Làm nhiệm vụ (offer) kiếm tiền với Timewall tại FreeCash

Một trang web kiếm tiền online bằng hình thức làm nhiệm vụ mà mình đã giới thiệu rất lâu rồi tại Kiemtienonline.com.vn là Picoworker, nhưng tuần trước thì trang này đã chính thức chặn những người kiếm tiền đến Việt Nam, phần lớn là do các bạn tại đây cố tình cheat (gian lận) ảnh hướng đến hệ thống của họ, nhằm trục lợi cá nhân.

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một trang làm nhiệm vụ khác, cũng có phần giống so với Pico worker đó là làm mục Timewall ở trang FreeCash.com. Tại đây các offer được duyệt thủ công bằng tay, kỹ lương hơn để hạn chế gian lận.

Hướng dẫn từng bước đăng ký tài khoản FreeCash

Đầu tiên bạn click đây để vào trang chủ FreeCash.com

Sau đó điền các thông tin về tài khoản muốn đăng ký:

Nhập email, tên tài khoản mật khẩu, xác nhận mật khẩu, đồng ý với các điều khoản để hoàn thành đăng ký.

Bạn cũng có thể đăng ký nhanh bằng tài khoản Google hoặc tài khoản Steam.

Sau khi tiến hành đăng ký thành công tài khoản:

Tiếp theo bạn vào email để xác nhận tài khoản:

Hướng dẫn kiếm tiền với FreeCash

Bạn vào mục Earn sẽ thấy danh sách các nhiệm vụ để kiếm tiền:

Ở đây sẽ có nhiều mục để bạn kiếm tiền, nhưng đặc biệt chú ý đến mục Timewall sẽ có các nhiệm vụ Survey và Offer tương tự Pico worker:

Tiếp theo bạn phải Login bằng tài khoản Google hoặc Facebook để tiến hành làm offer, sau đó F5 refresh lại trang web và tiến hành cài đặt mật khẩu cho mục TimeWall:

Tiếp theo đồng ý với các điều khoản của trang web, click vào I Agree

Sau đó bạn vào mục Task sẽ thấy rất nhiều nhiệm vụ bạn có thể làm và kiếm tiền như hình:

Làm mỗi nhiệm vụ xong bạn sẽ nhận được 1 số point nhất đinh, ví dụ như nhiệm vụ đầu tiên là đăng ký trang superpay sẽ nhận được 18,000 points, tương đương với 1,8 USD.

Ưu nhược điểm khi làm Offer tại Timewall

Ưu điểm:
1. trang web có job SEO (Pico không có)
2. Minimum payout – số tiền tối thiểu để rút 0.5 usd, không mất phí, rút 10s về (Pico min rút 5 usd, mất 20% phí, rút 1-2 ngày về)
3. Job duyệt nhanh max chỉ 4 ngày (Pico max 7+1 ngày)
Nhược điểm:
1. Sinh sau đẻ muộn nên ít job hơn.
2. Hệ thống kiểm soát gắt gao hơn (phát hiện có acc phụ là đi cả 2 accounts)

Đây là một trang offer khi cũng có thể giúp bạn kiếm thêm ngày vài USD trong lúc rảnh rỗi nếu bạn đã quen tay, quen việc, lưu ý là trang này check thủ công rất gắt gao, bạn không thể cheat – gian lận trang web.

Đây là số task đã được chấp nhận và rút tiền về của một bạn:

Tiền về khá đều:

Chúc mọi người kiếm tiền thành công, có thêm 1 lựa chọn để kiếm tiền online trong lúc rảnh rỗi, mọi thắc mắc comment ở dưới để mình giải đáp.

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online