Pipeflare.io – Kiếm Zcash và Matic coin miễn phí hàng ngày

Tại Pipeflare.io cho phép bạn kiếm miễn phí ZEC (Z Cash) và Matic coin hàng ngày, một lượng nhỏ miễn phí dành cho những người tham gia, tương tự trang đình đám FreeBitco.in đã tồn tại nhiều năm.

Cách thức kiếm tiền tại đây bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, hàng ngày vào claim để nhận 1 ít coin miễn phí (trang này 1 ngày chỉ được claim 1 lần).

Các bước đăng ký tài khoản và kiếm coin tại Pipeflare.io

Bạn click đây để vào trang chủ của Pipeflare.io

Tắt popup và click Create Account để tiếp tục.

Sau đó điền thông tin về tài khoản bao gồm:

Sau đó điền tên, email, mật khẩu, đồng ý và xác nhận captcha để tiến hành đăng ký tài khoản, bạn cũng có thể đăng ký nhanh bằng tài khoản Facebook, Gmail, hoặc Apple, Linkedin.

Sau khi hoàn thành đăng ký và kích hoạt tài khoản ở email, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản để bắt đầu công việc.

Bạn vào mục Earn – Daily Rewards để kiếm coin:

Bạn kéo xuống dưới sẽ thấy 1 số mục để kiếm coin miễn phí:

Các mục để kiếm miễn phí bao gồm ZCash, Matic, 1FLR, Mystery Faucet.

Để kiếm được tiền ở mục này bạn phải thêm địa chỉ ví các loại Coin vào, với mỗi loại coin bạn sẽ phải cài đặt các ví khác nhau, ví dụ như Zcash bạn sẽ phải download và cài đặt ví tại atomicwallet:

Tương tự với Matic để nhận coin bạn sẽ phải cài đặt ví tại Metamask:

 

Với 1LR bạn sẽ phải cài đặt ví tại trình duyệt Brave, đây là 1 trình duyệt tốt, bạn có thể sử dụng song song với Google Chrome:

Sau đó mỗi ngày bạn có thể vào mục Daily Rewards để kiếm coin miễn phí, trang này mỗi ngày chỉ cho nhận 1 lần chứ không liên tục như Freebitco.in. 

  • Bạn nên dùng trình duyệt Brave để thêm bonus, bạn vào mục reward kết nối email, facebook, twitter, linkedin để thêm bonus nhé.
  • Bạn thỉnh thoảng vào daily rewards để spin bonus.
  • Site này có Stake Flare Tokens (1FLR), tích trữ token này và có thể bán lấy tiền.
  • Ngoài ra trang này còn có nhiều mục Game, Staking các thứ nữa nhưng không nên nạp tiền vào nhé, vì nếu bạn chưa đủ hiểu về trò chơi thì sẽ rất dễ mất tiền, nên chơi các trò miễn phí.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online