Cách đào Bitcoin, Ethereum trên Binance Pool bằng PC hoặc Laptop card đồ họa cao

Đào Bitcoin, ETH trên Binance là gì?

Đào là quy trình thêm một lưu trữ giao dịch vào sổ cái của Bitcoin, gọi là Blockchain. Quy trình này giúp xác nhận tất cả mọi giao dịch và mỗi người dùng đơn của mạng lưới đều có thể tiếp cận với sổ cái này. Đây cũng là cách để phân biệt các giao dịch Bitcoin hợp pháp với những hành vi gian lận sử dụng tiền quá hai lần. Về bản chất, thợ đào đang phục vụ cho cộng đồng Bitcoin bằng cách xác nhận mọi giao dịch và đảm bảo rằng mỗi giao dịch trong số đó là hợp lệ. Mỗi lần một block được mở ra, thợ đào cũng sẽ nhận được một phần thưởng là 1 số Bitcoin nhất định.

Với mỗi cá nhân đơn lẻ để đào BTC, ETH thì việc đó rất khóa khăn, vì vậy phải tham gia vào các pool đào lớn để chia sẻ lợi nhuận cùng nhau sẽ tốt hơn, nếu 1 mình bạn tự đào thì cả đời cũng chưa chắc được 1 BTC.

Bài viết này hướng dẫn các bạn cách đào Bitcoin, Ethereum trên Binance Pool bằng PC hoặc Laptop card đồ họa cao, tối thiểu 4 GB card đồ họa cho máy tính để có thể kiếm tiền từ hình thức này.

Các bước đào Bitcoin hoặc ETH trên Binance Pool

Đầu tiên bạn click đây để đăng ký tài khoản tại trang chủ của Binance

Nhập email và mật khẩu để đăng ký tài khoản mới:

Sau khi có tài khoản, bạn có thể đăng nhập vào.

Phần mềm đào coin Claymore v15

Thực hiện đào:

– Vào trang chủ Binance Pool: https://pool.binance.com/en

– Đăng ký thợ đào để lấy username

– Vào Proof Of Work chọn ETHASH -> View tutorial -> Copy dòng … trong link (Xem hình để dễ thực hiện)

– Giải nén Claymore và tìm đến file Start -> Edit -> Paste dòng copy lúc nãy vào -> Thay username và worker_name bằng tên thợ đào lúc nãy đã tạo ->Save

– Chạy file Start

Như này là treo máy được rồi

(Lưu ý: hiện tại việc đào ETH khá dễ dàng, còn BTC thì thuật toán khó hơn và cần thiết bị khá “nặng” nên mọi người chọn đào ETH cho dễ nhé)

Thu nhập sẽ được hiển thị trong phần Earning
Thời gian trả thu nhập vào khoảng 10h sáng

Đây là kết quả mỗi ngày mình đào tầm 2h, vì còn lại làm việc.

Bên trên là cách đào Bitcoin, ETH chuẩn bằng cấu hình mạnh của máy tính. Ngoài ra có những trang kiếm Bitcoin miễn phí không cần cấu hình máy này.

Chúc mọi người kiếm tiền online thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền trên mạng - Sàn Bianance uy tín - Cách nhận coin miễn phí - Cách chơi FreeBitcoin - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online