Đào Bitcoin tự động trên điện thoại, máy tính, VPS miễn phí với Crypto Browser

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một trang đào Bitcoin tự động miễn phí trên máy tính, điện thoại hoặc VPS đó là Crypto Browser, phần mềm này mình đã theo dõi một thời gian dài và nó thực sự uy tín, bạn chỉ việc treo máy rồi làm việc khác số tiền vẫn tự tăng lên hàng ngày. Với những bạn newbie mới chưa có Bitcoin hoặc các tài khoản quan trọng có thể thử đào Bitcoin bằng phần mềm này: Crypto Tab.

Các bạn chỉ cần vào đăng ký tài khoản, download phần mềm và chạy phần mềm để đào Bitcoin tự động. Trang web này đang thanh toán tiền đều đặn cho các thành viên tham gia miễn phí.

Xem hướng dẫn chi tiết cách đào Bitcoin với CryptoTab tại đây.

Link download và cài đặt phần mềm: https://cryptobrowser.site/en/

Mọi người vào link xong tải ứng dụng về và cài trên máy.

Lưu ý: Sử dụng trình duyệt riêng của CrytoTab để cho tốc độ mining cao. Nếu add extension vào trình duyệt hiện tại cũng được nhưng tốc độ sẽ chậm đi tầm 1/2.

Ứng dụng này sẽ sử dụng CPU của mình để mining nhưng mà sử dụng tối đa tầm 60%, Ttốc độ 1 máy thông thường từ 40 – 90 H/s.
Đăng nhập vào bằng cách các bác ấn thanh menu bên góc trên bên phải rồi kéo nó xuống có chỗ cho login.
App này có 1 đặc điểm rất hay mình có thế cắm 1 nick trên nhiều thiết bị để tăng tốc độ mining. Chính vì thế mọi người cứ tạo càng nhiều VPS càng tốt. Mình hiện tại chỉ tạo VPS free của mấy web này thôi (free 1 năm)

Google: https://console.cloud.google.com/getting-started?project=skilful-boulder-209008
Azure: https://portal.azure.com/?whr=live…./private/acf6f9ef-f25f-45ae-bded-4ecf7720000f
AWS: https://us-east-2.console.aws.amazon.com/console/signup?region=us-east-2#LaunchInstanceWizard:

Ngoài cách cắm nhiều máy ra mọi người có thể giới thiệu thêm người khác vào mining cùng nữa. Mỗi người vào được thêm 15% tốc độ. Cho nên các bác mời càng nhiều càng tốt. Nó affiliate theo chuỗi. VD: Bác có 3 người bạn, 3 người bạn đó lại giới thiệu 3 người bạn nữa, rồi cứ thế tiếp tục thì sẽ được như hình dưới: (giá trị $ income là ngoài tiền mình kiếm được thì nó còn được cộng thêm qua từng mức)

Minpay bằng sử dụng CrytoTab Browser: 0.00001 BTC
Đây là bằng chứng rút tiền của mình: (thời gian withdrawal tầm từ 12-48h)

Bằng chứng rút về ví:

Vì nó là nguồn thu nhập thụ động nên mọi người chỉ cần đảm bảo có máy cắm và mạng liên tục rồi làm việc khác. Không tốn thêm bất cứ chi phí và thời gian nào cả. Nếu ai có thắc mắc cứ liên hệ xuống dưới nhá.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

One Response to “Đào Bitcoin tự động trên điện thoại, máy tính, VPS miễn phí với Crypto Browser”

  1. viet says:

    Hướng dẫn chi tiết cách tạo VPS và chạy chương trình kiếm bicoin cho mn đi ad ơi

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online