Free Bitcoin (freebitco.in) ra mắt tài khoản cao cấp Premium Membership

Free Bitcoin (freebitco.in) là gì?

Free Bitcoin là website cho phép chúng ta kiếm bitcoin miễn phí hàng giờ bằng cách quay số, đa số mọi người kiếm tiền free và đợi Bitcoin tăng giá cũng kiếm được một khoản kha khá, bài viết hướng dẫn kiếm Bitcoin với Freebit này, mình đã viết được 6 năm trước, giá Bitcoin đã tăng gần 200 lần kể từ đó (năm 2015).

Free Bitcoin Premium Membership là gì?

Free Bitcoin đã ra mắt chương trình thành viên cao cấp Premium membership vào đầu tháng 2/2021 với nhiều ưu đãi hơn bằng cách mua và sở hữu FunFair (FUN) token (đây là 1 loại token trên hệ thống  ERC20 của Ethereum Blockchain).

Lưu ý là FUN bạn mua sẽ không bị mất đi, khi bạn mua FUN để nâng cấp thành viên, nó chỉ bị khóa 1 thời gian (từ 3 – 12 tháng), càng chọn thời gian khóa lâu, cấp độ càng cao. Việc này làm giá FUN token tăng mạnh trong những ngày gần đây.

Bạn có thể mua tài khoản Premium với Fun token ở mục Token trên menu website:

Những lợi ích của Premium membership

Một số lợi ích cơ bản khi sở hữu tài khoản Premium bằng cách mua Fun token:

  • Tăng 16 lần vòng quay miễn phí
  • Hoàn trả tới 1% khi tham gia Multiply BTCBETTING
  •  Lãi suất hàng ngày tăng thêm tới 25% (Ở mục Earn BTC lãi suất là 4,08%/năm)
    Ngoài ra còn có hoàn lại 1% tiền mua FUN nếu bạn mua trước 3/2/2021

Lưu ý là FUN bạn mua sẽ không bị mất đi, khi bạn mua FUN để nâng cấp thành viên, nó chỉ bị khóa 1 thời gian (từ 3 – 12 tháng), càng chọn thời gian khóa lâu, cấp độ càng cao.

Chi tiết số FUN token được khóa và những lợi ích tài khoản Free Bitcoin của bạn được nhận lại khi lên tài khoản Premium:

Chi tiết về tài khoản Premium bạn có thể xem tại: https://freebitco.in/static/html/token/user.html

FunFair là gì? FUN token là gì?

FunFair (FUN) được xây dựng trên mạng Ethereum bởi một nhóm có trụ sở tại London và được thành lập bởi các cựu chiến binh iGaming Jeremy Longley, Oliver Hopton và doanh nhân công nghệ Jez San OBE. FunFair là một nền tảng dựa trên blockchain nhằm cung cấp các trải nghiệm sòng bạc minh bạch, chất lượng cao, chi phí thấp, đó là ‘Hội chợ được đảm bảo’.

Bằng cách tận dụng tính minh bạch và bảo mật của blockchain Ethereum, giao thức và nền tảng được phát triển bởi FunFair Group là nền tảng cho một hệ sinh thái chơi trò chơi liên kết tất cả người tham gia trong thời gian thực với Token FUN, với mục tiêu cung cấp một người dùng công bằng hơn, công bằng hơn kinh nghiệm thân thiện cho người chơi và một công cụ hiệu quả hơn cho ngành công nghiệp.

FUN là Token tiền điện tử tự nhiên của FunFair, cung cấp năng lượng cho mọi khía cạnh của hệ sinh thái công nghệ FunFair, từ cược người chơi, phần thưởng liên kết, phí giấy phép nhà điều hành, đến phần thưởng dành cho nhà phát triển.

Với việc đầu tư Fun token trữ lâu dài, kết hợp với tài khoản Free Bitcoin Premium cũng là một lựa chọn đầu tư mà bạn có thể suy nghĩ tới.

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online