Các web treo máy kiếm tiền 2022 uy tín tốt nhất nên dùng VPS free

Treo máy kiếm tiền là một trong những cách MMO đã phổ biến từ rất lâu rồi, bên dưới mình sẽ cập nhật tất cả các trang web treo máy kiếm tiền online uy tín và tốt nhất 2022. Bạn nên làm các thẻ VISA ở các ngân hàng (phí mất 100k) để đăng ký các gói VPS free để kết hợp treo máy kiếm credit và có thể quy đổi ra tài khoản Paypal.

Nếu bạn tham gia tất cả các web này có thể kiếm từ 5 – 10$/ 1 tháng/ mỗi VPS mà bạn sử dụng, nếu có càng nhiều VPS sẽ càng kiếm được nhiều. Bạn có thể treo trên máy tính cá nhân nhưng số tiền kiếm được rất ít nếu chỉ có 1,2 máy tính mà ko có VPS.

Hướng dẫn đào Bitcoin tự động trên trình duyệt với Crypto Tab

Danh sách các trang treo máy kiếm tiền uy tín nhất 2022

1. Vagex.com

Đây là trang treo máy kiếm credit đã tồn tại từ rất lâu, đầu tiên bạn vào link trên đăng ký một tài khoản, tại đây bạn sẽ có 2 kiểu kiếm tiền chính là treo máy trên firefox và tải app của nó về. Tải app về sẽ nhiều hơn treo trên firefox từ 1,5-5 lần ( app có thêm tính năng sub, cmt, like) Nếu treo trên firefox tối thiểu mỗi ngày các bạn sẽ có khoảng 1500-3000 credit tùy vào độ ổn định của mạng và pc của bạn.

Tỉ lệ quy đổi hiện tại là 18.000 credit = 1$

Sau khi đăng ký tài khoản bạn vào phần Viewers để kiếm credit như hình:

Khi có nhiều credit có thể vào mục VagExchange để đổi credit ra USD và rút về tài khoản Paypal:

2. CashMining

Bạn chỉ cần vào link trên đăng ký một tài khoản, sau đó click Start Mining để treo máy kiếm tiền, tỉ lệ quy đổi ra tiền là 10.000 traffic=1$(1 traffic=30s) . 1 ngày trung bình được khoảng 0.1-0.3$ thanh toán qua PaypalPayeer.

3. Ytuber.ru

Trang kiếm credit bằng ngôn ngữ tiếng Nga, bạn phải dùng Google chrome để dịch và đăng ký tài khoản. Sau đó click Bắt đầu ứng dụng để chạy phần mềm kiếm credit:

4. Ytmonster.net

Sau khi đăng ký và kích hoạt địa chỉ email bạn có thể đăng nhập vào tài khoản và chạy Client để kiếm credit:

5. Crypto Browser

Xem hướng dẫn cụ thể về cách đào Bitcoin tự động bằng VPS free với phần mềm ở bài viết này.

6. Loadteam.com

Chỉ cần đăng ký tài khoản và treo máy, khi có 1$ có thể rút về tài khoản Paypal.

Một số trang Autosurf, giúp bạn kiếm thêm credit

7. Otohits.net

Sau khi vào link trên đăng ký tài khoản và kích hoạt email bạn vào phần Surf để download phần mềm chạy kiếm credit:

8.Hitleap.com

Đăng ký tài khoản, kích hoạt email, đăng nhập và vào phần Earn Traffic download phần mềm treo máy kiếm tiền:

9. Bighits4u.com

Tương tự như Hitlap ở trên, bạn đăng ký tài khoản sau đó vào phần Earn Traffic để tải phần mềm và kiếm credit. Traffic tại đây bạn không đổi trực tiếp được ra tiền ở Paypal hay Bitcoin như các trang bên trên nhưng bạn có thể bán traffic này cho những người có nhu cầu.

10. Faucethub.io

Đây là một ví tiền điện tử để lưu trữ các loại tiền ảo như Bitcoin, Dogecoin, ETH, Litecoin. Ngoài ra còn dùng để chứa coin faucet từ các trang thanh toán thấp, send coin đi các ví khác với mức fee cực rẻ,mining lâu dài với bouns đạt đến 500%. Xem hướng dẫn chi tiết tại đây.

11. Bitrig.club

Đây là 1 trang với đa dạng hình thức kiếm btc từ làm task,mining,xem video,… với mức minpaid cực thấp chỉ 1 sat pay qua faucethub .auto faucet với khoảng 60-65 sat/60 phút. Các bạn hãy lưu lại trang home của nó lần sau đăng nhập trực tiếp từ đó thay vì phải nhập captcha để login.
Các bạn sẽ dùng power để miner với điều kiện là để tab bật (1 tab faucet và 1 tab mining,cái lợi khi chơi loại này là bạn có thể chơi cũng lúc 5 tài khoản trên 1 pc bằng các trình duyệt khác nhau) .đầu tiên hãy bấm vào auto faucet để kiếm power -> start

Sau khi có 1 lượng power nhất định hãy bấm vào miner -> thêm số lượng và bấm submit (tối đa 40)

Để rút tiền hãy bấm vào account -> setting->bitcoin và add ví .sau đó account-> with .tiền sẽ ngay trong 1s

Ngoài ra mình sẽ hướng dẫn việc đăng ký các VPS miễn phí ở bài viết sau, chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

2 Responses to “Các web treo máy kiếm tiền 2022 uy tín tốt nhất nên dùng VPS free”

  1. Van Hung says:

    bác có facebook không ạ

  2. VNCoupon says:

    Giờ còn site nào treo máy kiếm tiền ko bác?

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online