[Scam – ngừng tham gia] Treo máy kiếm tiền 2018 với Load Team

Cập nhật ngày 14/7/2018: website đã tự động khóa tài khoản của một số lượng lớn thành viên tham gia mà không rõ lý do, mình cập nhật Loadteam.com là một trang web scam, lừa đảo, không thanh toán. Các bạn ngừng tham gia web này nhé!

Bài viết bên dưới chỉ mang tính tham khảo vì website đã scam. Mọi người tham khảo cách trao máy kiếm Bitcoin uy tín tại đây.

Trước kia thì có nhiều hình thức kiếm tiền từ treo máy uy tín nhưng các web đó lần lượt ra đi một phần là vì độ khó tăng cao, một phần web không đủ tiền để chi trả cho những member tham gia vào hình thức này. Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một trang cho phép treo máy kiếm tiền mới năm 2018 là LoadTeam.com. Công việc của bạn chỉ cần đăng ký tài khoản, tải phần mềm và treo máy ở đấy, tiền sẽ tự động tăng lên (sẽ không tốn quá nhiều dung lượng của máy tính bạn).

Ngoài ra trang web đang có chương trình tặng ngay 0.6$ khi đăng ký và kích hoạt tài khoản:

Hướng dẫn đăng ký và tham gia treo máy kiếm tiền với LoadTeam

Bạn click đây để vào trang chủ Loadteam.com.

Sau đó điền đầy đủ thông tin như hình:

Tiếp theo chỉ cần download phần mềm, cài đặt và chạy phẩn mềm để treo máy kiếm tiền:

Ngoài ra bạn nhớ kích hoạt email để hoàn thành đăng ký:

Như vậy là bạn đã hoàn thành công cuộc treo máy kiếm tiền với Loadteam, trang web sẽ thanh toán cho bạn thông qua tài khoản Paypal khi bạn có đủ 1$, bằng cách vào mục Transfer funds to Paypal:

Nhập số tiền muốn rút (tối thiểu 1$):

Nếu chưa có tài khoản Paypal, xem hướng dẫn đăng ký tài đây.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

2 Responses to “[Scam – ngừng tham gia] Treo máy kiếm tiền 2018 với Load Team”

  1. Nguyen truong says:

    loadteam vẫn rút tiền bình thường nhé

  2. Muare says:

    Cho mình hỏi nếu treo máy cả ngày thì được khoảng bao nhiêu bạn?

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online