4 Cách kiếm Bitcoin trên điện thoại miễn phí

Kiếm Bitcoin trên điện thoại như thế nào?

Kiếm Bitcoin trên điện thoại không phải là hình thức đào bằng độ mạnh của CPU điện thoại mà đơn giản là việc vào quay số miễn phí hàng giờ, click quảng cáo kiếm Bitcoin, làm khảo sát hoặc đăng ký nhận thưởng hàng giờ thôi.

Bitcoin là đồng tiện điện tử có giá trị nhất hiện nay, và ngày càng được các tỷ phú cộng nghệ lớn trên thế giới lên tiếng ủng hộ, cũng như các tập đoàn tài chính rót tiền vào đầu tư hệ thống blockchain. Việc đầu tư, tiết kiệm, hoặc thậm chí kiếm tiền trên mạng thông qua các loại tiền kỹ thuật số càng ngày càng phổ biến, sau đây xin phép được giới thiệu 4 cách kiếm Bitcoin trên điện thoại miễn phí tốt nhất mọi thời đại, ngoài 4 trang này ra thì hầu hết các app kiếm tiền khác lừa đảo, không thanh toán.

Cách tạo ví Bitcoin tại Binance

Muốn kiếm Bitcoin bằng điện thoại trước tiên bạn phải có ví Bitcoin, hầu hết mọi người hiện nay sử dụng sàn Binance làm nơi lưu trữ, trao đổi, cũng như cất giữ Bitcoin và tiền điện tử của mình.

Đầu tiên bạn click đây để đăng ký tài khoản tại trang chủ của Binance

Nhập email và mật khẩu để đăng ký tài khoản mới:

Sau khi có tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào.

Tìm mục Deposit – BTC

Tại đây là địa chỉ ví Bitcoin của bạn, mỗi người sẽ có địa chỉ ví Bitcoin khác nhau. Khi rút số Bitcoin ở các trang kiếm Bitcoin miễn phí bằng điện thoại bên dưới bạn lưu ý copy đúng địa chỉ này để nhận Bitcoin mỗi khi rút tiền.

4 Cách kiếm Bitcoin trên điện thoại miễn phí uy tín tại nhà

Freebitco.in – trang uy tín kiếm Bitcoin nhất

Bạn click vào http://freebitco.in/  hoặc click vào đây để đăng ký một tài khoản freebitco.in miễn phí

 


Bạn  cần nhập 3 mục:

  1. Email của bạn
  2. và mật khẩu như hình
  3. Captcha hình ảnh để xác nhận

Rồi click Sign up để hoàn thành đăng ký. Sau đó bạn phải vào email kích hoạt tài khoản tiếp theo có thể đăng nhập và nhận Bitcoin miễn phí.

Để tiến hành nhận Bitcoin miễn phí hàng giờ bạn đăng nhập vào giao diện trang chủ của freebitco.in bằng email và mật khẩu vừa đăng ký.
Sau đó bạn click nút Roll để quay số  miễn phí, nếu may mắn bạn sẽ nhận được rất nhiều Bitcoin:

(có thể phải xác nhận captcha nếu tài khoản của bạn mới tạo)

Đây là số Bitcoin mình nhận được sau lần quay:

 

Mình đã nhận được 0.00000012 BTC và 2 free lottery tickets và 10 reward points miễn phí. Bạn có thể dùng free lottery tickets để chơi game hoặc bán ra Bitcoin tiếp, để bán free lottery tickets bạn vào tab Rewards nhé. Bạn hãy thường xuyên quay số may mắn hàng giờ nhé (sau mỗi giờ bạn có thể quay số 1 lần tiếp), nếu may mắn bạn có thể đạt được số 10.000 và kiếm được ngay lập tức 0.003 BTC.

Ngoài ra bạn có thể kiếm thêm Bitcoin tại đây bằng cách bet Game Hi-lo, gửi tiết kiệm bằng Bitcoin với lãi suất 4,5%, hoặc mua vé như kiểu xổ số.

Để rút tiền về ví Bitcoin của mình bạn phải đạt đủ 0.000030 BTC, bằng cách click nút Withdraw để rút tiền thôi. Rất đơn giản.

Adbtc.top – Trang kiếm Bitcoin trên điện thoại top 2

Đầu tiên bạn click đây để vào trang chủ của AdBTC.top

Click Register như hình để đăng ký một tài khoản:

Chỉ cần nhập email, ví Bitcoin và mật khẩu và click Open ad để hoàn thành.

Bước tiếp theo bạn vào email lấy code để confirm tài khoản:

Sau đó đây là giao diện menu của web:

Khi thời gian 1 phút chạy hết bạn sẽ được cộng số Bitcoin (satoshi) vào tài khoản (cụ thể ở quảng cáo trên nó ghi là 105 satoshi trong 60 phút) . Sau khi chạy hết quảng cáo này bạn có thể chạy các quảng cáo khác.

Khi có đủ 15.000 satoshi bạn có thể rút tiền về tài khoản. 1 Bitcoin = 100 triệu satoshi.

Okex – trang kiếm Bitcoin miễn phí trên điện thoại top 3

Để đăng ký tài khoản trang Okex này bạn bắt buộc phải xác minh bằng hộ chiếu, nếu không có hộ chiếu bạn không thể tham gia trang này. Nếu có hộ chiếu thì ok, tiếp tục làm theo bài viết để kiếm Bitcoin miễn phí trên điện thoại.

Đầu tiên bạn click đây để vào trang chủ Okex.com

Sau đó nhập email và mật khẩu của bạn để tiếp hành đăng ký:

Tiếp theo bạn vào email và lấy mã số kích hoạt:

Sau khi hoàn thành bước này, bạn phải xác minh thêm tài khoản rồi mới có thể kiếm Bitcoin miễn phí với Okex, vào mục xác minh như hình:

 

Ở đây có 3 bước xác minh tài khoản:

Để kiếm Bitcoin miễn phí, bạn phải hoàn thành xác minh Level 1 và Level 2

  • Leve1 1: Personal Information – Bạn xác minh tên tuổi và số điện thoại, nhập mà code gửi về số điện thoại để hoàn thành.
  • Level 2: Photo Identification – Bạn phải cầm hộ chiếu và chụp ảnh hộ chiếu qua camera của máy tính, đồng thời phải chụp ảnh khuôn mặt mình nếu trùng khớp với hộ chiếu để hoàn thành.

Sau khi hoàn thành xác minh 2 bước trên bạn có thể bắt đầu kiếm Bitcoin miễn phí với sàn Okex này, mỗi ngày bạn sẽ kiếm được khoảng 400 satoshi (1 Bitcoin = 100 triệu Satoshi = 1 tỷ VNĐ theo tỷ giá hiện tại)

Chi tiết các bước kiếm Bitcoin miễn phí tại Okex

Bạn click vào menu Sản phẩm rồi Bitcoin miễn phí như hình:

Ở đây có các quảng cáo mà bạn có thể kiếm Bitcoin miễn phí nhanh hàng ngày, mỗi quảng cáo khoảng 60 giây:

 

Click vào quảng cáo và đợi thời gian 60 giây chạy hết:

Sau khi thời gian chạy hết bạn xác nhận captcha để nhận tiền:

Sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy số satoshi (Bitcoin) được cộng vào tài khoản của mình:

Như trên là bạn đã hoàn thành kiếm Bitcoin bằng điện thoại trên Okex.

Timebucks – Kiếm tiền từ khảo sát trên Tictok có thể rút qua ví Bitcoin

Time Bucks kiếm tiền dựa trên phương thức là làm nhiệm vụ offer, xem video, bỏ phiếu, chơi trò chơi, thực hiện tìm kiếm trên web và nhiều hơn nữa! Theo đánh giá của các bạn MMO nước ngoài là dự án time bucks này có tiềm năng kiếm tiền thuộc dạng “trung bình” chi kiếm được tối đa 40 triệu khi làm miễn phí trên điện thoại.

Xem chi tiết bài viết kiếm tiền với Timebucks tại đây.

Bên trên là 4 trang kiếm Bitcoin bằng điện thoại tốt nhất mà mình muốn giới thiệu với các bạn, ngoài ra còn có thêm 1 vài trang khác uy tín nhưng tốt hơn hết bạn nên dùng máy tính tham gia cho tiện quản lý các thao tác. Đây là danh sách top các trang uy tín trên máy tính.

Chúc mọi người kiếm Bitcoin thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online