Một số cách kiếm tiền online lâu dài và bền vững nhất

Một số cách kiếm tiền online lâu dài và bền vững nhất hiện nay như xây dựng trang web, bán hàng online hay tiếp thị liên kết, đó là những cách kiếm tiền online lâu dài và thụ động cho bạn. Hiện nay, với sự bùng nổ internet, mạng xã hội, các kênh truyền thông trên mạng đã tạo cơ hội tốt cho những ai khôn khéo và biết cách hái ra tiền nhờ xu hướng xã hội này.

Kiếm tiềm trên internet trở nên phổ biến trong thập kỉ trở lại đây nhờ sự bùng nổ của mạng xã hội. Website thương mại điện tử, mail,… không còn lạ lẫm với người tiêu dùng khi chỉ cần một cú click chuột là đã có sản phẩm trong tay. Hiện tượng này đang trở thành xu hướng và giúp các doanh nghiệp hái ra tiền và chi phí bỏ ra thấp nhưng doanh thu mang về lại là một con số khủng. Vì vậy, càng có nhiều doanh nghiệp tham gia thương mại điện tử, và đây là cơ hồi kiếm tiền cho bạn. Vậy tạo ra tiền online như thế nào? Cách gì? Có khó không? Hãy tham khảo thông tin dưới bài viết này nhé.

– Xây dựng trang web/blog theo chủ đề mà bạn yêu thích hoặc là sở trường của bạn và cho đặt quảng cáo.

Các này rất hiệu quả đối với những ai chịu khó tìm tòi và dễ học hỏi. Nếu bạn đang sở hữu một trang web hoặc blog mà có đến hàng ngàn lượt truy cập trong một ngày thì sẽ có rất nhiều doanh nghiệp, công ty quảng cáo săn đón website của bạn để đặt quảng cáo trên web/blog của bạn. Đó là lí do hiện nay có rất nhiều Blogger nổi tiếng với các website nổi tiếng.

Xem những bài viết cách tạo website/ blog chuyên nghiệp tại đây

Lượng truy cập vào website càng nhiều thì giá cho thuê quảng cáo của bạn lại càng cao, thu nhập hàng tháng của bạn có thể lên đến con số vài trăm đô là chuyện nhỏ. Hãy tìm tòi và học theo cách này – một trong những cách kiếm tiền online hiệu quả nhất.

kiem-tien-online

Kiếm tiền online thật dễ dàng

– Bán hàng online bằng chính sản phẩm mình tạo ra.

Bạn hãy tự sáng tạo ra một sản phẩm cho riêng mình, hoặc dùng tài lẽ của bạn (ví dụ vẽ, thiết kế….) để đưa lên kinh doanh online. Với một trang web với vài ngàn lượt truy cập mỗi ngày và chỉ cần lượng khách nhỏ 5% lượng truy cập là bạn có thể thu một khoảng lợi nhuận kha khá rồi. Hãy bắt đầu bằng một trang web thu hút càng nhiều lượt truy cập mỗi ngày càng có lợi cho việc kinh doanh sản phẩm bạn nhé.

– Kiếm tiền bằng cách cung cấp nội dung trên mobile với WAP / SMS / APP

Đây là cách kiếm tiền đơn giản nhưng lại mang hiệu quả cao, cách này đã có nhiều người thử qua và có thu nhập lên đến vài trăm triệu đồng mỗi tháng chỉ với 1 wapsite (website dành cho di động).

Kiếm tiền mobile

Kiếm tiền trên mobile nhờ vào wap và website

– Tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Hình thức này còn khá mới nhưng đây là hình thức interner marketing hứa hẹn sẽ bùng nổ tại Việt Nam. Ban không cần tạo ra sản phẩm với những chiến lược phức tạp hay rắc rối, chỉ cần bạn lựa chọn những sản phẩm tốt từ các công ty và quản cáo cho họ. Tiền hoa hồng sẽ nhận được từ những sản phẩm bán được. Tùy theo quy định công ty mà bạn sẽ được trả những mức hoa hồng khác nhau khoảng 30-70%.

Và còn rất nhiều hình thức kiếm tiền online khác để bạn tham khảo. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc xem cách nào hiệu quả và nên làm, để tránh trường hợp bị spam, hoặc bỏ ra nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao.

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online