Kiếm ZEN coin (Horizen) miễn phí hàng ngày

Bài viết này sẽ gồm 2 phần cơ bản, phần 1 hướng dẫn các bạn tạo ví ZEN coin với Coinpayments hoặc Binance, phần 2 sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm Zen coin miễn phí hàng ngày tại getzen.cash.

Zen coin (Horizen) là gì?

Horizen (trước đây được gọi là Zencash) ra mắt vào 30/05/2017, là một Fork của Z Classic. Bên cạnh đó, Z Classic là một Fork của Zcash. Zcash lại là một Fork của Bitcoin.

Horizen sử dụng công nghệ mã hoá tiên tiến zero-knowledge proofs (tương tự Zcash) cho phép trao đổi thông tin ngang hàng hoàn toàn ẩn danh với Horizen. Thiết kế mạng phân tán và mã hoá Horizen chống lại sự tương quan giữa lưu lượng truy cập và phân tích siêu dữ liệu.

Cách kiếm ZEN coin (Horizen) miễn phí hàng ngày

Bài viết này mình sẽ giới thiệu 1 trang cho phép nhận miễn phí ZEN coin hàng ngày, bạn chỉ cần vào claim hàng ngày để nhận miễn phí.

Bước 1: Tạo ví ZEN coin

Zen coin hiện nay trong top 60 các coin hàng đâu, xếp thứ 58 theo Coinmarket:

Giá trị 1 đồng ZEN coin hiện nay có giá 9,43$.

Hiện nay có nhiều sàn đã hỗ trợ việc tạo ví ZEN coin, tốt nhất bạn nên sử dụng ngay ví sàn Binance hoặc sử dụng Coinpayments.

Sau khi đã tạo xong tài khoản Coinpayments bạn vào phần Your wallet để tạo ví ZEN coin:

Tiếp theo:

Bạn gõ ZEN để tìm kiếm.

Tiếp theo click mục Deposit/ Receive của Zen Options

Click Add New Address để thêm 1 địa chỉ Zen coin mới, như vậy là hoàn thành, bạn lưu trữ địa chỉ này để cần thiết cho việc nhận Zen coin miễn phí sắp tới.

Bước 2: Nhận Zen coin miễn phí với getzen.cash

Bạn click đây để vào trang chủ https://getzen.cash

Điền thông tin về tài khoản muốn đăng ký:

Sau khi hoàn thành và kích hoạt email bạn có thể kiếm ZEN coin miễn phí hàng ngày.

Bạn vào mục trang chủ của https://getzen.cash

Nhập ví ZEN của bạn đã tạo ở bước 1 để nhận ZEN coin miễn phí như hình:

Sau khi hoàn thành khoảng 10 phút, bạn có thể check thông tin ví ZEN của mình tại Coinpayments để thấy số ZEN coin được nhận đang được chuyển đến tài khoản của bạn:

Như vậy là hoàn thành, ngày hôm sau bạn có thể tiếp tục kiếm ZEN coin tương tự như vậy, ngoài ra bạn có thể xem thêm, Top các trang nhận coin miễn phí 2020.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online