PlugRush.com – Kiếm tiền từ làm, phát triển và đặt quảng cáo lên website của bạn

PlugRush.com là một mạng quảng cáo trung gian uy tín giữa Publishers (những người chủ website) và Advertisers (những nhà quảng cáo), tại đây bạn có thể kiếm tiền từ việc làm và phát triển website, sau đó đặt quảng cáo của PlugRush.com lên website, doanh thu kiếm được phụ thuộc vào website của bạn có “chất” hay không?

Bên dưới là ảnh chụp thanh toán (proof) hơn 784$ mình nhận được từ tháng này, thanh toán qua Paypal sau một tuần thực hiện lệnh cashout:

 
proof

Làm thế nào để kiếm tiền với PlugRush? Tóm gọn lại là:
Bước 1: Bạn phải có website/ blog bằng ngôn ngữ tiếng anh, vì mạng quảng cáo này website tiếng Việt được ít tiền. Nếu chưa có website và blog xem hướng dẫn những bài viết này: cách tạo website blog, cách tạo blogger hoặc cách tạo website với wordpress. Sau khi tạo website bạn phải phát triển website bằng nội dung tiếng Anh, hàng ngày khi rảnh rỗi phải vào viết bài, thời gian để phát triển website có thể mất từ 3 – 9 tháng. Nếu bạn chăm chỉ viết bài và SEO tốt thì sẽ sớm đạt được thành quả. Nội dung website nên chọn mảng bạn yêu thích sẽ có động lực viết bài hơn.

Bước 2: Sau khi có website tiếng Anh nhiều lượt truy cập, bạn cick đây để vào trang đăng ký tài khoản PlugRush và điền các thông tin như trong hình sau đó vào email kích hoặt nhé:

plugrush-1

Đây là giao diện tài khoản, bạn vào mục Publisher và click Create Adzone:

plugrush-3
Chọn Script quảng cáo phù hợp cho website hoặc blog của mình:
plugrush-4

Bước 3: Sau khi đã đặt quảng cáo lên website và được PlugRush chấp nhận, bạn phải phát triển website (viết bài, SEO lên top) để có nhiều lượt truy cập hơn. Số tiền kiếm được phụ thuộc vào khả năng phát triển website của bạn đến đâu.

Xem thêm các bài viết về cách tạo website/ blog đơn giản:

Chúc bạn thành công từ con đường kiếm tiền và phát triển website của mình!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

4 Responses to “PlugRush.com – Kiếm tiền từ làm, phát triển và đặt quảng cáo lên website của bạn”

  1. hay phết nhỉ, ak em hỏi chút nếu đặt qc của nhiều mạng khác thì có kiếm được tiền cùng 1 lúc không anh

  2. anh says:

    Nhìn thấy 92$ 1 tuần thấy thèm, sướng phát điên. Nhưng khi đọc thấy website tiếng anh buồn thối ruột.

  3. dat says:

    sao mình không thêm được trang web trong trang mediavenus . bạn chỉ dùm mình nha, cảm ơn bạn nhiều
    khi thêm thì nó kêu phải chính profile hoài ak

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online