Nodepay.ai- Đào coin treo máy kiếm tiền miễn phí tương tự Grass

Grass là một ứng dụng đào coin miễn phí đã được mình chia sẻ tại bài viết này, tuy Grass chưa thanh toán và quy đổi đổi số coin kiếm được cho các thành viên tham gia nhưng có một số quỹ đã đầu tư vào, sớm hay muộn bạn cũng sẽ nhận được coin từ Grass. Tuy nhiên số coin có thể không nhiều nhưng đây cũng có thể coi như là một công việc Airdrop hay bounty (nhận coin miễn phí).

Hôm nay mình xin giới thiệu 1 ứng dụng mới tương tự Grass đó là Node Pay (Nodepay.ai), cơ chế treo máy chia sẻ băng thông để nhận phần thưởng qua mạng lưới phi tập trung blockchain và dùng cho việc đào tạo AI: bạn có thể bán băng thông của mình cho các công ty AI, cho phép truyền dữ liệu đào tạo công cộng, ghi nhãn, chia sẻ mô hình và đào tạo phân tán từ xa một cách hiệu quả.

Công ty đã có nhiều nhà đầu tư khủng (backer) hậu thuẫn cho ứng dụng này như: OKX , Amonica brand , Jump Crypto. Tất nhiên nó cũng chưa trả coin ngay cho chúng ta như Grass mà chúng ta cần thêm thời gian.

Sau khi đi vào hoạt động ổn định, phần thưởng đào coin sẽ có các tùy chọn thanh toán đa dạng bao gồm: tiền điện tử, thẻ quà tặng và PayPal…

Bước 1: Hướng dẫn đăng ký tài khoản và treo máy với Nodepay.ai

Bạn click đây để vào trang chủ của Nodepay.ai

Sau đó điền các thông tin để đăng ký tài khoản:

Lưu ý: mật khẩu của bạn phải gồm chữ in hoa, chữ in thường, kí tự đặc biệt.

Sau đó click I have read and Agree to Terms and Privacy Policy

Click Captcha để hoàn thành.

Sau khi hoàn thành bạn có thể đăng nhập vào bằng user và mật khẩu vừa đăn ký:

Sau khi đăng nhập, đây là giao diện trang web:

Bước 2:Download Extension để kích hoạt tài khoản Nodepay

  1. Cài Extension cho trình duyệt Chrome: Nodepay Extension (https://chromewebstore.google.com/detail/nodepay-extension/lgmpfmgeabnnlemejacfljbmonaomfmm)
  2. Đăng nhập vào Tài khoản và bấm Active

Như vậy bạn chỉ cần treo máy ở đấy là sẽ nhận được phần thưởng:

Công ty đã có nhiều nhà đầu tư khủng (backer) hậu thuẫn cho ứng dụng này như: OKX , Amonica brand , Jump Crypto. Tất nhiên nó cũng chưa trả coin ngay cho chúng ta như Grass mà chúng ta cần thêm thời gian.

Sau khi đi vào hoạt động ổn định, phần thưởng đào coin seẽ có các tùy chọn thanh toán đa dạng bao gồm: tiền điện tử, thẻ quà tặng và PayPal…

Chúc mọi người đào coin thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online