Cách tạo và sử dụng ví XLM (Stellar Lumens) ở trang chủ Stellar.org

XLM (Stellar Lumens) là gì?

Stellar Lumens hay còn gọi là XLM coin là đồng tiền điện tử mã nguồn mở được phát triển trên nền tảng Blockchain với tốc độ xử lý giao dịch nhanh gấp hàng nghìn lần Bitcoin . Stellar được xây dựng trên giao thức Stellar Consensus Protocol với mục tiêu cho phép tất cả mọi người có thể chuyển và nhận các loại tiền điện tử hay tiền pháp định ở mọi nơi mà không tốn phí.

Có nên sử dụng XLM coin hay không?

Đây là một loại tiền điện tử tiềm năng trong top 10 Coinmarket với tốc độ xử lý giao dịch cực cao, phí giao dịch rất thấp, đây là một trong những loại dự án tiền điện tử tốt nhất hiện nay mà bạn nên đầu tư cũng như sử dụng.

Các cách tạo ví XLM – Stellar Lumes (STR) mới nhất 2019

Tạo ví XLM với trang chủ Stellar

Đây là trang chủ Stellar cung cấp tốt nhất để tạo ví XLM cực đơn giản, chỉ cần 12 mã keys đăng nhập là bạn có thể sử dụng và lưu trữ ví điện tử XLM an toàn của mình.

Đầu tiên bạn click đây để vào trang chủ tạo ví XLM: https://www.stellar.org/account-viewer/#!/

Tiếp theo bạn click Generate để tạo ví mới:

Bạn sẽ có toàn bộ thông tin quan trọng về ví của mình:

Bạn giữ quan trọng cái Secret key này, tất cả mọi người biết key này của bạn có thể đăng nhập vào tài khoản. Vì vậy phải giữ nó thật an toàn, tốt nhất nên giữ key bí mật này lưu trữ ở gmail quan trọng của bạn và sử dụng bảo mật 2 lớp cho gmail.

Cách đăng nhập vào ví XLM Stellar

Bạn chỉ cần Secret Key để đăng nhập vào tài khoản của bạn: https://www.stellar.org/account-viewer/#!/

Chỉ cần Secret Key là có thể vào tài khoản để gửi và quản lý XLM của bạn:

Your Stellar Public key là địa chỉ ví Stellar để bạn nhận tiền từ các trang web kiếm tiền online khác.

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online