Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất – Tài khoản Paypal cần thiết cho hầu hết mọi người tham gia kiếm tiền trên mạng, xem hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Paypal ở bên dưới. Cách đăng ký cũng rất đơn giản, ngoài việc giúp nhận thanh toán từ các trang kiếm tiền còn giúp bạn mua hàng online thuận tiện, mua hosting tên miền dễ dàng … Nếu bạn là một người thích kiếm tiền trên mạng thì việc sở hữu cho mình 1 tài khoản thanh toán trực tuyến Paypal là một việc rất cần thiết. Hầu hết tất cả các trang web thực hiện kiếm tiền trên mạng thì đều được thanh toán qua tài khoản Paypal do việc thanh toán qua tài khoản này rất đơn giản nhanh chóng và đặc biệt có thể thực hiện mọi nơi trên khắp thế giới. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn đăng ký một tài khoản Paypal và cách để Verify tài khoản này.

Hướng dẫn các bước đăng ký tài khoản Paypal mới nhất 2015

Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ https://www.paypal.com và bấm Sign up để tiến hành đăng ký tài khoản Paypal.

Xuất hiện 2 lựa chọn để các bạn đăng ký:

  1. 1. Buy with PayPal : Dành cho người dùng cá nhân
  2. 2. Receive payments with PayPal : Dành cho doanh nghiệp hoặc cá nhân sử dụng nhiều.

dang-ky-paypal-2015-1

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất 2015

 

Sau đó click vào nút Get Started để bắt đầu điền thông tin đăng ký. Ở đây mình lựa chọn bản dành cho người dùng cá nhân.

Điền thông tin theo hướng dẫn trong hình ảnh và nhấn Agree and Create Account

 

dang-ky-paypal-2015-2
Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal mới nhất 2015

 

Vào email vừa đăng ký để kích hoạt tài khoản. Sau đó bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Paypal. Ở lần đăng nhập đầu tiên nó sẽ yêu cầu bạn nhập mã xác minh và câu hỏi bảo mật.

 

dang-ky-paypal-2015-3

 

dang-ky-paypal-2015-4

 

Như vậy là hoàn thành xong bước đăng ký tài khoản Paypal. Để Verify tài khoản Paypal bạn làm theo hướng dẫn dưới đây.

 

Hướng dẫn các bước để verify tài khoản Paypal mới nhất 2015

 

Để verify được tài khoản Paypal thì trước hết bạn cần chuẩn bị cho mình một thẻ Visa. Có 2 cách để đăng ký một thẻ visa:

Đăng ký các thẻ visa thật thông qua ngân hàng ở đây mình chọn visa của ngân hàng ACB vì tính tương thích của nó rất cao và chi phí làm thẻ cũng tương đối rẻ khoảng 100k

Đăng ký thẻ visa ảo ở Baokim.vn như: SmastCash VPBank, Shiny Card, Trustcard

 

Sau khi bạn đăng ký cho mình một thẻ visa thì bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Paypal của mình, click vào mục Add Credit Card để nhập thông tin thẻ visa.

 

dang-ky-paypal-2015-5

 

 

Bạn nhập các thông tin sau: Tên chủ thẻ + 16 số trên thẻ (Card Number) + Ngày hết hạn (Exp) + Mã số bí mật (CVV), các thông tin này ở nơi bạn làm thẻ sẽ được ghi rất rõ.

 

dang-ky-paypal-2015-6

 

Sau đó bấm nút Add Card, trang web sẽ chuyển đến trang Profile hiển thị danh sách các thẻ hiện tại của bạn. Ở đây bạn click vào mục Confirm My Card rồi tiếp bấm Continue để Paypal tiến hành rút 1.95$ từ tài khoản Visa của bạn và đồng thời gửi mã Pin 4 số về thông tin giao dịch ở trên thẻ visa của bạn.

 

Sau đó bạn tiến hành lấy mã code 4 số mà Paypal gửi về để xác nhận.

Đối với thẻ visa ảo bạn truy cập vào trang quản lý thẻ và vào mục Xem in sao kê để xem. Còn đối với thẻ visa thật thì bạn có thể đăng kí dịch vụ internet banking của ngân hàng đó và vào xem sao kê để lấy mã code hoặc có thể gọi trực tiếp tổng đài của ngân hàng để hỏi.

 

dang-ky-paypal-2015-7

 

 

Sau khi đã có mã code 4 số thì bạn mở lại mục My Account của Paypal và click vào dòng Confirm My Debit or Cedit Card để tiến hành nhập mã code. Sau khi nhập xong mã này thì bạn đã verify được tài khoản Paypal thành công.

 

dang-ky-paypal-2015-8

Tài khoản Paypal cần thiết cho mọi người tham gia kiếm tiền trên mạng. Việc đăng ký cũng rất đơn giản, ngoài việc giúp nhận thanh toán từ các trang kiếm tiền còn giúp bạn mua hàng online thuận tiện, mua hosting tên miền dễ dàng …
Theo:bkshare

Các cách kiếm tiền online đang phổ biến khác:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

2 Responses to “Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Paypal mới nhất”

  1. nguyen my says:

    ad ơi, sao e add cái thẻ visa vô nó bảo là ”hệ thống xác nhận thẻ được sử dụng bởi paypal chưa có. hãy cố gắng để thêm thẻ của bạn tại 1 thời gian sau đó. chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này”. không xác minh được. vậy khi nào mới xác minh được vậy, em đợi hơn 3 ngày rồi???

    • admin says:

      Paypal hiện nay đang update lên giao diện mới nên rất nhiều lỗi ngớ ngẩn, nhiều tài khoản rút tiền về còn bị pending, mình sẽ cập nhật thông tin mới nhất

Leave a Reply

- Cách kiếm tiền online 2018 - Cách kiếm Bitcoin miễn phí - Kiếm tiền trên mạng 2017 - Kiếm Dogecoin - Viết Blog kiếm tiền - Kiem tien tren mang - Cách kiếm tiền qua mạng - Đầu tư Bitcoin - Kiem tien nhanh - Game kiem tien online - Kiếm Bitcoin Free 2018 - Tiền điện tử · Chia sẻ Khảo sát kiếm tiền online