[Đã scam] Tmearn.com – Kiếm tiền từ rút gọn link cho blog/website 2017

Tmearn.com – Kiếm tiền từ rút gọn link cho blog/website mới 2017 – Hình thức kiếm tiền từ rút gọn link đã không còn xa lạ gì với mọi người, đi tiên phong trong lĩnh vực này và uy tín nhất phải kể đến chắc chắn đó là Adf.ly, trang kiếm tiền từ rút gọn link đã hoạt động được nhiều năm, hàng tháng mình vẫn nhận được thanh toán đều từ trang web này, xem hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với Adf.ly

Hôm nay xin giới thiệu với các bạn một trang cho phép kiếm tiền từ rút gọn link mới đó là Tmearn.com, trả cao nhất cho 4$ cho 1000 lượt click vào link rút gọn và thấp nhất là 1$ cho 1000 lượt click với các quốc gia như Việt Nam, Đông Nam Á….

Chi tiết bảng trả tiền cho 1000 lượt click vào link rút gọn:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản và kiếm tiền với Tmearn.com:

Bạn click đây để vào trang đăng ký tài khoản miễn phí Tmearn.com

Điền đầy đủ các thông tin:

 • User
 • Email
 • Mật khẩu
 • Xác nhận mật khẩu

Click Submit để hoàn thành đăng ký. Tiếp theo bạn có thể đăng nhập ngay lập tức vào tài khoản bằng user hoặc email vừa đăng ký:

Công việc của bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm các link hay, sau đó vào phần tài khoản New Shorten link:

Ví dụ đây là 1 link rút gọn của mình: http://tmearn.com/zh9J2

Bạn hoặc ai đó chỉ cần click vào link trên, click bỏ captcha, đợi 4 giây rồi skip ad là mình sẽ được 1 khoản tiền nhỏ:

Lưu ý là bắt buộc người dùng phải click captcha và skip ad thì bạn mới nhận được tiền, nếu rảnh quá bạn có thể tự click vào link rút gọn của mình để kiếm thêm tiền.

Đánh giá: Đây là một trang web mới có rate cao, tuy không ngon bằng Adf.ly nhưng cũng là một hướng kiếm tiền tốt dành cho các bạn nào có website/ blog nội dung phù hợp.

Để kiếm tiền lâu dài từ hình thức này:

Tốt nhất bạn nên tự xây dựng các blog về download, chia sẻ phần mềm, phim ảnh, crack key… bằng ngôn ngữ tiếng anh.

Xem các cách tạo blog ở đây

Bạn sẽ mất thời gian đầu để post bài cho blog, SEO, phát triển Blog có lượt truy cập, với mỗi phần mềm hoặc phim là các link download bạn sử dụng link rút gọn. Như vậy mỗi người dùng tải phẩn mềm là giúp bạn kiếm một chút tiền nhỏ. Với các blog/ website có lượng truy cập lớn thì số tiền kiếm lại cũng rất nhiều đó.

Mấu chốt ở hình thức kiếm tiền từ rút gọn link lâu dài này vẫn là việc bạn nên tự phát triển các blog/ website mình có nhiều lượt truy cập (nên dùng tiếng Anh vì truy cập từ Việt Nam kiếm được rất ít tiền)

Chúc các bạn kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

8 Responses to “[Đã scam] Tmearn.com – Kiếm tiền từ rút gọn link cho blog/website 2017”

 1. Hung Le says:

  Chào ad, thấy bên ouo.io giá click ở VN cao hơn, nhưng mình được hơn $10 mà nó cứ ở trạng thái pending. Gởi mail hỏi mấy lần mà nó chả thèm phản hồi. Không biết bên Tmearn này có scam không? Ad có nhận được thanh toán bao giờ chưa?

  • admin says:

   thằng ouo.io nó scam – không thanh toán rồi bạn ạ. Nó pending từ hồi cuối năm 2016. Còn thằng Tmearn.com thì uy tín, bạn có thể yên tâm

 2. Hiếu says:

  A cho. E hỏi ví dụ e click vào link đấy r sau click lại thì có tính lượt k ạ

 3. Thành says:

  Mình thấy trang http://tinylinks.net rate vn là 5.5$ cao nhất hiện nay

 4. NgThigan says:

  Rate của nó tăng từ 1$ lên 3 $ cho 1000 view Việt. Không biết có sắp scam không đây

  • admin says:

   nhiều trang rút gọn link đang trên đà scam vì bị Google và các mạng quảng cáo khác cấm cửa b ạ:(

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online