Hướng dẫn cách đào Bitcoin Cash trên Coinpot.co

Coinpot.co là gì?

Coinpot.co là một trang web cho phép mọi người có thể đào Bitcoin Cash, Bitcoin Core, Litecoin, Dogecoin và Dash ngay trên giao diện web máy tính của bạn. Bạn có thể chọn chế độ đào coin sử dụng nhiều dung lượng, trung bình hoặc ít mà chương trình sẽ ngốn tài nguyên của máy bạn là nhiều hay ít.

Đào coin ở coinpot

Hướng dẫn cách đào Bitcoin Cash trên Coinpot.co

Đầu tiên bạn click đây để vào trang chủ của Coinpot

Tiếp theo click Register để đăng ký mới tài khoản:

Bạn chỉ nhận nhập:

  1. Email
  2. Mật khẩu
  3. Xác nhận lại mật khẩu cho chính xác

Sau khi hoàn thành vào email để kích hoạt tài khoản:

Sau đó có thể đăng nhập vào tài khoản bằng email và mật khẩu vừa tạo. Để đào Bitcoin Cash bạn click Mine Bitcoin Cash như hình dưới:

Cài đặt chế độ đào trung bình, cao hoặc thấp và 1 thread, 2 thread hay nhiều thread. Nếu chọn càng nhiều thì máy tính bạn càng nặng và tốn nhiều tài nguyên hơn:

Trình duyệt web sẽ hiện 1 màn hình đào như hình , hãy duy trì màn hình này để hệ thống tự đào coin . Trong lúc này, bạn có thể làm các việc khác để luôn tận dụng được thời gian của mình. Ngoài ra, Bạn có thể chọn cấu hình máy tính để giúp tăng tốc độ đào.

Sau khi đạt được số lượng coin tối thiểu, bạn có thê rút số coin đào được về các ví của bạn bằng cách click nút Withdraw như hình:

Ngoài ra tại đây các bạn có thể kết hợp đào thêm các loại coin khác như  Bitcoin Core, Litecoin, Dogecoin và Dash nhưng chương trình này có thể tốn rất nhiều tài nguyên và làm hại máy tính của bạn, bạn có thể kết hợp để làm thêm với những trang kiếm Bitcoin miễn phí này.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

One Response to “Hướng dẫn cách đào Bitcoin Cash trên Coinpot.co”

  1. duy says:

    Chào ad.
    Có ứng dụng hay web nào khi share link đi, người khác click vào , mình kiếm dc tiền. Ko phải dạng link rút gọn nha admin

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online