

  ad có rút được ko ak? mình rút mấy tháng rồi vẫn ko nhận dc ETH

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online