[Ngừng hoạt động] Faucetbank.com – Nhận 25 satoshi miễn phí mỗi 15 phút

Website Faucetbank đã chính thức dùng hoạt động, bài viết bên dưới chỉ mang tính chất tham khảo, bạn muốn kiếm Bitcoin miễn phí tốt nhất xem danh sách các trang uy tín mới nhất này.

Faucetbank là gì?

Faucetbank là một trang cho phép bạn kiếm Bitcoin miễn phí mỗi 15 phút bằng cách claim đơn giản, bạn chỉ cần copy ví Bitcoin của mình vào trang web dưới đây và click claim ngay lập tức bạn sẽ nhận được 25 satoshi, tương tự như trang Freebitcoin tại đây, trang web ngay lập tức thanh toán số satoshi bạn nhận được về ví FaucetHub

Faucetbank có uy tín hay scam?

Đây là một trang web uy tín tại vì nó thanh toán trực tiếp về ví FaucetHut của các bạn, khi có nhiều satoshi tại đây bạn có thể rút về ví Bitcoin của mình.

Tại sao nó không chuyển trực tiếp số satoshi mà bạn nhận được về ví Bitcoin của mình

Vì số tiền nhận được mỗi 15 phút là rất ít (25 satoshi) nên phí gửi sẽ không đủ, vì vậy nó sẽ gom nhiều satoshi về về ví FaucetHub rồi rút 1 thể sau.

Cách nhận Bitcoin miễn phí mỗi 15 phút tại Faucetbank

Bạn click đây để vào trang đăng ký tài khoản Faucetbank

Sau đó nhập ví Bitcoin của bạn vào khung nhận Bitcoin như hình:

Đợi hết thời gian bạn vào click claim để nhận được 25 satoshi nhé.

Để check xem tiền của bạn đã về Faucethub hay chưa vào link như hình:

Như vậy là số Bitcoin đã về ví Faucethub bạn hoàn toàn có thể yên tâm, tích được nhiều Bitcoin ở ví Faucet bạn nên rút về ví Bitcoin của mình. Chúc mọi người thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online