Hey Piggy (Heypiggy.com) – Kiếm tiền từ làm khảo sát online

Kiếm tiền từ làm khảo sát online là một trong những phương pháp kiếm tiền miễn phí và an toàn nhất, bạn sẽ không mất vốn cũng như không mất bất kỳ 1 khoản phí nào nếu chỉ thực hiện làm khảo sát bằng duy nhất 1 tài khoản. Nhiều bạn dùng proxy hoặc sock để fake Ip nhằm tạo thêm nhiều tài khoản để có thêm nhiều khảo sát (việc này vi phạm chính sách của các bên cung cấp khảo sát nên mình không đi sâu thêm).

Bài viết sẽ giới thiệu thêm 1 trang web khảo sát kiếm tiền online mới đó là Hey Piggy (heypiggy.com), bạn sẽ có các khảo sát kiếm tiền phù thuộc vào khu vực mà bạn sinh sống để nhận được tiền, khi có đủ 5$ có thể rút tiền về tài khoản Paypal  của mình.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và kiếm tiền khảo sát với Heypiggy.com

Bạn click đây để vào trang chủ Heypiggy.com

Sau đó click đăng nhập bằng tài khoản Google để tiến hành đăng ký nhanh như hình:

Sau khi đăng ký xong, đây là giao diện để bạn làm việc:

 

Bên trên là thông báo về việc các khảo sát trực tuyến làm việc và trả thù lao cho bạn như thế nào:

  1. Công ty khảo sát trả tiền cần ý kiến của bạn: Các công ty tìm kiếm phản hồi về sản phẩm hoặc tiến hành nghiên cứu thị trường, trả thù lao cho những người tham gia hoàn thành khảo sát.
  2. Bạn phải đủ điền kiện tham gia khảo sátKhông phải ai cũng đủ điều kiện tham gia vào mọi cuộc khảo sát; ví dụ: nếu một công ty tìm kiếm phản hồi về một chiếc ô tô và bạn không thích ô tô thì bạn có thể không đủ điều kiện.
  3. Làm khảo sát lúc đầu sẽ khó khăn, nhưng khi quen việc sẽ rất dễ dàng: Ban đầu, việc tìm kiếm khảo sát khó hơn do kiến ​​thức về bạn còn hạn chế. Chúng tôi đặt một số câu hỏi cho phép bạn truy cập nhanh hơn vào các cuộc khảo sát trả tiền tốt hơn và đảm bảo với bạn rằng chúng tôi không lấy cắp dữ liệu của bạn. Quá trình này trở nên tốt hơn theo thời gian, dẫn đến ít bị loại hơn.

Bạn click I understand là đã hiểu và có thể bắt đầu làm khảo sát kiếm tiền:

Đây là những khảo sát mà mình có, vì mình đang ở bên Anh Quốc nên những khảo sát này trả tiền cho mình bằng bảng Anh (GPB) luôn:

 

Khảo sát đầu tiên của mình có giá 0.24 Bảng, đây là khảo sát ban đầu về sở thích cũng như thông tin về mình, nó sẽ hỏi câu đầu tiên là: “bạn gần đây đang sống ở Anh Quốc à” như hình:

Trả lời Yes, I am để tiến hành các khảo sát khác, nó sẽ hỏi về các thông tin của mình để sau có các khảo sát phù hợp.

Nó hỏi rất nhiều về thông tin của bạn, không nhất thiết phải khai chính xác, mà bạn nên khai các độ tuổi và sở thích phù hợp để có nhiều khảo sát để làm nhé. Đây là 1 số mẹo làm khảo sát, bạn chỉ cần khai đúng mã zip code khu vực:

Mẹo & kinh nghiệm làm khảo sát kiếm tiên online
Đầu tiên đối với bất cứ site nào anh em nên hoàn thiện 100% hồ sơ của mình để có cơ hội đến với nhiều khảo sát hơn

1, Mẹo chọn khu vực sinh sống/mã bưu chính/zipcode
– Khi cuộc điều tra yêu cầu thông tin này, mình khuyên bạn nên chọn những thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ => chủ yếu Hà Nội, TP HCM (ĐB sông Hồng: Hà Nội, Đông Nam Bộ: Tp HCM)
– MBC/zipcode: Hà Nội 111111, TP HCM 700000, Đà Nẵng 557400
– Ngoài ra, ở khâu đăng ký tài khoản bạn cũng nên chọn thành phố là một trong ba thành phố sẽ nhiều câu hội có ks hơn

2. Mẹo câu hỏi giới tính
– Ae ban đầu đăng kí giới tình nào thì ks chọn giới tính đấy nhé, ko là tạch.
– Nhưng nhiều lúc ks cũng có đk riêng. “VD: ks về game sẽ ưu tiên nam giới, mỹ phẩm thường đối tượng là nữ nhé” nên linh động nha anh em

3. Mẹo trả lời tuổi tác
– Mọi người nên nhập trên 20 tuổi, thường mình nhập 25t – 30t, hoặc dưới năm 2000 chú ý năm sinh cho Đúng nhé. VD: đang năm 2023 mà nhập 25t là ghi ban đầu 1997 mới khớp ko bị tạch ks nhé. Có một số khảo sát có điều kiện riêng ae chú ý làm cho đúng

4. Mẹo câu hỏi nghề nghiệp

– Chọn làm việc toàn thời gian
– Chức vụ: quản lí, nhân viên văn phòng,….ổn định chút là ok
– Lĩnh vực: mình hay chọn kiến trúc, xây dựng, công nghệ thông tin, phần mềm máy tính,…
5. Mẹo câu hỏi gia đình

– Chọn Đã kết hôn – có con dưới 18t – 5 người để qua dễ hơn nhé

6. Mẹo câu hỏi thu nhập
– Thu nhập gia đình: từ 15tr – 40tr
– Thu nhập cá nhân: 10tr – 20tr
Lưu ý: ae điền thu nhập cá nhân thấp hơn gia đình cho logic nhé.

Khi có đủ 5$ bạn có thể rút tiền về tài khoản Paypal của mình bằng cách click vào nút Redeem:

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online