Cách tạo và sử dụng ví ZEC (Zcash) trên sàn Binance

Binance là sàn giao dịch mua bán, trung giản chuyển đổi tiền điện tử top 1 thế giới trong vòng 3 năm hiện nay với số tiền giao dịch hàng ngày lên tới 9,5 tỷ USD, sàn giao dịch Binance này có số lượng giao dịch tiền điện tử lên tới gấp 5 lần sàn giao dịch tiền điện tử số xếp số 2 là Huobi Global với số tiền giao dịch hàng ngày là 1,8 tỷ đô.

Chính vì lẽ đó, bất kỳ các giao dịch mua bán tiền điện tử bạn nên được thực hiện tại Binance vì độ uy tín, số tiền giao dịch hàng ngày cao và độ bảo mật uy tín tốt nhất hiện nay. 

Hiện nay nhiều trang web cho phép bạn nhận tiền điện tử miễn phí, như nhận Bitcoin, Dogecoin, Zcash miễn phí hàng ngày. Bạn có thể trực tiếp sử dụng các ví tại Binance để nhận tiền cho tiện, chỉ với 1 tài khoản Binance duy nhất bạn có thể sử dụng để nhận tất cả hơn 100 loại tiền điện tử phố biến mà trang web hỗ trợ.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy ví Zcash tại đây để nhận tiền từ các trang kiếm Zcash miễn phí, bạn hoàn toàn có thể làm tương tự để lấy ví Bitcoin, Litecoin, Dogecoin, Dash, XLM tại Binance để nhận coin miễn phí tương tự.

Đầu tiên bạn click đây để vào trang chủ Binance.com

Nhập email của bạn để đăng ký tài khoản mới:

Sau đó nhập tiếp email, mật khẩu để đăng ký account mới:

Tiếp theo kích hoạt email:

Bạn vào kiểm tra email đã nhập ở trên và copy mã 6 chữ số để hoàn tất đăng ký:

 

 

Như vậy là hoàn thành bạn có thể vào mục Deposit Crypto để tìm các ví coin của mình:

Sau khi đăng ký là bạn đã có thể bắt đầu sử dụng Binance để mua bán các đồng coin, tuy nhiên giới hạn rút mỗi ngày của bạn sẽ là 2 BTC. Với số tiền 1 BTC tương đương khoảng 260 triệu vnđ hiện tại thì số tiền này quá đủ để bạn sử dụng tẹt ga hàng ngày. Bạn không cần phải verify tài khoản để rút nhiều hơn làm gì cho mất công nếu không có nhu cầu sử dụng cao hơn.

Sau khi đăng nhập thành công bạn vào mục Spot để tím ví Zcash của mình:

Tiếp theo ở khung search bạn tìm tên coin là ZEC:

Click vào nút Deposit để lấy ví Zcash ở tài khoản của bạn:

Tại đây bạn sẽ có thông tin ví Zcash của mình có dạng t1ZTeqtTKwfv6GDkeTBTpV5FUxRZQg1oTUg 

Bạn copy ví này vào các trang web khác để nhận coin miễn phí hoặc để lưu trữ ví tiền Zcash của mình.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng trực tiếp các ví khác như Bitcoin, Ethereum, Dash, XLM, Litecoin, Monero… và gần 100 loại coin khác tại đây luôn cho tiện. Tài khoản Binance giống như tài khoản ngân hàng của bạn vì vậy khi có nhiều tiền bạn hãy bật bảo mật xác minh 2 lớp qua số điện thoại hoặc Google Auth để bảo về tài khoản an toàn hơn nhé.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online