[Đã kết thúc] Nhận 25$ miễn phí qua Stellar XLM Coin tại ví Blockchain.com

Stellar (hay còn gọi là XLM coin) đang được hỗ trợ tại ví tiền điện tử lớn nhất thế giới đó là Blockchain.com. Tại đây đang có chương trình tặng miễn phí 25$ (khoảng 100 XML theo giá hiện tại) cho các thành viên đăng ký và xác minh tài khoản bằng passport.

Blockchain.com đã quảng cáo cho dịch vụ khổng lồ lần này là “đợt airdrop lớn nhất trong lịch sử của crypto và có khả năng là giveaway lớn nhất cho người dùng từ trước đến nay”. Theo công ty, những đợt airdrop là một cách tuyệt vời để thúc đẩy tính phi tập trung và sự áp dụng rộng rãi cho các mạng lưới mới.

Theo Blockchain.com, họ lựa chọn khởi động hỗ trợ cho Stellar vì mạng của token này được “xây dựng cho khả năng mở rộng”, cũng như khả năng tùy chỉnh việc tạo token – đại diện cho “hàng hóa thực tế hoặc hàng hóa ảo, và dịch vụ”.

Các bước Nhận 25$ miễn phí qua Stellar XLM Coin tại ví Blockchain.com

Bước 1: Bạn vào link này điền email: https://www.blockchain.com/getcrypto

Bước 2: đăng ký tài khoản tại Blockchain.com với email đó

Bước 3: KYC tài khoản của bạn bao gồm: điền đầy đủ họ tên, xác minh điện thoại, ảnh chụp passport và ảnh tự sướng của mình để chắc chắn mỗi người chỉ nhận miễn phí 1 lần tại link profile:

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online