Cách kiểm tra token, coin mới đã về ví MEW hay chưa?

Bình thường khi nhận các loại coin mới ở ví MEW sẽ không hiển thị trong tài khoản, bài viết này sẽ hướng dẫn cách kiểm tra các loại token đã về ví MEW hay chưa?

Cách kiểm tra token, coin mới đã về ví MEW hay chưa?

Đầu tiên bạn đăng nhập vào ví MEW tại đại chỉ: https://www.myetherwallet.com/#view-wallet-info

Tìm file Keystore / JSON đã lưu ở máy tính và Open.

Điền Password . Click Unlock

Ở đây bạn chỉ thấy số dư ETH mà không thấy các loại token có thể đã nhận được. Để kiểm tra chính xác bạn vào 1 trong 2 link này sẽ thấy:

Sẽ thấy số dư và các giao dịch chính xác, đối với trang https://etherscan.io, bạn click sang tab ERC20 sẽ thấy các token mình nhận được ở đó:

Cách thức nhanh hơn để kiểm tra số token đã nhận được hay chưa đó chính là bạn vào trực tiếp https://etherscan.io và copy địa chỉ ETH của bạn vào đó sẽ thấy chính xác số token mình vừa nhận được hoặc chuyển đi.

Chúc mọi người thành công!

Xem thêm các cách kiếm tiền online liên quan:


Hướng dẫn các cách kiếm tiền online hiệu quả, các phương pháp tạo blog, website, internet marketing, thủ thuật wordpress hay và hữu ích để mọi người có cái nhìn tổng quan nhất bắt đầu công cuộc kiếm tiền trên mạng của mình.

Share This Post

Related Articles

Leave a Reply

Đăng ký Binance - Đào Bitcoin Free - Cách nhận coin miễn phí - App kiếm tiền - Cách tạo Blog riêng - Rút gọn link kiếm tiền · Chia sẻ bởi Khảo sát kiếm tiền online