Bitcoin White là gì? Cách tạo và sử dụng ví BTW tại BitcoinWhite.org

BitcoinWhite (hay còn gọi là BitWhite, BTW) là một đồng tiền điện tử mới đi vào hoạt động từ cuối năm 2017, đầu năm 2018 (không liên quan gì đến đồng tiền Bitcoin). Chương trình Aridrop của BitcoinWhite tặng miễn phí các thành viên tham gia một số lượng BTW miễn phí (khoảng 300 coin) và chương trình ICO đã chính thức kết thúc.

Mục tiêu của BitcoinWhite

BitcoinWhite như là một nền tảng ứng dụng phân cấp, cung cấp một loạt SDK và API để giúp các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phân cấp dựa trên JavaScript và sidechain công nghệ. Bằng cách cung cấp toàn bộ các giải pháp tiêu chuẩn ngành bao gồm tùy chỉnh sidechain, hợp đồng thông minh, lưu trữ ứng dụng, và vv. BTW dự định cung cấp đầy đủ chức năng ứng dụng hệ sinh thái, theo đó các nhà phát triển có thể nhanh chóng lặp lại các ứng dụng JavaScript của họ và dễ dàng triển khai chúng vào cửa hàng ứng dụng được xây dựng trong hệ thống.

Giá trị của BitcoinWhite hiện nay?

BitcoinWhite là một đồng tiền điện tử mới đi vào hoạt động vì vậy giá trị của nó biến động rất mạnh hàng ngày, dự án có thể thành công hoặc cũng có thể thất bại. Hồi đầu tháng 1/ 2018 khi bắt đầu ICO thì giá trị của BTW là 0.1$/ coin, đến lúc cao điểm tăng lên tới 0.92$/ coin vào ngày 02/02/2018. Nhưng ngay lập tức đồng tiền đó đã sụt giảm xuống còn mức 0.4$/coin và hiện nay đang duy trì ở mức 0.135$/ coin như bảng dưới đây:

Cách tạo và sử dụng ví BTW tại BitcoinWhite.org

Bạn vào https://wallet.bitcoinwhite.org/ click New accout để tạo một ví BTW:

Tiếp theo nó sẽ hiện ra 12 key bí mật, bạn click save những key này rồi có thể login vào tài khoản:

Lưu ý đây là chìa khóa để mở tài khoản của bạn, nếu bị lộ sẽ mất toàn bộ số BTW trong tài khoản:

Tài khoản BTW có dạng một dãy số (khác với Bitcoin hay các đồng tiền điện tử khác)

Có nên đầu tư BitcoinWhite (BTW) hiện nay hay không?

Trong vòng 1 tháng qua thì giá BTW đã giảm liên tục từ 0.92$/coin xuống gần bằng mức giá ICO 0.1$/coin hiện nay, tuy cộng đồng rất tin tưởng vào tiềm năng của đồng BTW này với số cung tối đa chỉ 60 triệu đồng (ít hơi nhiều so với các đồng khác) nhưng cá nhân mình thấy đầu tư hiện tại rất rủi ro về dự án này, thậm chì whitepage còn chưa rõ ràng và giao diện web sử dụng ví chưa thân thiện.

Mình đánh giá đây là đồng tiền cần phải xem xét và theo dõi thêm thời gian dài trước khi bỏ tiền đầu tư mặc dù giá hiện tại của nó bây giờ chỉ ngang với mức giá ICO ban đầu.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online