[Đã scam] Kiếm tiền trên mạng từ rút gọn link với shink.in

Như chúng ta đã biết thì kiếm tiền trên mạng từ hình thức rút gọn link không còn xa lạ gì nữa, có nhiều trang web cho phép chúng ta kiếm tiền từ hình thức này, điển hình đó là Adf.ly, xem chi tiết về cách kiếm tiền với Adf.ly tại đây. Ngoài ra chúng ta cũng có thêm các lựa chọn khác như shink.in tại bài viết này. shink.in là trang web rút gọn link đã đi vào hoạt động từ hồi đầu năm 2014 và đến nay đã thanh toán rất nhiều, các thành viên trong các diễn đàn đàn kiếm tiền trên mạng lớn đã xác nhận điều này – trong vòng hơn 1 năm qua họ đã nhận được thanh toán đều đặn từ shink.in. Vì vậy nếu bạn đang tìm hiểu phương pháp kiếm tiền từ rút gọn link thì đây có thể là một lựa chọn. Cách thưc kiếm tiền của nó hoàn toàn tương tự như Adf.ly ở bài viết trên, bạn có thể kết hợp cả 2 – 3 trang rút gọn link để cùng kiếm tiền, dưới đây là chi tiết bảng tính tiền cho 1000 lượt click vào link rút gọn của shink.in:
shink-in-1

shink-in-2

shink-in-3

shink-in-4

shink-in-5

shink-in-6

shink-in-7

Chi tiết cũng như mọi thay đổi các bạn xem tại link này: https://shink.in/rewards

Cũng tương tự như Adf.ly, số tiền tối thiểu để bạn có thể thực hiện thanh toán đó là 5$, chấp nhận thanh toán qua tài khoản ngân hàng trực tuyến Paypal hoặc Bitcoin, trước khi bắt đầu kiếm tiền bạn phải đăng ký tài khoản và chấp nhận các điều khoản của shink.in:
Bạn click đây để vào trang đăng ký. Sau đó điền đầy đủ các thông tin về user, password, email như hình:
shink-in-8
Tiếp theo:
shink-in-9
Bạn phải vào email kích hoạt tài khoản, nhớ kiểm tra cả mục Spam:
shink-in-10

CLick vào Activate Your Account như hình trên, vậy là hoàn thành. Sau đó sẽ đăng nhập bằng email và mật khẩu vừa tạo:
shink-in-11

Ok, như vậy là đã hoàn thành xong đăng ký tài khoản, việc tiếp theo bạn phải kiếm tiền từ hình thức rút gọn link này, bạn có thể dùng blogger, mediafire … như bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền với Adf.ly này.
Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

5 Responses to “[Đã scam] Kiếm tiền trên mạng từ rút gọn link với shink.in”

 1. Ngô Văn Đạt says:

  a ơi, a có thể cho e biết nick face của a được không ? e có 1 chút thắc mắc về paxum và mong a có thể khắc phục và chỉ bảo thêm cho e về nó. Cảm ơn

 2. Mr. Thái says:

  Mình thì thích Adf hơn uy tín và lâu đời.

 3. Buithoa says:

  sao Face book ko cho đăng link rút gọn nhỉ. admin giúp với.
  http://j.gs/6V8I

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online