Stellar Lumens tặng 20$ miễn phí hàng tháng cho tài khoản GitHub reg trước ngày 9/9

Keybase là gì?

Keybase là một sự thay thế miễn phí, an toàn cho Slack, WhatsApp, Telegram và các ứng dụng trò chuyện khác. Nó hỗ trợ các nhóm lớn và nhỏ, cộng đồng và nhóm. Bên trong Keybase, tất cả các cuộc trò chuyện được mã hóa.

Khi con người càng sử dụng và chia sẻ thông tin lên Internet nhiều thì nguy cơ mất riêng tư cao. Một mạng xã hội mới được thành lập mà tập trung về vấn đề bảo mật, chia sẻ thông tin và quản lý mã nguồn chương trình dưới chế độ mã hoá và bảo mật cao giúp cho các nhóm có thể làm việc và trao đổi với nhau qua mạng mà vẫn giữ được tính riêng tư và an toàn. Đó chính là keybase.io một trang web mạng xã hội cho phép mọi người kết nối với nhau, chứng thực thông tin để đảm bảo tính tin cậy, bảo mật.

Stellar Lumens tặng 20$ miễn phí hàng tháng cho tài khoản Keybase reg trước ngày 9/9 

Như một món quà bất ngờ, Stellar Development Foundation gửi 100 triệu Lumens, trị giá 6 triệu USD, cho 300.000 người dùng Keybase vào mỗi 15 hàng tháng (bắt đầu từ 15 tháng 10).

Tổng cộng, họ sẽ chi 2 tỷ Lumens (khoảng 121 triệu USD) cho người sử dụng Keybase trong 20 tháng tới.

Link: https://keybase.io/a/i/r/d/r/o/p/spacedrop2019

 

Yêu cầu:

– Có tài khoản GitHub hoặc HackerNews đăng ký trước ngày 09/09/2019

Thực hiện:

– Download ứng dụng ở trang chủ keybase.io (có cho Windows 64, IOS, Android và Linux)
– Đăng ký tài khoản Keybase, verify email.
– Kết nối Keybase với Github
-> Đợi đến ngày 15 tháng 10 nhận thưởng!

Chúc mọi người kiếm tiền thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Khảo sát kiếm tiền - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online