Bittube.me – Xem video kiếm Bitcoin nhanh và mới nhất 2019

Bittube.me là một trang cho phép bạn xem video kiếm Bitcoin mới nhất 2019, thanh toán khi số Bitcoin của bạn đạt tối thiểu là 1000 satoshi (rất nhỏ nên không lo scam) tại Faucethub, nếu chưa biết về Faucethub, xem cách đăng ký và add địa chỉ ví Bitcoin vào Faucethub tại bài viết này.

Hướng dẫn xem video kiếm Bitcoin với Bittube.me

Bạn click đây để vào trang đăng ký 1 tài khoản. Tiếp theo click Start earning:

Bạn phải đăng ký tài khoản, điền đầy đủ thông tin:

Đăng ký xong tài khoản bạn phải cài Add on cho Chrome chỉ cần nhấp vào Download Extension ở góc phải trên thanh công cụ:

Xong rồi bạn vào mục Earn tìm đến 1 video clip để xem. Mỗi clip phải xem tối thiểu 30s, khi nút Claim hiện xanh, bạn nhấn vào trả lời Recaptcha là hoàn thành.

Đây là bằng chứng thanh toán proof số tiền thanh toán từ Bittube:

Khi có đủ 1000 satoshi (1 Bitcoin = 100.000.000 satoshi) bạn có thể rút về tài khoản Bitcoin của mình tại Faucethub, nếu chưa biết về Faucethub, xem cách đăng ký và add địa chỉ ví Bitcoin vào Faucethub tại bài viết này.

Vì số tiền 1000 satoshi rất nhỏ để có thể rút về ví Bitcoin tại Faucethub nên không lo chuyện site này sẽ scam, tiền về Faucethub là bạn có thể hoàn toàn yên tâm 100% rồi.
Bạn có thể xem đi xem lại nhiều lần 1 clip, hoặc cũng có thể copy Url của bất kỳ video clip nào trên youtube gán vào để xem.
Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

One Response to “Bittube.me – Xem video kiếm Bitcoin nhanh và mới nhất 2019”

  1. Van says:

    Mình đang ký bittube duoc rồi …sau đó đăng nhập nó cứ chạy cái gì đó giống dấu vân tay …minh phải làm sao tiếp ?

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online